แข็งแรงเยอรมันโรงงานรับคำสั่งเปลี่ยเงินยูโร Bullish

 
หลังจากที่เหลืออยู่ bullish สำหรับเกือบสามเดือนที่ยูโรงเริ่มลดลงในก่อนเดือนกันยา ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจคือต้องปรับปรุงและ ECB นหวังว่าจะลด monetary กระตุ้นยังคง,คนของเงินตราปฏิเสธต่อต้านส่วนใหญ่ของ G10 currencies. ห้องปฏิเสธถูกกระตุ้นตอนที่มาริโอ้ Draghi ที่ ECB ประธานาธิบดีนแสดงของเขากังวลเรื่อง strengthening ยูโร. ที่ downtrend กลับไปทำต่อยังตอบกลับของภาษาคาตาลาน name referendum และพวกใช้ความรุนแรงประท้วงที่ในภายหลัง ตรงกันข้ามความคาดไม่ถึง hawkish ท่าทางของอาหารและของทรัมพ์ภาษี reform แผนเปลี่ยนค Greenback bullish. ยังคงอยู่ในสัปดาห์ข้างหน้าเราคาดหวังให้เป็น bullish รเรียกชุมนุมอยู่ใน EURUSD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

เมื่อวันศุกร์ของรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศ(Destatis)ของเยอรมันนีรายงานว่าเป็น 3.6%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในโรงงานคำสั่งในเดือนสิงหาคมอยู่เหนือไกลคนรุ่น 0.7 แล้ว%ขึ้นคาดโดยนักวิเคราะห์. ในเดือนก่อน,โรงงานรับคำสั่งปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.4%.

อยู่ที่อื่นในยุโรปธนาคารของฝรั่งเศสรายงานว่าเป็นคนเดียวของปัจจุบันบัญชีการขาดดุลของ€4.50 พันล้านในเดือนสิงหาคมจาก€5.80 พันล้านอยู่ในกรกฎาคมแล้วดีกว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ€5.40 พันล้านการขาดดุล. พึ่งการขาดดุลการค้าจำกัดวงให้แคบไป€3.20 พันล้านในเดือนสิงหาคมจาก€5.30 พันล้านในเดือนกรกฎาคม อีกด้านนึงที่ surplus บการบริการโตมา€0.8 พันล้านจาก€0.1 พันล้าน. Notably โดยไม่มีการปรับตัวที่ทางการเงินบัญชีผู้ใช้สมดุลกลับกลายเป็น surplus ของ€1.60 พันล้านในเดือนสิงหาคมจากการขาดดุลของ€17.4 พันล้านในเดือนก่อน.

คนลบลูกเล่นของภาษาคาตาลาน name referendum อยู่แล้วการจัดอันดับเป็น ultra-nationalist งานปาร์ตี้ยังไม่มีขนาดใหญ่สนับสนุนฐาน ตรงกันข้ามข่าวของเตรียมตัวเดินแถวต่อของ coalition ของรัฐบาลเยอรมันในภายหลังสัปดาห์นี้จะสำคัญเพิ่มเงินยูโร.

ในพวกเราเอฟบีไอของแรงงานรายงานสถิติกา 33,000 องปฏิเสธในคนที่ไม่ใช่ฟาร์ม payrolls อยู่ในเซฟเทมเบอร์ มันเป็นครั้งแรกที่ปฏิเสธตั้งแต่เดือนกันยายนบทปี 2010. ที่คิดก็ได้ทำลายสายสัมพัน 90 องเดือนแรงด้านของส่วนตัวหน่วยงานการเจริญเติบโต. ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะเฮอริเคนฮาร์วี่และ Irma. ยังคงมีนักวิเคราะห์คาดหวังนอกเหนือจากของ 82,000 งานอยู่ในเซฟเทมเบอร์ ในเดือนสิงหาคมกับบริษัทเอกชนถูกเพิ่มเป็น upwardly revised 169,000 งาน

เคที Lien งจัดการผู้อำนวยการของ name of translators รัพย์สินมีค่าการจัดการ,กล่าวว่าล่าสุดโดยกล่าวสุนทรพจน์ที่เลี้ยงบ่งบอกเจ้าหน้าที่ธนาคารกลางอาจจะช้าลงหน่อความถี่ของแผ่นงานแผ่นแรก hikes ในเดือนก่อน นั่น dampens ที่ prospects ของการชุมนุมช่วยในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลและการเมืองกษาความก้าวหน้าสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมอยู่ใน EURUSD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EURUSD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนระดับของ 1.1670. ยิ่งไปกว่านั้นเป็นบวก divergence ก็เห็นระหว่างราคาและ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น bullish reversal ใน EURUSD เข้าคู่กันดีจัง ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับคู่อยู่ที่ 1.1910.

พวกเราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งใน EURUSD คู่อยู่ใกล้ 1.1700 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.1610. ถ้าจับคู่เต้นที่คาดคิดมาก่อนแล้วเราจะออกจากแลกตัวกันอยู่ใกล้ 1.1910.

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราอาจจะ opt สำหรับเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก uptrend. เป็นโทรเรียกตัวเลือกซึ่งยังทำงานอยู่จนถึงวันที่ 17 จะถูกเลือกออกมาจากคนของเราน่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers. เลือกใช้ตัวเลือกจะถูกซื้อตอนที่ EURUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.1670.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: