นุ่มๆยังคงพักฟื้นอยู่ราคาขึ้นใหม่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง,งานข้อมูล

 

ของออสเตรเลียดอลลาร์หนีไปเมื่อเช้านี้ในรายงานของการเป็นมิตรงสัญญานั่นคือใกล้ชิดกับการว่าอยู่ในเรื่องเรา-ประเทศจีนแลกเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ ที่กำแพงถนนมีบันทึกประจำวันรายงานที่ทำเนียบขาวบ้านคือใคร่ครวญลุยกันใหม่รอบๆของการค้าที่เกี่ยวข้องกับรเจรจาต่อรองกับประเทศจีน

 

ประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่พูดและเศรษฐกิจข้อมูลเพิ่มนุ่มๆ

ตามที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงานด้านบนเจ้าหน้าพวกเรามุ่งหน้าไปโดยคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin ได้ส่งอย่างเป็นทางการการเชื้อเชิญเพื่อพวกเขาที่เป็นคู่มือแนะนำว่าการที่ซับซ้อนเจอกันตอนพิอาทิตย์ที่จะต่อรองแลกกับที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยนะ

เรามีเจ้าหน้ายังร้องของ ministerial ระดับทีมจากประเทศจีนสำหรับรเจรจาต่อรอง สถานที่ของกันไม่ได้ถูกตัดสินใจแต่คือดูเหมือนจะไปบ้านในวอชิงตันหรือที่ปักกิ่ง ก็เหมือนกัของรัฐบาลเรือนได้มีอย่างเป็นทางการความเห็นในเรื่องนั้น

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นอันดับหนึ่งของเหยื่อของที่จะเกิดขึ้นเทรสงครามระหว่างประเทศจีนและพวกเรา ประเทศคือแรงต้องขึ้นอยู่กับประเทศจีนสำหรับส่งออกรายได้นับ. โดยไม่มีอาหารจีนนำเข้าที่ออสเตรเลียแร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันอุตสาหกรรมจะมาเป็น standstill. ทั้งสองพวกนี้ commodities เป็นด้านบนสองส่งออกรายได้นับ earners สำหรับออสเตรเลีย

ข่าวมาถึงตอนเป็นช่วงเวลาที่ตลาดเป็นผมสังหรณ์ว่าผมจะเอามาน้อคาดหวังอีกรอบเรื่องของเธอ sanctions คุ้มค่าเงิน 200 เหรียญพันล้านโดยที่พวกเราผู้บริหารบนจีนสินค้า มีอะไรจะประกาศสามารถพาหนุ่มๆต้อนใหม่ทุกปีจน lows ต่อ greenback. อย่างไรก็ตามความคาดไม่ถึงมั่นใจพัฒนาการได้ส่งผลให้เป็น bullish reversal.

Commenting ที่พวกเราตรเชิญ Marc แชนด์เลอร์กเศรฐศาสตร์...แล้วก็สัญลักษณ์ของเงินตราแผนกหัวอยู่ที่บราวน์องพี่น้อง Harriman บอกว่า: "AUD กระโดดบนข่าวความเคลื่อนไหวของใหม่พวกเรา-PRC แลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ AUD ตอนบ่าย 3 วัน highs."

รายงานของที่เป็นไปได้ทางออกไปที่ประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่มีปัญหา eased ต้องเสี่ยง tensions,นำไปสู่คนอ่อนแอของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและอีกปลอดภัย-ยัง currencies.

 

ออสเตรเลียนงานที่ตลาดข่าว

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการเมืองข่าวที่ดอลลาร์ออสเตรเลียคนก็ได้รับเพิ่มวันนี้จากการจ้างงานข้อมูลรายงานก่อนหน้านี้

ของออสเตรเลียสำนักงานสถิติของรายงานข้อดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 5.3%ในเดือนสิงหาคม....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนและอยู่ในสายกับตลาดกลางสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

โดยการเพิ่ม 44,000 งานในเดือนสิงหาคม,เศรษฐกิจเลวิเคราะห์'การคาดการณ์สำหรับเพิ่มของ 18,000. Notably,เศรษฐกิจเสีย 3,900 งานในเดือนกรกฎาคม

เหมือนๆกันเต็มไปด้วยเวลาทำงานกุหลาบกับ 33,700 จะ 8,630,700 ตอนนอกเวลาทำงานก็คิดว่าอยู่ที่ 4,000,600 นักเพิ่มขึ้นของ 10,200 จากเมื่อเดือนที่แล้ว

ถึงแม้ว่าดคนว่างงานเพิ่มเติบโตขึ้นโดย 5,800 จะ 708,800 งทั้งหมดจำนวนของ unemployed คนมาสำรวจสำหรับงานเต็มเวลาทำงานปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 7,500 ที่ 494,800. จำนวนของ unemployed คนกำลังตามหาส่วนหนึ่งเวลาทำงานเป็น 214,000 นักเพิ่มขึ้นของ 13,200 อกจากก่อนหน้าต่อเดือน

ยิ่งไปกว่านั้นที่มาร่วมอัตราการเป็น 65.7%,exceeding ความคาดหวังของ 65.6%และเพิ่มขึ้นจาก 65.5%ในเดือนก่อนหน้านี้. อีกอย่างที่สำคัญที่ underutilization อัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.4 คะแนนต้อง 13.4%. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงงานบังคับ underemployment อัตราการตกลงโดย 0.3 pts จะ 8.1%.

ที่พัฒนาอยู่ในความเชื่อมั่น,สร้างขึ้นโดยที่อีกแล้วต้องมาประเทศจีน-พวกเราแลกเปลี่พูดและแข็งแรงงานข้อมูลได้เปลี่ยนหนุ่มๆ bullish สำหรับคนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD คู่มีเจสนับสนุนที่ 0.7080 ที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ต่อไปสำคัญต่อต้านแต่ตอน 0.7720. ดังนั้นเราหวังในตัว AUDUSD คู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: