เจ้าอารมณ์ของตกต่ำนะถ้าเทียบกับตุรกีสถาบันการเงินชั้นนำ

 

ในระหว่างประเทศระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตกรณ์อารมณ์แปรปร,downgraded 20 ตุรกีสถาบันการเงินชั้นนำในวันอังคาร citing การเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงเนื่องจาก deteriorating ทางเศรษฐกิจสถานการณ์. คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับ sparked อีกรอบเรื่องของเธอ selloffs นผู้นำที่ lira จะ 6.5145 ต่อ greenback ลงจากปิดของ 6.1200 ในวันจันทร์ ที่ตุรกีอ่อนเงินตราต่างประเทศเป็นนักลงทุน assessed ประเทศของความพยายามจะจัดการของมัวามขัดแย้งกับพวกเราแล้ว Albania_ prefectures. kgm Albayrak ไก่งวงเป็นการเงินรัฐมนตรีครับ..มี opined ว่าพวกเราแลกเปลี่ sanctions กับเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาอาจจะทำให้มันไม่มั่นคงทางตะวันออก ตอนนี้ปีนี้มีสัญลักษณ์ของเงินตราเสียเรื่อง 40%ของคุณค่าของมัน ประเด็นเริ่มจากไก่งวงปฏิเสธที่จะสนใจต้องอเมริกาต้องการของไร้ซึ่งเงื่อนไข\n ในปล่อยตัวของ evangelical คริสเตียนบาทหลวงใครถูกกักตัวนักโทษด้วยฝีมือของที่ตุรกีของรัฐบาลบข้อหาของการก่อการร้าย ภาษาตุรกี name พฤติกรรม angered พวกเราประธานโดนัลทรัมป์เป็นใครตบหน้าที่ของ 25%และ 50%อยู่บนอะลูมิเนียมและเหล็กกล้าเนื้อมูลเข้าจากประเทศ ไก่งวง retaliated กับ namesake นำเข้าหน้าที่ที่เราผลิตภัณฑ์. ยิ่งไปกว่านั้นที่ตุรกีกลางธนาคารได้ออกแถลงการณ์จำนวนของเครื่องมืต้องหยุดเดี๋ยวนี้คนสัญลักษณ์ของเงินตรายจากไหไกลกว่านี้แต่นักลงทุนไม่ใช่กล่อมให้เชื่อว่าพวกนี้ proposals จะสร้างความแข็งแกร่งให้ค fiscal สถานการณ์ของประเทศ

ที่ broader แถบแสงแยกสี,กลงทุนกังวลเกี่ยวกับทิศทางขอ fiscal และ monetary ข้อกำหนดภายใต้ท่านประธาน Erdogan. ท่านประธานาธิบดีเป็นตัวเอง proclaimed "ศัตรูของสนใจการเต้น" ถูกเพิ่มขึ้นความกดดันอยู่ที่เซ็นทรัลธนาคารเพื่อให้คนสนใจการเต้น เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ตำแหน่งของเขา,Erdogan แต่งตั้งลูกชายของเขาอยู่ในกฏหมาย Albayrak ที่เงินดีกว่าใต้ท้าว

ที่กำแพงถนนมีบันทึกประจำวันรายงานวันอังคารที่เยอรมันคือพิจารณาในกรณีที่เรื่องฉุกเฉินทางการเงินช่วยเหลือเพื่อนไก่งวงบน contagion ความกลัวอย่างไรก็ตามมันเป็นปฏิเสธโดยมีเยอรมันเป็นทางการใครกล่าว: "คุณไม่สามารถทำมาจากข้างนอกแต่เพื่อความตรึงเครียดนั่นไก่งวงต้อง reform ตัวมันเอง"

ตอนสายวันนั้นอารมณ์แปรปรคือได้ออกแถลงการณ์ตกต่ำนะถ้าเทียบกับต่างประเทศเป็นสถาบันการเงินชั้นนำและกล่าวว่าเป็น "มากเพื่อการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงข้างล่างสถานการณ์. ตุรกีธนาคารนี่เป็นที่พึ่บสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศเงินทุน"

อารมณ์แปรปรอาวุโสของนักวิเคราะห์และรองประธานาธิบดีคาร์โล georgia. kgm และจัดการผู้อำนวยการชอนแมเรียนก็ต้องเตือนของ impending แหล่งเงินทุนวิกฤตอยู่ในไก่งวง: "ในอีก 12 เดือนรอบๆ USD77 พันล้านของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ wholesale พันธบัตรและ syndicated กู้หรือ 41%ของทั้งหมดตลาดเงินทุนต้องการที่จะเป็น refinanced. ที่ธนาคารตุรกีถืออยู่ USD48 พันล้านขนสินทรัพย์สภาพคล่องที่อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศและมี USD57 พันล้านคับใช้แฟลชและปรับลงานสำรองกับกลางธนาคารของไก่งวงซึ่งคงไม่ทั้งหมดมีอยู่"

ที่นักวิเคราะห์คำกล่าว: "อยู่ในอเสียสถานการณ์ที่นักลงทุนความรู้สึกกะความเสี่ยงของ prolonged จบเรื่องของ wholesale ตลาดจะนำส่วนใหญ่ธนาคารเพื่อ materially deleverage หรือที่ร้องของเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกทุนให้การสนับสนุนจากรัฐบาลหรือคนเซ็นทรัลธนาคาร"

นักลงทุนเป็นยังกังวลเกี่ยวกับเราคืนเงินทุนการสืบสวนเข้าไปใน Halkbank(HALKB.คือ)เป็นเมือง-เป็นเจ้าของตุรกี lender. หลายนักลงทุนความกลัวว่าคนธนาคารได้หน้าคนมากเพื่อการได้มาสนับสนุนข้อกล่าวหาของบุก sanctions ในอิหร่าน ธนาคารได้ถูกปฏิเสธการตั้งข้อหาและบอกว่ามันทำภายในทางกฏหมายขอบเขต

ไก่งวงและพวกเราอยู่ที่ loggerheads ของพวกเขาผลได้เสียผลประโยชน์อยู่ในซีเรีย name และพวกเรายังไม่มีความสุขกัเมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษาแผนการของเพื่อซื้อของรัสเซียป้องกันระบบป้อง

ข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวานนี้แสดงว่าไก่งวงเป็นทางเศรษฐกิจดัชนีมีปัจะ 83.9 ในเดือนสิงหาคมจาก 92.2. Commenting ที่ปฏิเสธทิมแอชอนักเศรฐศาสตร์...ที่ BlueBay นพบผู้จัดการกล่าว: "ฉันคิดว่า[นี้มันเป็นนะค่อนข้างชัดเจนอ่านของอย่างหนักคิงส์แลนดิง"

แอชคำกล่าว: "ตอนนี้ในเวลามีไก่งวงกลายเป็นค่อนข้าช่วย tradable. ตลาดต้องการที่จะเห็นเจาะจงส่งของบข้อกำหนดว่านั่นคือ monetary,fiscal หรือการกระทำจะต้องจัดปัญหาในธนาคารและหน่วยรบ"

เพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่จากระเบิด,ไก่งวงคือพยายามจะ renew งความสัมพันธ์กับยุโรป,ถึงแม้ disagreements ในระยะของปัญหา Albayrak ใครเจอของฝรั่งเศสที่เป็นคู่มืออยู่ในปารีสในวันจันทร์กล่าวว่าพวกเรา sanctions จะสนับสนุนการก่อการร้ายและเพิ่ม refugee งมีปัญหาหนัก

ที่ตุรกีไพร์และเงินเสนาบดีเป็นยังวางแผนจะไปเยอรมันในตอนจบของเซฟเทมเบอร์ อย่างไรก็ตามนี่มัน Rendell เป็นนักวิเคราะห์ที่ Medley โกลบอล Advisors LLC,ลอนดอนเชื่อว่าปัญหาก็คือภายในระบบและไม่สามารถคลี่คลานผ่านด้านนอกความช่วยเหลือ นี่มัน Rendell งว่า: "การเปลี่ยนแปลงในแบงค์ค้างคืนยืมขีดจำกัดก็คือตั้งใจพยายามที่จะผ่อนแรงกดดันอยู่ที่ธนาคารและระบบของมากกว่า tackling ไก่งวงเป็น underlying ปัญหาซึ่งเหลือ persistently สูง inflation."

Rendell คำพูดนั้นคงปฏิเสธของตูนีเซีย name จะทำต่อไปจนกว่า monetary ข้อกำหนดให้ถูกนะ เขา opined ว่าถ้าเซ็นทรัลธนาคารจริงจังสนใจในการไขค inflation ปัญหามันควรจะเลี้ยงสนใจการเต้นยอย่างน้อย 500 นพื้นกระจุย งั้นผสมของทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยหวังว่าจะเก็บ lira ใน downward อนนี้กระแสความนิยม.

ตอนที่วามไม่แน่นอนยิ่งเพิ่ม,ต้องการสำหรับ greenback,เยน,Name และทองก็เพิ่มความ. ยิ่งไปกว่านั้นพวกเศรษฐกิจก็คือการขยายที่เป็นมากเร่งเดินมากกว่าที่เหลือของพัฒนาชาติ. ดังนั้น greenback เป็นต้องต่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับ lira.

ทางเทคนิคแล้ USDTRY คู่อยู่ในระยะยาว uptrend อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นไปตามน้อยไปหามากช่องกับแรงสนับสนุนที่ 4.78. ดังนั้นค้าทาสคนใดสามารถคาดหวังที่ greenback เพื่อการต่อพื้นผิ lira.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: