10 อันดับพวกเราฐานสองตัวเลือก Brokers โดย TradersAsset

ที่ถูกกฎหมายแนวนอนสำหรับฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนในอเมริกาคือค่อนข้างจะสับสน มีสองศพนั่นใบขับขี่และ regulate ออนไลน์แลกเปลี่ยนทางการเงินในอเมริกาเป็นยังไง นี่เป็นสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)และระดับชาตินาคตการกุศลเพื่อตำรวจ(NFA). ก็เหมือนกัของพวกนี้แสดงออกเป็นสนใจในสัญญาส่วนใหญ่ของออนไลน์ brokers หรือกำลังหารือกันเรื่อง regulatory เฟรมเวิร์กที่จะอนุญาตให้พวกเขาไว้แลกเปลี่ยนในพวกเรา นั่นเป็นอย่างไรก็ตามบางอย่า regulated และหลายฝั่งฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเว็บไซต์นั้นจะยอมรับคุณเป็นลูกค้าถ้าคุณอาศัยอยู่ในพวกเรา

เราแนะนำว่าเราค้าทาสคนใดสืบเรื่องกันตัวแทนค้าที่คุณพิจารณาเซ็นสัญญากับมือไม่ใช่ทุกคนจะทำงานที่สูงสุดมาตรฐานอยู่ กับเรื่องนั้นอย่างไรก็ตามด้านล่างคือรายการขออนุญาติและทดสอบเลขฐานสองตัวเลือก brokers ที่จะยอมรับพวกเราค้าทาสคนใด.

10 อันดับพวกเราฐานสองตัวเลือก Brokers

ไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์
1.$250ไม่90%

ทวิจารณ์
2.$250ใช่แล้ว+100%

ทวิจารณ์
3.$250ไม่90%

ทวิจารณ์

เราสามารถ confidently ขอแนะนำพวกนี้ brokers อย่างที่พวกเขาเสนอของลูกค้าคงปลอดภัยและปลอดภัยแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อมและกันและดำเนินงานไปที่กสูงสุดของมาตรฐานอยู่

  • RaceOption –นี่ unregulated โบรกเกอร์คือคนที่พวกเราทดสอบสำหรับจำนวนของอาทิตย์แล้ว พวกเขาเหมาะสมสำหรับค้าทาสคนใดของระดับประสบการณ์มันกำลังมองหารความปลอดภัยรู้สึกอย่างนั้นในทุกแง่มุมของพวกเขาแลกเปลี่ยนจากกองนิรภัยที่ต้องการประมวลผล. ที่นายหน้าขายประกันเว็บไซต์เรื่องง่ายที่จะนำมายัง,เสนอหลายตัวเลือกเงินค่ามัดจำรวมทั้ง Bitcoin นอื่นดัง cryptocurrencies และจำนวนของป๊อปสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันและทรัพย์สิน พวกเขาไม่ใช่ของเราสูงสุด-ได้รับอันดับทั้งหมดนี้เนื่องจากพวกเขา"ช่วยเธอเองพร้อนและหมายถึง"มากครับแต่สำหรับพวกนั้นมองหา seamless กระบวนการ RaceOption เป็นความคิดที่ดี พัฒนาใน HTML5 ของแพลตฟอร์มนี่มารถเข้าใช้งานผ่านทุกคนดัง browsers และตอบสนองได้แล้ดังนั้น adapts ต้องเอาอุปกรณ์.
  • Nadex –นี่เต็ม CFTC(สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่านายหน้า)regulated พวกเราจากการซื้อขายมันเป็นส่วนหนึ่งของที่เชื่อถือสำหรับพวกเราค้าทาสคนใด. พวกเขาเหมาะสมสำหรับค้าทาสคนใดของระดับประสบการณ์อย่างที่พวกเขาและแม้แต่ข้อเสนอตัวเลขของทรัพยากรจากการศึกษาวัสดุที่$25k ถาวรสาธิตการแลกเปลี่ยนบัญชี Nadex เสนอแลกเปลี่ยนกับเลขฐานสองตัวเลือกและแพร่เชื้อบนพวกเขา proprietary แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มซึ่งเป็นยังมีอยู่บน IOS และ Android อุปกรณ์.
  • Binarycent –เป็น unregulated นายหน้าขายประกันว่าข้อเสนฐานสองตัวเลือกการบริการแลกเปลี่ยนให้โกลบอลลูกค้าหมด พวกเขาไม่ได้ถูกห้ามในดินแดนและดเปิดอยอมรับพวกเราค้าทาสคนใด. เราตรวจสอบการซื้อขายและพวกเราสังเกตุเห็นว่าพวกเขาเสนอการ hassle ว่าบริการนั่นเป็นเหมือนแลกเปลี่ยนดั้งเดิมเลขฐานสองทางเลือกไม่เหมือน Nadex ซึ่งดำเนินงานเหมือการแลกเปลี่ยน เหมือนกับที่คุณคาดหวังกับชื่อนั้นพวกเขาขายประเด็นก็คือพวกเขาเสนอต่ำสุดการค้าแบบของ 10 เซ็นต์ พวกเขาบนเว็บ-แพลตฟอร์มยังเจ้าเล่ห์และพิสูจน์. นี่คือคำ supplemented โดย Android และ iOS โปรแกรมซึ่งจะอนุญาตให้สะดวกซื้อพร้อมสำหรับค้าทาสคนใดเคลื่อนไหวแล้ว เป็นมีคนแนะนำนายหน้าขายประกัน

ความต้องการของพวกเราเป็นมิตรฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเว็บไซต์

พวกเราฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดควรจะแน่ใจว่ามีพวกเรา-เพื่อนนายหน้าพวกเขาใช้พบบางอย่างจำนวนของเงื่อนไขการเรียงลำดับ. เราต้องรวบรวมข้อมูลเสร็อกภาพรวมของรายการคุ้มกำลังตรวจสอบของคุณมันผิดธรรมเนียมต่อศาทางด้านล่างนี้

  • พวกเราธนาคารและตัวเลือก –พวกเราฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดอาจจะมีปัญหากันเมื่อพยายามนิรภัยและถอนเงินในบางฐานสองตัวเลือก brokers. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีนายหน้าขายประกันว่าคุณคือใคร่ครวญลุยใช้ข้อเสนออกจะกว้างระยะของราคาแพงอิสระธนาคารและทางแก้ปัญหานั่น. แค่ถามที่สนับสนุนทีมของแต่ละจัดการเร็วแค่ไหนพวกเขาจนตัวแกแทบจะระเบิและถ้ามีค่าธรรมเนียมหรือข้อกล่าวหา คุณสามารถแลกเปลี่โดยไม่มีเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ
  • แลกกับพวกเราดอลล่าร์ –บาฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเว็บไซต์อาจจะยืนยันว่าคุณเปิดบัญชีอื่นเงินตราต่างประเทศอื่นนอกจากเราดอลล่าร์ นี่อาจจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับค brokers แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะทำให้ท่านเทนเงินตราต่างประเทศการแลกเปลี่ยนค่าธรรมเนียมเมื่อฝากเงินที่ไหนและถอนเงิน. กับเรื่องนี้อยู่ในจิตใจให้มั่นมีนายหน้าขายประกันว่าคุณแลกกับให้คุณเลือกใช้ตัวเลือกของทุนแล้วแลกเปลี่ยนในพวกเราดอลล่าร์หรือหาคนอื่นตัวแทนนั่นจะ!
  • หลายแพลตฟอร์มการเข้าถึง –หนึ่งสุดท้ายสำคัญที่สุนั่นค้าทาสคนใดพวกเราอาจจะต้องพิจารณาดูเป็นความสามารถที่จะเข้าถึงทั้งสองคนออนไลน์และเคลื่อนที่แลกเปลี่ยน platforms เสนอโดยส่วนใหญ่ฐานสองตัวเลือก brokers. นี่มันมีค่าพอที่จะพิจารณาเป็นบางอย่า brokers เดียวที่ได้รับอนุญาตพวกเรา-จากลูกค้าเข้าถึงพวกเขาแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มโดยพื้นที่ทำงาน นี่คือเห็นได้ชัดว่าไม่มีใครอยากจะค้าทาสคนใดนั้นนายโคตรโทรเคลื่อนที่อุปกรณ์ดังนั้นมันก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาเรื่องนี้ตอนที่การเลือกเป็นนายหน้าขายประกัน

คุณจะยังต้องดูเรื่อง 10 อันดับ brokers รายการเขียนโดย top10binary.net. พวกเขาต้องเป็นเยี่ยมมากเลยที่จะเดทรายชื่อของเรา-เพื่อน brokers.

ข่าวแนะนำ: