ยูโรต้อง Weaken บนรถแก้ไข Deutsche ธนาคารปัญหา

 
ชุดของค่าเป็นบวกข่าวถูกเปิดใช้เงินยูโรอยากชุมนุม\พวกับเยนสำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว อย่างแรกเลยก็คือความคาดไม่ถึงเปลี่ยนแปลงที่ได้ทำไว้โดย BoJ(ธนาคารของญี่ปุ่น)ต้องของมันพอซื้อของโปรแกรมอ่อนที่เยน. อย่างที่สองที่ ECB เป็นการตัดสินใจให้คนสนใจการเต้นรอสายอยู่ในเซฟเทมเบอประชุมยังเคยช่วยเงินยูโรจะยังแข็งแรงมาก อีกด้านนึงที่ FOMC น(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ตัดสินใจที่จะออกจากสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลอ่อนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาค่อนข้า. ที่ Greenback เป็นจุดอ่อน indirectly การรองรับรองลุกขึ้นเงินยูโร. อย่างไรก็ตามที่ EURJPY แสดงร่องรอยของ reversal เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ที่สำคัญที่สุดเหตุผลซึ่งอาจจะกระตุ้นเห็นเธอล้นในยูโรคือตลาดเป็นความคาดของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม ในพวกเราจำนวนของ nonfarm งานเพิ่มอยู่ในเซฟเทมเบอน 156,000. มันต่ำกว่า 171,000 งานนั้นถูกคาดหวังที่จะเพิ่มเติม ยังคงมีนักวิเคราะห์เชื่อว่างานข้อมูลเพียงพอหรือไม่และเพียงพอสำหรับที่เลี้ยงต้อง tighten ที่ monetary นโยบายได้หรอก Alvin นอนอาบแดดผิวสีแทนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ Société Générale เป็นของความเห็นว่าตัวเลขมันเป็นเพียงพอสำหรับที่เลี้ยงต้องแทร็กและรักษาคนแรงขับเคลื่อนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. Toeing คล้ายกันเส้นทา Cleveland ให้ท่านประธาน Loretta Mester เป็นโหวตจากสมาชิกของข้อกำหนด-ตั้งคณะกรรมการของงาน,opined ว่าตัวเลขเป็นของแข็งพอที่จะเรียกสำหรับอัตราการปีนออกไปเร็วๆนี้ ดูจากพวกนี้การให้สอบสวนเราสามารถคาดหวัง speculators จะผลักคน Greenback สูงถึงเร็วๆนี้ มันจะเห็นได้ชัดว่า weaken เงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

รถแก้ไข Deutsche ธนาคาร japan. kgm อีกด้านนึงมันต้อง bolster ที่เยนที่จะมาถึงวันแล้ว คนพวกเราแผนกของความยุติธรรมได้ต้องการ$14 พันล้านจากเยอรมันสุดยอดอัตราธนาคารเพื่อตกลงการสืบสวนสอบสวไปที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนผิ-ขายของค่าจำนองบ้าน-ถ securities. ข่าวมี eroded ธนาคารตลาด capitalization ยเรื่อง$1.34 พันล้านเลย ที่ใหญ่ที่สุดชิ้นส่วนของหุ้นคือถือโดย Qataris เป็นใครตอนนี้ mulling ที่ prospects ของให้เพิ่มการลงทุน,ถ้าต้องการ. ความไม่แน่นอนในรอบสุดท้ายทรัพย์สินมหาศาลค่าก็คือหวังว่าจะเลี้ยงของนักลงทุนความสนใจไปทางปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EURJPY ต้องปฏิเสธที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อน

ที่ H4 แห่งประวัติศาสตร์ราฟแสดงว่า EURJPY จับคู่หน้าแข็งต่อต้านที่ 116.40. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการส่งจดหมาย message->หลังจากไปออกกำลังกา overbought ระดับของ 100. สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดสามารถคือความคาดหวังที่ EURJPY ต้องปฏิเสธกับการสนับสนุนระดับของ 112.60.

เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนปฏิเสธเป็นสั้นตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 115.50. ต้อง safeguard บัญชีจากขนาดใหญ่วามสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 116.60. ที่สั้นตำแหน่งสามารถจะปิดเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของเรื่อง 114.

รสืบสวนในหนึ่งแตะต้องใส่ตัวเลือกจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของรู้หน่ายกย่องกลับมาตราบใดที่พยากรณ์อากาศบอกว่ากลายเป็นว่าต้องเป็นเรื่องจริง การโจมตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกน่าจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือเท่ากับต้อง 114. ที่ค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าใส่ตัวเลือกจะยังใช้งานได้จนถึงจุดจบของที่สองสัปดาห์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: