นิวซีแลนด์ตึกนี้อนุญาตขึ้นมา 17%ในเดือนมกราคม

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ tumbled ต่อ greenback หลังจากที่พวกเราสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์ตีพิมพ์ออน้อยกว่าที่คาดไว้ต่างหากปฏิเสธใน GDP ตราการเจริญเติบโต. ความหวังของดอลลาร์นิวซีแลนด์คือการกู้คืน faded หลังจากสถิตินิวซีแลนด์วันนี้มีรายงานว่าเป็นทิ้งอยู่ในเงื่อนไขของแลกกับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. ห้องปฏิเสธเกิดขึ้นถึงแม้ว่ารายงานของนวนมากเพื่อการลุกขึ้นมาในตึกนี้อนุญาต. จากชั้นสูงของ 0.6850 ที่ NZD/USD คู่ถูกบันทึกสถิติของ 0.6795. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้ 0.6810.

 

ดอลลาร์นิวซีแลนด์ dips ถึงแม้จะโพสข้อความแข็งแกร่งตึกนี้อนุญาตข้อมูล

ข้อมูลจากพวกเรา Commerce แผนกบอกว่าประเทศเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของปรับปรุงข้อมูลแล้วใน 4Q 2018 แม้ว่าราคาของการการเจริญเติบโตของยังเล economists'การคำนวณ.

คำแถลงการที่คำกล่าวว่าแท้จริง GDP โตมาโดย 2.6%ในที่สี่,เมื่อเทียบกับกับ 3.4%เพิ่มในเมื่อไตรมาส. Economists มีคาด GDP ต้องเติบโตขึ้นโดย 2.3%.

แรงงานแผนกข้อมูลยังแสดงว่าเริ่มต้น jobless อ้างว่า surged มากกว่าที่คาดคิดมาก่อนในอาทิตย์เดือนกุมภาพันธ์จบลง 23rd. รายงานกล่าวเริ่มการอ้างของดคนว่างงานเพิ่มสำหรับกิจกรรมพิเศษกระโดดลงไป 225,000 ขึ้นไปเหลือ 8,000 อกจากก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน revised ระดับของ 217,000. Economists มีคาด jobless อ้างว่าเพื่อเพิ่มความต้อง 220,000 จาก 216,000 รายงานว่าในเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ

ที่ไม่คาดคิดมาก่อนแข็งแกร่ง GDP ตราการเจริญเติบโตระตุ้นค NZD/USD คู่ selloff.

เมื่อเช้านี้สถิตินิวซีแลนด์รายงานผู้มั่นคงลุกขึ้นมาในตึกนี้อนุญาต. เป็น seasonally งปรับตัวนิชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่กล่าวว่า 2,496 ตึกนี้อนุญาตถูกเรือนในเดือนมกราคมขึ้น 17%ใน m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน ในธันวาคมตึกนี้อนุญาตเพิ่มจำนวนโดย 5.4%.

สำหรับปีจบลงเดือนมกราค 2019,จำนวนของใหม่ตึกนี้อนุญาตเห็น 33,576 ขึ้น 7.4%นจากเดือนมกราค 2018. ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ยังเปิดเผยนั้นคนประจำปีของค่าของคนที่ไม่ใช่อาคารที่พักงานรับการรับรองเป็น NZ$7.1 บนระบพันล้านการเพิ่มขอ 7%จากกองเดือนมกราคมปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามที่มั่นใจข้อมูลไม่ค่อยมีค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค Kiwi ดอลลาร์เป็นเงื่อนไขของแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีอารมณ์ bearish อีกครั้ง สถิตินิวซีแลนด์กล่าวว่าสินค้าพวกนั้เงื่อนไขของการค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็น seasonally งปรับตัว 3%ในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018. ที่รายงานว่าคิดถึงความคาดหวังสำหรับการล่มสลายขอแบบ 1 เปอร์,ตามที่ 0.1%ขอปฏิเสธในห้องก่อนสามเดือนแล้ว

ส่งออกสำหรับราคาสินค้าพวกนั้นทิ้งโดย 1.7%ขณะที่นำเข้าราคาเพิ่มขึ้นโดย 1.4%. ส่งออกเสียงเพิ่มขึ้นโดย 0.8%และนำเข้าระดับเสียงเติบโตขึ้น 0.2%. ยิ่งไปกว่านั้นค่าของสินค้าที่ถูกส่งออกเป็นปฏิเสธโดย 1.3%ในขณะที่นำเข้าค่าของโรส 2.7%. Notably งเงื่อนไขการบริการของแลกเพิ่ม 4.1%. โดยเฉพาะบริการส่งออกราคาขึ้นโดย 2.3%ขณะที่นำเข้าราคาปฏิเสธโดย 1.7%.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.6850. คนต่อไปสนับสนุนอยู่ที่ 0.6750. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish เขตพื้นที่. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ NZD/USD คู่จะอยู่ใน downtrend.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: