แคนาดา Name อกปฏิเสธบอ่อนแออยู่บ้านพักเริ่มข้อมูล

 

แคนาดา name เริ่มอ่อนแรงลงวันอังคารตามที่ปล่อยตัวของผสมทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ที่ loonie ล้มเหลวในการรักษาคนแรงขับเคลื่อนจากคนก่อนอาทิตย์ของโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลค่อยๆสูญเสีย gains ทำต่อ greenback. แคนาดา name อาจจะยังคง bearish นในช่วงซัมเมอร์ที่คนกลางธนาคารจะกลับมาของมันโต้ตอบอย่างดุเดือดมาก normalization นแผนจนกว่าการเติมคำให้สมบูรณ์ของรัฐบาลกลางรเลือกตั้ง ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงจากน้อยของ 1.3250 ที่ USD/CAD คู่โรสจะ 1.3310 ก่อนที่จะมีครอบครัวที่ 1.3290.

คนแคนาดาค่าจำนองบ้านและบ้านพักบริษัท(CMHC)เปิดเผยว่า seasonally งปรับตัวกับบ้านสำหรับคนเริ่มปฏิเสธที่จะ 202,337 หน่วยในเดือนพฤษภาคม,ลงมาจากห้องก่อนหน้าเดือน 233,410. โตรอนโตและแวนคูเวอร์สองของแคนนาดานที่ใหญ่ที่สุดอยู่บ้านพักตลาดได้ถูกบันทึกสูงสุดของบ้านเริ่มที่ 42,667 และ 19,943,respectively ในเดือนพฤษภา ตรงกันข้าม world. kgm และ Calgary บันทึกไว้กับบ้านสำหรับคนเริ่มต้นของเดียวที่ 9,545 และ 7,624,respectively ในระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน.

Notably,สถิติแคนาดารายงานว่าเป็น 14.7%เพิ่มในตึกนี้อนุญาตในเดือนเมษายนการเพิ่มจาก 2.8%ในเดือนมีนาคม ที่ตลาดกลางมีการพยากรณ์เป็นรุ่งเรือของเดียวที่ 3.5%. ที่จริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมเซกเตอร์คือคาดคิดมาก่อนที่จะบันทึกเป็น 0.1%ขอปฏิเสธในบ้านราคาในเดือนเมษายน ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับราคาบ้านจะเป็นรายงานว่าหลังจากวันนี้แน่นอน

ข้อมูลการจ้างงาตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ก่อบอกว่าแคนาดาเศรษฐกิจการเพิ่ม 27,000 งานในเดือนพฤษภาคม,ไกลทางด้านล่าง 106,500 งานเพิ่มอยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจที่จะต้องเพิ่มเพียงเหลือ 8,000 งาน ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการก็ตกลงที่จะ 5.4%จาก 5.7%ก่อนหน้านี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แรงงานรายงานบอกว่างานปรับปรุงข้อมูลแล้วในธุรกิจการบริการสาธารนชณะกรรมการและอาหารและ accommodation การบริการ. ที่สุดสำคัญเพิ่มในงานเกิดขึ้นในโนวาสโค Scotia(21,000),canada. kgm(21,000)ใหม่ Brunswick(400)และอังกฤษโคลัมเบีย(4,500). ที่ใหญ่ที่สุดอกปฏิเสธถูกบันทึกไว้ในเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดเกาะ(700 และ canada. kgm และมือนลาบราดอร์(2,700).

Economists ชี้ให้เห็นว่าประวัติน้อยทำงานอัตราการหลับธนาคารของแคนาดา(BOC)'s เอาท์ลุ้คอว่าเศรษฐกิจก็จะเด้งกลับไปตามทางระยะสั้น softening. ตอนนี้ธนาคารของแคนนาดาไม่คาดคิดมาก่อนที่จะแก้ไขสนใจการเต้นอย่างน้อยก็จนกว่าหลังจากการเลือกตั้ง ในความเป็นจริงหลาย economists เชื่อว่าสนใจการเต้นจะเฉือนตอน 25 ฑ์คะแนนอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2020.

เป็นตกอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคายังรับการช่วยเหลือที่ greenback นเรียน พวกเราทางตะวันตกเท็กซัสซี(WTI)ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตกปรับปรุงข้อมูลแล้ว$0.85 หรือ 1.6%ให้$52.41 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก Volatility ในพลังงานราคาคงแรงจนส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในประเทศที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือแคนาดาเป็นสุดยอดส่งออกสินค้า.

คนอ่อนแอกับบ้านสำหรับคนอนุญาตข้อมูลตกอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาและ postponement ของข้อกำหนด normalization นต้องบอกแคนาดา name อ่อนแอ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CAD คู่เริ่มเคลื่อนสูงถึหลังจากการทดสอบรสนับสนุนที่ 1.3250 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นในขณะที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นย้ายภายในการส่งจดหมายอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: