มิถุนายนเป็นดินในเดือนสำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอยู่ใน 2015

 
ตอนที่เราจะเริ่มแลกเปลี่ยนเดือนมิถุนายนอน,เรามีโอกาสพวกมันเดือนนี้กำลังความเด็ดเดี่ยวไม่เพียงสำหรับฤดูร้อนแลกเปลี่ยน,แต่สำหรับช่วงที่เหลือของ 2015 เช่นกัน

ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาจะเจอมันที่เดือนเพื่อประเมินของรัฐของพวกเราเศรษฐกิจและจะสร้างจุดเชื่อที่เหมาะสม monetary ข้อกำหนดการใช้สำหรับช่วงเวลาที่จะมา ตลาดเป็นความคาดหวังสูงเกี่ยวกับคนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมที่สุดท้ายธันวาคมเห็นคุณนาย Yellen,chairwoman ของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางพูดถึงเป็นไปได้ปีนออกไปตอนเดือนมิถุนายนระชุม วันนี้ก็กลายเป็นสายอยู่ในทะเลทรายสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและค้าทาสคนใดของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทรัพย์สิน

ฉันจะบอกว่ามันไม่สำคัญถ้าเลี้ยงมันแท้จริงแล้วปีนออกไปที่การเต้นอย่างที่พวกเขาบอกว่า normalizing monetary ข้อกำหนดจะเอาปีแล้วและปีนี้เป็นปีนออกไปอาจเป็นผู้หนึ่งสำหรับ 2015. ถ้าพวกเขาไม่เดินมันตั้งกะเดือนมิถุนายนแล้วกดดันจะเพิ่มสำหรับเคลื่อนย้ายหลังจากนั้นปีและพวกเขาจะต้องส่งของมันเป็นเอฟบีไอจะสูญเสียบางอย่าวามน่าเชื่อถืออย่างอื่น

แม้แต่สำคัญกว่าคนเลี้ยงนี่มันตั้งกะเดือนมิถุนายนคือสถานการณ์สดในกรีซ. ตลอดช่วงสุดสัปดาห์นายกรัฐมนตรี Tsipras กระแทกกรีซเป็น creditors. เขาพูดเป็นนัยว่าถ้าเงื่อนไขสำหรับกรีกนี้ไม่ใช่ loosened แล้วถ้าไม่มีข้อตกลงกับปัจจุบันรเจรจาต่อรอง,สีเขียวจะไม่มีทางเลือกนอกจากค่าปริยาย นี่ค่าปริยายจะ damaging อย่างที่เราเป็นส่วนใหญ่พูดเรื่องใหญ่ amounts ของเงินเป็นหนี้ต้อง ECB(ยุโรปกลางธนาคาร).

นี่มันเดือนมิถุนายนกรีกคนต้องจ่ายเงินเพียงแค่คน ECB แต่ยัง LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน). พวกเขาต้องการอยู่ 1.5 พันล้าน USD สำหรับค่าตอบแทน? ถ้าเป็นข้อตกลงคือติดต่อในวันแน่นอนกรีกจะรอจนกระทั่ตุลาคมกับคนใหม่กู้. ยังคงอยู่ที่นั่นช่วงเวลาของเวลาบางอย่างจะต้องเกิดขึ้น

รัสเซียนอาจจะเป็นข้อพิสูจน์เป็นทางเลือกสำหรับซักหน่อยกรีกต่างหากรัฐบาลที่พวกเขากำลังเสนอให้เป็น upfront เงินของขึ้นไปสองพันล้านดอลล่าร์สำหรับบริการน้ำมันของการขนส่งโครงการผ่านสีเขียว. อย่างไรก็ตามเราทุกคนรู้ว่าตอนนี้ที่รัสเซียความช่วยเหลือไม่ได้ให้ฟรีๆหรอกและดังนั้นเรียกว่าโครงการเดียวที่มาถึงแม้ยุโรป

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดได้รับความสำคัญของเอฟบีไอประชุมกันที่ปัจจุบัน geopolitical สถานการณ์เช่นเดียวสีเขียวเป็นปัญหาฤดูร้อนนี้อาจจะกลายเป็นสอ volatile. ค้าทาสคนใดเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายหน้าอย่างระมัดระวัง

ผมองมุมมองที่ USDJPY ที่ toppish ที่ 124 พื้นที่และมันไม่ควรจะไปมากกว่าที่ 125 สำหรับช่วงเวลาที่จะมา เป็นย้ายเข้าไปอยู่ในที่ 122 และเป็นตัวแทนเป็นกุญแจสำคัญ นี่อาจจะมากับงานข้อมูลของสัปดาห์นี้หรือกับคนก้าวร้าวย้ายไปอยู่ equities.

สำหรับเงินยูโรตอนเป็นทั้งหมดที่ ECB ประชุมสัปดาห์นี้เป็นเรื่องสำคัญที่ Draghi&เป็นเพื่อนร่วมเผชิญหน้ากับเรื่องใหญ่ทุกข์อยู่ตอน:กา Eurozone เศรษฐกิจนั่นมันเริ่มที่จะรับแรงขับเคลื่อน,แต่มันยังไม่มาพร้อมกันโดยบวกเพิ่มในการจ้างงาน.

กับปัญหาของมันและท้าทายที่ EURUSD คือข้อเสนอโอกาสอยู่นานด้ากับ 1.15 จะมาเร็วขึ้นกว่าเดิม จากนั้นบนมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับปัญหาเรื่องพูดทางด้านบน

ข่าวแนะนำ: