ยูโรลเป็นเยอรมันธุรกิจความมั่นครั้ง 7-yr น้อย

 

ที่ eurodollar ปฏิเสธต่อ greenback เมื่อวานนี้หลังจากที่ตีพิมพ์ข้อมูลโดยเยอรมัน Ifo สถาบันชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธในธุรกิจความเชื่อมั่นที่จะเป็นเจ็ดปีกเงียบๆสักหน่อย Economists เป็นห่วงว่ากลุ่มของอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจส่งสัญญาณกาแรกในเยอรมัน เงินยูโรเปลี่ยนอ่อนแอที่เยอรมันเป็นส่วนใหญ่ robust เศรษฐกิจใน Eurozone. จากชั้นสูงของ 1.1156 ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.1098 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

เยอรมันเป็นธุรกิจความมั่นใจปรับปรุงข้อมูลแล้วที่เพิ่งเรา-ประเทศจีนแลกปัญหาเรื่องเทน้ำเย็นในการผลิตกิจกรรม,การย้ายเศรษฐกิจไปที่ขอบของกลิ่นไก่หรือเปตาม survey ผลตีพิมพ์โดยที่มิวนิค-จาก Ifo สถาบัน.

ที่ Ifo ธุรกิจสภาพอากาศดัชนีปฏิเสธที่จะ 94.30 ในเดือนสิงหาคมจาก revised 95.80 ในเดือนกรกฎาคม นั่นเป็นคนที่ห้า successive ขอปฏิเสธ การอ่านเป็นตัวแทนที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่พฤศจิกายนปี 2012 นักวิเคราะห์มีคาดคะแน 95.0.

เอนเตอร์ไพรส์ถูกไม่พอใจกับปัจจุบันธุรกิจภาพแวดล้อมและ pessimism เรื่องละบทต่อไปกำลังเตรียมเดือนยัดอกกุหลาบในเดือนสิงหาคม มันเพิ่มขึ้นสัญญาณของการทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในเยอรมันเป็นส่วนหนึ่ง Ifo ท่านประธาน Clemens Fuest.

ฟกเศรฐศาสตร์...Carsten Brzeski มี opined นั่นคนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือรับประสบการณ์การ unabated ขอปฏิเสธ Brzeski ยังเชื่อว่าขนาดของกระตุ้นแพกเกจจะเป็นข้อเกี่ยวข้องกับความลึกของทางเศรษฐกิจ slowdown.

Bundesbank ในของมันเดือนสิงหาคมรายงานกล่าวว่าคนเยอรมันเศรษฐกิจจะจ้างมากกว่าหนึ่งครั้งในหนึ่งส่วนสี่ครั้งที่สามที่นั่นดูเหมือนไม่มี respite สำหรับอุตสาหกรรม slowdown. คนเยอรมันเศรษฐกิจ shrank 0.1%ใน 2Q19 เกือบ offsetting ที่ 0.4%GDP การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในครึ่งแรกเอง

ที่ Ifo ปัจจุบันเงื่อนไขดัชนีปฏิเสธที่จะ 97.30 จาก 99.60 ในเดือนกรกฎาคม Economists มีคาดคิดมาก่อนดัชนีที่จะลต้อง 98.80. ที่รายงานว่าเป็นคนอ่อนแอที่สุตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2014.

การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดความคาดหวังล้มลงตรง 91.30 ในเดือนสิงหาคมจาก 92.1 เดือนก่อนหน้านี้และการอ่านเป็นยังด้านล่าง economists'anticipation ของ 91.80.

ธุรกิจบรรยากาศตอนในการผลิตต่อไปทิ้งในเดือนสิงหาคม ปัจจุบันประเมิ degenerated และ pessimism ในหมู่เอนเตอร์ไพรส์คือที่พวกมันแย่ที่สุดตั้งแต่ปี 2009 อนวิกฤตทางการเงิน.

Commenting บอึมครึมทางเศรษฐกิจสถานการณ์อยู่ในเยอรมันนี,Fuest งว่า: "ไม่ใช่คนเดียวเรย์แห่งแสงสว่างจะได้เห็นในของเยอรมันนีคือกุญแจอินดัสทรี"

ในการบริการที่ทำธุรกิจภาพแวดล้อมปรับปรุงข้อมูลแล้วค่อนข้าและมพันธ์กันกับดัชนีเปลี่ยนปฏิเสธ อย่างไรก็ตามความเชื่อมั่นในงานก่อสร้างปรับปรุงข้อมูลแล้วแค่นิดหน่อย

ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่าเงินยูโรจะยังคงอ่อนแอเกินกระทั่งค่าเป็นบวกเศรษฐกิจข้อมูลขึ้นมาจากเขตพื้นที่.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คือการเผชิญต่อต้านที่ 1.1156. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนมันมีนอก็ยังลดล. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ EUR/USD คู่ต้องส่งต่อไปในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: