แคนาดา Name ยังอ่อนแออยู่บ้านฟองกังวล

 
ในเดือนพฤศจิกาอายุ 30 เรามี forecasted เป็นขอปฏิเสธใน USDCAD คู่และมีแนะนำให้ใช้กำลังสั้นที่ 1.3450 ระดับด้วยเป้าหมายของ 1.3250. ฐานสองค้าทาสคนใดเราจึงแนะนำให้รสืบสวนอยู่ต่ำหรือด้านล่างตัวเลือกสัญญากับเป็นมดอายุช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน Invariably นทั้งหมดที่ reputed ฐานสอง brokers ข้อเสนอต่ำหรือด้านล่างสัญญา(มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของใส่ตัวเลือก). ดังนั้นมันจะไม่มีอะไรต้องค้นหาสำหรับที่เหมาะสมในการซื้อขายของเลือก คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปิดในเรื่อง 1.3275,มันผลลัพธ์จากในผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากแนะนำให้แลกเปลี่ยน ตอนนี้อยู่ที่คนปัจจุบันการแลกเปลี่ยนอัตราการของ 1.3050 ที่ USDCAD คู่ดูเหมือนจะเป็ดีซื้อเนื่องจากด้านล่างพูดถึงเหตุผล

อย่างแรกเลยก็คือตลาด anticipates เลี้ยงที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการปีนออกไปวันพุธ การเรียกชุมนุมว่าอัตราการเดินถูกเต็มราคา อย่างไรก็ตามที่ FOMC ประชุมที่พวกเราเลี้ยงปกติ adjusts กการคาดการณ์ของ GDP การเติบโตและกดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ. ที่ FOMC แถลงการณ์ที่ตามประชุมจะเปิดเผยที่กินคือเอาท์ลุ้คนของเศรษฐกิจ. ให้คนที่แข็งแรงเรียกชุมนุมอยู่ใน equity ตลาดที่นักวิเคราะห์เมินสถานการเลี้ยงเพื่อเลี้ยงพวกเรา GDP การพยากรณ์จะ 1.9%0r 2.0 บน%สำหรับ 2016. คนไร้หัวยัยคาดไว้ต่างหากที่จะเป็น revised ง 4.7%สำหรับ 2016. ช่างเป็นสถานการณ์เป็นคาดหวังที่จะกระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอเรียกชุมนุมอยู่ใน Greenback.

มหาวิทยาลัยมิชิแกนรายงานว่าคนของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีที่เราชนชั้นสูงของ 98 ในธันวาคมเปรียบเทียบกับข้อ upwardly revised 93.8 ในเดือนก่อน. ที่เป็นนักวิเคราะห์ anticipating งของลูกค้าระดับความเชื่อมั่นที่จะแตะต้องชั้นสูงของ 94.3 เดือนนี้ คนล้วนช่างสูงของลูกค้าความเชื่อมั่นจะยังเก็บ Greenback แข็งแกร่งขึ้นกลางวันหยุดของฤดูนี้แล้ว

คนเราเศรษฐกิจสามารถขยายขึ้นไป 3%ใน 2017 ถ้ามีผลกระทบกับอันซัเริ่ม implementing นโยบายของเขาอยู่ในเอ่อ-วางแผนเห็น. ที่อยู่อีกมือของแคนนาดานคาดหวังที่จะเติบโตเพียง 1%ต่อปีที่แล้ว ดูจากการการเจริญเติบโตของเพื่อหลีกเลี่ยง overheating ของเศรษฐกิจที่พวกเรากินอาจจะปีนออกไปการเต้นสองครั้งหรือแม้กระทั่งวานคนต่อปีที่แล้ว ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ทำงานสูญเสียและเกินขึ้นที่จังชั่นซิตี้บ้านฟองอยู่ในแวนคูเวอร์และโตรอนโตธนาคารของแคนนาดาไม่สามารถซื้อได้เป็นอัตราการปีนออกไปตอนนี้ได้เวลาพอดี พวกเจ้าหน้าอัตราการผ่อนคงดึงดูดโดยธรรมชาติการลงทุนในพวกเรา ยิ่งไปกว่านั้นที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตรตัดคืนคาดหวังที่จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานเดียวที่อยู่ในเดือนมกราคมและยังคงเป็นนักวิเคราะห์สงสัยอยู่เรื่องอิหร่านและอิรัก ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนืออาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเราคือความคาดหวังที่ USDCAD ต้องลุกขึ้นในระยะสั้น.

ราคาชาร์คะแนนต้องการดำรงอยู่ของแข็งแรงสนับสนุนสำหรับ USDCAD คู่ที่ 1.3130. ที่ศูนย์การอ่านของปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงความเป็นไปได้ของ reversal ในทรัพย์สินชายหน่อย

นั่นเป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน USDCAD คู่อยู่ใกล้ 1.3130 กับหยุดการสูญเสียเพื่อที่ 1.3000. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราใกล้ 1.3280. ค้าทาสคนใดกับความเสี่ยงอยากอาหารก็ยังจะรอหนังสือผลประโยชน์ที่ 1.3390.

คล้ายกันตั้งค่าจะถูกสร้างขึ้นในฐานสองตลาดคุณซื้เป็นอยู่เหนือหรือสูงสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ขณะที่การแลกเปลี่ยนอัตราการกสามารถเป็นอะไรก็ได้ตามที่ด้านล่าง 1.3150 คมดอายุเดทของสูงสัญญานควรถอยอยู่หรืออยู่รอบๆ 21st ของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: