แอปเปิ้ลซ้อ Q4 กการคำนวณเรื่องน่าผิดหวัง Q1 องมุมมอง

 

แอปเปิ้ลไซต์ (NASDAQ:AAPL)โพสดีกว่าที่คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues สำหรับ Q42018,ช่วยกัน robust ต้องการของมันสูงสุด iPhone อบแกน X และ XS. อย่างไรก็ตามแอปเปิ้ลเป็นหุ้นของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 4%ในส่วนขยายเพิ่มเติมแลกเปลี่ยนกลุ่มงานหลังจาก iPhone ผู้สร้างเรือนเป็นอึมครึมรายได้นับการพยากรณ์สำหรับคนพิวันหยุดของฤดูนี้แล้ว

 

iPhone ขายคิดถึงความคาดหวัง

ที่ Cupertino,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทเทคโนโลยีโพส Q4 ผลประโยชน์ของเงิน 14.12 พันล้านหรือ$2.91 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจาก$10.71 พันล้านหรือ$2.07 ต่อแบ่งปันเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ย,34 วิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.78 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

คน\n smartphone องผู้ผลิต revenues โตมา 20%ให้$62.90 พันล้านจากปีก่อนเงิน$52.58 พันล้าน. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์ต้อยากรณ์วัน revenues ของเงิน 61.57 พันล้าน.

ความเดิมตอนที่แล้ว,แอปเปิ้ล derived องส่วนใหญ่ robust การเติบโตในพื้นที่และภาษา@title:group รายได้นับจากญี่ปุ่นกับเป็น 34%ปีมาปีเพิ่ม,ตามด้วยคนเอเชีย-แปซิฟิกขอบเขตซึ่งถูกบันทึกเป็น 22%เพิ่ม. ที่ Americas ยุโรปและประเทศจีนโพส gains อยู่ในระยะของเด็กอายุ 16%ที่ 19%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ทิมทำอาหารหล่นไม่ไกลต้นซีอีโอของ emphasized แอปเปิ้ลนั่นถูกยินดีกับมันผลลัพธ์จากประเทศจีนอยู่ที่ไหนรายได้นับกระโดดอายุ 16%ให้$11.4 พันล้าน. มันเป็นครั้งที่ห้า successive เนี่บริษัทบันทึกไว้สองตัวเลขการการเจริญเติบโตของในประเทศจีน

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่ค trillion-ดอลลาร์ขายยานเอนเตอรไพรส 46.89 ล้าน iPhones,ผลลัพธ์จากใน revenues ของเงิน 37.19 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับ 46.68 ล้าน iPhones และ$28.85 พันล้านใน revenues ในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาก่อนปีที่แล้ว นักวิเคราะห์'มีการพยากรณ์การขายของ 47.5 ล้าน iPhone หน่วย.

เลือกฉลาดแอปเปิ้ลการความช่วยเหลือธุรกิจซึ่งรวมดิจิตอลเนื้อหาอื่นๆการบริการ,บันทึกไว้ทั้งหมดเวลาสูง revenues ของเงิน 10 ล้าน

ถึงแม้ว่าจะมีเล็กน้อยขอปฏิเสธในการขายของ iPhone ระหว่างหน่วยที่สี่,โดยรวมแล้ว..ยัง iPhone revenues เพิ่ม 29%y-o-y ส่วนใหญ่จะเนื่องจากราคาที่สูงขึ้นตระหนักได้จากการขายของ iPhone อบแกน X และ XS ซึ่งถือค่อนข้างราคาให้สูงขึ้ที่ iPhone 8 และก่อนหน้านี้กับพวกนางแบบ Notably,ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,iPhone นโดยเฉลี่ยการขายราคา(ภาษา asplanguage)เป็นน่าตกใจมา$793,มากใหญ่กว่านักวิเคราะห์'มองโลกในแง่ดีกการคำนวณอยู่ใน$750 ผมสามารถบอกได้นะ

บริษัทขาย 9.7 ล้าน iPad หน่วยที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018 และสร้าง$4.09 พันล้านอยู่ในรายได้นับ. ยิ่งไปกว่านั้นแอปเปิ้ลขาย 5.3 ล้านแมคและหน่วยที่ถูกสร้าง$7.41 พันล้านอยู่ในรายได้นับ.

เริ่มในสดมธันวาคม Maestri จำเป็นต้องบันทึกเมื่ออแอปเปิ้ลนั่นจะไม่ทำลายลงหน่วยงานการขายสำหรับ iPhones,iPads และ Macs. ยิ่งไปกว่านั้นอีกผลิตภัณฑ์จะกลายเป็น Wearables บ้านและเครื่องประดับที่ดีกจับผลิตภัณฑ์อยู่ในหมวดหมู่.

แอปเปิ้ลตอนนี้มี 330 ล้านจ่าย subscriptions มันแพลตฟอร์ม,ขึ้นมา 50%นจากปีก่อนช่วงเวลานี้ ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทตอนนี้คำสั่งของ 30,000 จ่ายเงินสมัครสมาชิก apps กับคนที่ป๊อปมากที่สุดโปรแกรเคลื่อนไห 0.3%ของมันทั้งหมดบริการรายได้นับ.

แอปเปิ้ลองจ่ายเป็นคู่แข่งที่ต้องอลินจ่ายของ Alibaba เห็นมันการต่อรองระดับเสียงขอทริปเปิ้ลงบนพวก-โอ-พวกศึกษาขั้นพื้นฐาน บริษัทยังถูกบันทึกสี่ครั้ง PayPal เคลื่อนอัตราการเติบโต,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก outmatching มันเกี่ยวกับธุรกรรม. อีกอย่างที่สำคัญ 71 ของด้านบนสุด 100 เรา merchants ไม่สนับสนุนแอปเปิ้ลต้องชดใช้ บริษัทยังทำงานต้องการจะแทนที่กระเป๋าคุมข้อมูลสำหรับนักเรียนก็น่าจะเป็นบัตรประจำตัวที่เพิ่มมานอกเหนือจากแอปเปิ้ลจ่ายเงินสดเท่าที่สุดที่ควรใช้แบบส่วนบุคคลที่จะจ่ายเงินปัจเจกบุคคลระบบ

Commenting ในผลทิมทำอาหารหล่นไม่ไกลต้นแหน่งซีอีโอ.ยิ่งว่า: "พวกเราตื่นเต้นที่จะรายงานอื่นไว้หนึ่งส่วนสี่นั่นฝาด้านบน/ด้านล่างเป็นมหาศาล fiscal 2018 ปีนึงอยู่ซึ่งเราส่งของเรา 2 billionth iOS อุปกรณ์เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของโปรแกรมเกี่ยวร้านและประสบความสำเร็จที่แข็งแกร่งที่สุดและรายได้นับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในแอปเปิ้ลของประวัติศาสตร์"

ทำอาหารคำกล่าว: "ที่ผ่านมาสองเดือนเราได้ส่งเรื่องใหญ่ก้าวหน้าสำหรับลูกค้าของเราผ่านตัวที่เป็นรุ่นใหม่ของ iPhone,แอปเปิ้ลดู iPad และแมคเช่นเดียวของเราสี่คนปฏิบัติการระบบและพวกเราป้อนวันหยุดฤดูกาลของเราแข็งแกร่งที่สุดในโค้ชเปลี่ยนตัวเธอแทนของผลิตภัณฑ์และการบริการเคยมีมา"

แอปเปิ้ลคือผลประโยชน์ต่อไปจะเป็นแม่ก็เพิ่มอีโก้โดย iPhone ขายซึ่งตอนนี้ contributes เวลาอย่างน้อยสองคน-thirds ของแอปเปิ้ลขอ revenues และแบ่งปันสำคัญของมันได้ผลเลย

คนดูแลทรัพย์สิลูก้า Maestri งว่า: "พวกเราสรุปประวัติปีที่ดีที่สุดของเรากันยายนหนึ่งส่วนสี่เคยกขึ้นมาสองตัวเลขในทุก geographic ส่วน. เราตั้งค่าหนึ่งส่วนสี่เดือนกันยายนรายได้นับประวัติสำหรับ iPhone และ Wearables และทั้งหมดเวลา quarterly บันทึกสำหรับบริการและแมค."

กำลังตั้งตารอ,แอปเปิ้ล anticipates Q12019 revenues อยู่ในระยะของ$89 พันล้านให้$93 พันล้าน. ยรายรับเอาท์ลุ้คนเล็กน้อยด้านล่าง$93.02 พันล้านดการณ์โดยนักวิเคราะห์ซึ่งกระตุ้นค selloff อยู่ในส่วนขยายเพิ่มเติมกลุ่มงาน. บริษัทก็ประกาศเป็นเงินสด dividend ของเงิน 0.73 ต่อร่ payable บพฤศจิกายนที่วันที่ 15. คนที่แข็งแรงผลลัพธ์คือต้องผลักดันที่หุ้นของราคาสูงถึงในวันจะมา

ในทางเทคนิคในหุ้นของดำเนินต่อยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในบวกพื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: