McDonalds นที่เขาบอกว่าท้อ$6 พันล้าน Modernisation โปรแกรม

 

เร็วอาหารห่วงโซ่ McDonald เป็ริษัท(NYSE:MCD)และมัน franchisees กำลังวางแผนจะใช้เวลา$6 พันล้านจะ revamp ส่วนใหญ่ของมัน 14,000 ร้านอาหารในพวกเราและ Commonwealth โดยปี 2020. คำแถลงการที่เป็นตัวแทนของบริษัทที่ใหญ่ที่สุด facelift ในหลายรอบหลายศตวรรษเลย ผ่าแยกออกสอบปากคำ,McDonald น elaborated มันวางแผนการลงทุนในหลายรัฐและเมืองระหว่าง 2018 และ 2019.

 

แผนเปลี่ยนแปลงในร้านอาหาร

คนชิคาโก้-จากบริษัทกำลังวางแผนการตารางคู่ลำดับของการเปลี่ยนแปลงไปไม่เพียงแค่ให้มันร้านอาหารเป็นสาวทันสมัยมองแต่ก็ยังให้เป็นดิจิตอลองอายุบริการ. กลับมาอยู่ในเดือนพฤศจิกา 2016,McDonald นเริ่ม modernising ของมันผ่านร้านอาหารโปรแกรมที่มีฉายาว่า"ประสบการณ์ของอนาคต" เมื่อเดือนก่อนที่เปิดบริษัทใหม่ของรัฐของคนศิลปะร้านอาหารในชิคาโก้,กับดิจิตอล kiosks,เคลื่อนที่สั่งและจ่ายเงินบำบัดบริการโต๊ะและอีกหลายๆปีต่อไปปรับปรุงยืนยันโดยโปรแกรม Notably ที่ชิคาโก้ร้านอาหารถูกตกแต่งถึง 70 ต้นไม้พวกนั้นเป็นตัวเองลอยเคว้งคว้าแก้วสวนแล้วก็พอดีกับแผงสุริยะ.

ที่มีลักษณะวางแผนไว้ใต้ modernisation วางแผนได้ออกแถลงการณ์เมื่อวานนี้รวม ultra-ทันสมัยไปทานข้าวห้องใหม่ décor และเฟอร์นิเจอร์ของ redesigned counters ที่ปโต๊ะให้บริการและรู้สึกปลอดโปร่งมากเลย exteriors. ยิ่งไปกว่านั้นให้กับการเปลี่ยนแปลงชีวิตรูปแบบ,McDonald นกำลังวางแผนที่จะติดตั้งดิจิตอลตัวเองสั่ง kiosks และดิจิตอลของเมนูบนบอร์ดของุทกภายในร้านอาหารและตอนขับรถผ่าน lanes. บริษัทคืนวางแผนที่จะตั้งนอกเหนือลานจอดรถแยกออกสถานที่สำหรับลูกค้าว่าใครสั่งอาหารผ่านของมันเคลื่อนที่ app ที่ counters จะยังเป็นมากกกระจายกำลังออกไปกับขนาดใหญ่แสดง.

บริษัทเป็นยังแนะนำ"McDelivery"บริการอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Uber ที่ 5,000 ตำแหน่งของ.

 

ตำแหน่งของและการลงทุน

McDonald นจะเป็นรสืบสวนประมาณ$320 ล้านอยู่ในนิวยอร์กเพื่อ redesign มัน 360 บวกกับร้านอาหาร. ในเวอร์จิเนียมันวางแผนจะลงทุน$163 ล้านเพื่อ modernise มัน 250 ร้านอาหาร. แคโรไลน่าเหนือ McDonald นกำลังวางแผนที่จะใช้เงิ 214 ล้านที่จะปรับปรุงบ้านของมัน 430 ท้องถิ่นร้านอาหาร. ในวอชิงตันดีซีบริษัทตั้งใจจะใช้เงิ 19 ล้านดเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของ 15 ร้านอาหาร.

อื่นวางแผนการลงทุนรวม:$104 ล้านในแมรี่แลนด์สำหรับ revamping 135 ร้านอาหาร$251 ล้านอยู่ในโอไฮโอสำหรับ redesigning 380 ร้านอาหาร$143 ล้านในรือสำหรับ modernising 140 ร้านอาหาร$168 ล้านอยู่ในอินเดียนาเพื่อปรับปรุงบ้าน 270 ร้านอาหาร$186 ล้านในฟลอริด้าจะระเบิด 240 ร้านอาหาร$170 ล้านอยู่ในจอร์เจียเพื่อปรับปรุง 340 ร้านอาหารและ$266 ล้านในเพนซิลวาเนียสำหรับตกแต่ 360 ร้านอาหาร.

 

ใช้เป็นที่กำเนิดจากโดรนไชน์เจ้าของ

ตามร้านอาหารอุตสาหกรรมที่ปรึกษาริชาร์ดอดัมส์,McDonald นรนไชน์เจ้าของบ้านอาจต้องทน 75%ของ refurbishment ใช้ขณะที่ McDonald นจะเป็นนั่นเเหล่ะที่เหลือของบิล ในกรณีของ franchisee ผ่าตัด outlets,McDonald นเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และตึกนี้ไป บริษัทได้ยังพูดกฏนั่นต้องเป็น adhered โดย franchisees.

อดัมส์ต่อเปิดเผยว่า franchisee ของค่อนข้างร้านอาหารใหม่ซึ่งสร้างขึ้นหรือหลังจาก 2010 อาจจะต้องเชลล์ออกเป็นสองสามร้อยพันดอลล่าร์ Redesigning ยุดร้านอาจจะเสียเพื่อนเป็นล้านดอลล่าร์ ดังนั้นพวกนั้น franchisees เป็นใครไม่สามารถจ่ายเพื่อดูดซับใช้จะถูกบังคับให้ขายธุรกิจของพวกเขา.

 

บริษัทการแสดง

McDonald นมี resumed ต้องการการเจริญเติบโตของโครจรหลังจากปีของ stagnation ภายใต้ผู้นำคนของสตีฟ Easterbrook. ทั้งหมดวันอาหารเช้าโดยปล่อยหุ้นใน 2015 แม่ก็เพิ่มอีโก้การขาย tremendously.

 

หุ้นของวิเคราะห์

ที่หุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นสูงถึ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: