ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขึ้นลุกขึ้นมาในมิชิแกนของลูกค้าความรู้สึก

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเหลือระยะผูกต่อต้านมันบริษัทคู่แข่งบริษัทจากคนปลดปล่อยของชุดของผสมข้อมูลในวันศุกร์ อย่างไรก็ตามมันเป็นการแสดงบางร่องรอยของ bullishness ต่อ name ที่ economists ต้องการพยากรณ์ห้องน้ำมันราคาที่เหลือของ 2019. ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเป็นหนึ่งในเป็นผู้ต้องส่งออก commodities ของแคนนาดา ที่ USD/CAD คู่แตกออกอยู่เหนือ 1.3300 ระดับหลังจากแลกเปลี่ยน 20-30 pips ด้านล่างที่อยู่ในระดับสำหรับที่ผ่านมาสามเดือนแล้ว

 

ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลของขีดจำกัดที่ greenback นเรียกชุมนุม

วันศุกร์,สถิติแคนาดารายงานที่ผลิตฝ่ายขายเพิ่มจำนวน 1%m-โอ-เอ็ให้$57.1 พันล้าน($42.80 พันล้าน)ในเดือนมกรางเปรียบเทียบกับ 1.1%ขอปฏิเสธในเดือนก่อนหน้านี้แล้วดีกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.4%งการเจริญเติบโต. ฝ่ายขายได้ถูกบันทึกการเพิ่มในอีก 15 ของ 21 อินดัสทไตร่ต 55.9%ของที่ผ่านการผลิตงานขาย ฉลาดพลุกขึ้นในการขายของอาหารเพราะไฟฟ้าลัดวงจของฮาร์ดแวร์,ส่วนประกอบอินดัสทและ appliances เป็นคนกลุ่มหลักผู้มีส่วนร่วมกั uptick ในเดือนมกราคม ในแง่ของระดับเสียง,การผลิตฝ่ายขายเพิ่มจำนวนโดย 1.4%.

อย่างไรก็ตามที่ชาวแคนาดา name นไม่สามารถตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บนข่าวดีเท่าที่ชาวแคนาดาอสังหาริมทรัพย์การกุศลเพื่อตำรวจรายงานลึกภาพนิ่งในการขายบ้าน. ในเดือนกุมภาพันธ์ก็กลับบ้านขายปฏิเสธ 9.1%นจากเดือนก่อนที่จะบันทึกของระดับต่ำสุดตั้งแต่พฤศจิกายนปี 2012

แคนาดา name ก็ bogged ลงไปโดยทิ้งอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระปิดไปที่$67.16 ลง$0.07 จากคนก่อนใกล้เคียงเลย เช่นกัน WTI ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระห$0.09 ให้$58.82. ตามรายงานถูกปล่อยตัวโดยที่พวกเราพลังงานข้อมูลผู้บริหาร,นราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอยู่ในพวกเราและทั่วโลกเป็นคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นแบบทั่ว 2019.

ยิ่งไปกว่านั้น EIA anticipates ราคาของเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันที่เฉลี่ย$63 ใน 2019 และ$62 ใน 2020,เมื่อเทียบกับเงิน$71 ต่อปืนแลกใน 2018. EIA ก็หวังว่าที่ราคาของเท็กซัสตะวันตกซี(WTI)ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันที่เฉลี่ย$9 ด้านล่างนี้ที่เบรนต์ตาราคาในครึ่งแรกของ 2019. โดยรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2019,EIA คาดหวังให้ความแตกต่างตีวงให้แคบลงไปที่$4 ต่อปืนและอยู่ทางนั้นเอาจริงเอาจังกับเรื่องของ 2020.

ที่อยู่ที่นิวยอร์คเลี้ยงของอาณาจักรของรัฐธุรกิจเงื่อนไขดัชนีปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นการอ่านของ 3.7 ในเดือนมีนาคจาก 8.8 บันทึกไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ ในขณะที่ economists มีคาดว่าของ 10.1 มตามที่พูดเรื่องความเห็ conducted โดย Econoday ที่รายงานข้อมูลชนพวกเขาอยู่ในระดับต่ำสุดในเกือบสองปีแล้ว

พวกรัฐบาลเก็บกล่าวว่าความจุ Utilization อัตราการตกลง 0.1%ต้อง 78.2%ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 78.3%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังวจสอบลายนิ้วมือของ 78.5%.

ในขณะที่อาณาจักรของรัฐธุรกิจ-เงื่อนไขดัชนีและความจุ Utilization อัตราการสร้างสติอารมณ์ทางอุตสาหกรรมการผลิตขั้นต้นของมหาวิทยาลัยของมิชิแกนของลูกค้าความรู้สึกและ JOLTS งานค่อยปกติก็เปลี่ยนมีอารมณ์ bullish ตรงไปยังดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ที่เซ็นทรัลธนาคารยังเปิดเผยว่าครองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 0.1%ในเดือนกุมภาพันธ์,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'พื้นที่ 0.4%ในเดือนก่อน. ในเดือนมกราคมครองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธโดย 0.4%การ m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน

มหาวิทยาลัยมิชิแกนของลูกค้าความรู้สึก(ข้อมูลเบื้อง)กระโดดลงไป 97.8 ในเดือนมีนาคจาก 93.8 ในเดือนกุมภาพันธ์กับชั้นบนนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 95.5. วันศุกร์ก็เห็นปล่อยตัวของ JOLTS งานค่อยปกติก็ซึ่งเพิ่มเพื่อ 7.58 ล้านในเดือนมกราคมจาก 7.48 ล้านในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่อโอกาสที่เราจะได้ปฏิเสธที่จะ 7.27 นล้าน

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลคือคาดหวังเพื่อให้ greenback นิดหน่อ bullish กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้รับรสนับสนุนที่ 1.3290. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่อยู่ใกล้ 1.3590. ที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: