การโจมตีอยู่ในปารีสและส่งผลต่อบร Currencies

 
สัปดาห์นี้เริ่มกับโน้ตที่น่าเศร้าเหมืองเหตุการณ์อยู่ในปารีสถูก poised อิทธิพลเพื่อแลกเปลี่ยน ตลาดที่เปิดอยู่กับปินั่นมันเร็วเต็มแล้วแต่จากช่วงเวลาที่เกี่ยวกับทิศทางที่ชัดเจน:การซื้อสหรัฐอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

มีหลายเหตุผลทำไมต้องตลาดเริ่มต้นการซื้อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คนแรกคือเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อขัดแย้งในสายตาที่"เครื่องบินเพื่อความปลอดภัย"ส่งนักลงทุนในการซื้อของโลกเก็บสัญลักษณ์ของเงินตรา:สหรัฐอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เป็นผลให้ที่ดอลลาร์และหุ้นที่ทำงานอยู่ในกองทัพเป็นอุตสาหกรรม soaring ตอนนี้

ที่สองคือเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับที่ทั้งหมดนี้ท่าทางของสหรัฐอเมริกา monetary นโยบายได้หรอก ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาเป็นเรื่องที่จะปลดปล่อย FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)นาทีวันนี้–ซึ่งเอ่ยถึงกลับไปที่ประชุมที่สถานที่สามอาทิตย์ก่อน พวกนาทีเป็นคนสำคัญเป็นคนแถลงการณ์ที่ตามการประชุมอบอกว่าธันวาคมจะอตอนที่มีอัตราการเดินจะแพร่กระจายออกไป วันนี้เรามีโอกาสได้เห็นถ้านั่นแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งที่ถูกต้องและถ้าเรื่องจริงผลลัพธ์ควรจะ bullish สำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ยิ่งกว่านั้น,ไม่มีฟาร์ม payrolls อยู่ในสหรัฐอเมริกาปล่อยตัวเมื่อตอนต้นเดือนเป็นคลี่คลายสำหรับคนอเมริกันดอลลาร์เพื่ออยู่ bullish. ดังนั้นอีกครั้งมันไม่น่าประหลาดใจเลยที่ตลาดคือการซื้อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่อยู่อีกด้านของแอตแลนติกที่อังกฤษซึ่งจะมีมันสองต่อกันเดือนกับล inflation นตัวเลข การพิมพ์เมื่อวานนี้เป็น -0.1%ทำให้มันเป็นครั้งแรกตั้งแต่ข้อมูลบันทึกไว้,นั่น deflation นส่งผลกระทบกับอังกฤษเป็นเศรษฐกิจสำหรับสองต่อกันเป็นเดือน มันยากที่จะเห็นคนธนาคารแห่งอังกฤษทำตัวในการเต้นกับเรื่องนี้เป็นของสภาพแวดล้อมและปฏิกิริยานั่นตลาดต้อยู่บนคอนด์เป็นย่อมไม่มีความเกี่ยวข้องกัน

ที่ Eurozone เศรษฐกิจมันไม่ดูยิ่งเหมือนกัน ร่องรอยของ deflation สามารถถูกเห็นอยู่ทุกที่เลย Migration ต้องใช้กำลังเข้ามาเพิ่มขึ้นและ ECB กำลังจะเพิ่มมันบอนด์ซื้อโปรแกรม เป็นจุดหมายที่ยูโรปล่อต้านอื่นทั้งหมดใหญ่ currencies สัปดาห์นี้แล้วและไม่มีเครื่องหมายค่าเป็นบวกในสายตาที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศจนกว่าธันวาคมเป็น ECB ระชุม นี่คงจะหวังว่าคงจะชัดเจนของบางอย่างและข้อเสนอหย่อนเชือกช่วยชีวิตสำหรับ EUR.

เพื่อเก็บเรื่องขึ้น;องสัปดาห์เริ่มเป็นลบน้ำเสียงจากสมมติฐานของประเด็นของมุมมอง ฉันจะไม่คาดหวังใหญ่เลื่อนจนกระทั่งวันศุกร์เป็นการปิดโดยไม่คำนึงถึงอะไรที่ FOMC นาทีพูดกันเพราะก็เหมือนเดิมนะเยอะไปพวกเขาเป็น lagging,ในแง่ที่ว่านี่หมายถึงเหตุการณ์ที่ผ่านไปสามสัปดาห์ก่อนและอยู่แล้วอาจจะเป็น priced โดยตลาดร่วม.

ข่าวแนะนำ: