วิธีที่จะหลีกเลี่ยง Overtrading

Overtrading นไม่ใช่ปัญหานั่นคือจำกัดไปที่ประสบการณ์ของ FX ค้าทาสคนใด. ฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับของความเสี่ยงและความผิดพลาดคืออย่างง่ายดายทำ Strategies ควรจะต้องอยู่ในสถานที่ที่จะช่วยคุณเพื่อที่จะหลีกเลี่ยง exceeding ของคุณความเสี่ยงเมืองหลวง

มันคืออะไร Overtrading และมันเป็นยังไงบ้างเกิดขึ้น?

ต้อง overtrade แค่ implies พาหลายตำแหน่งในทางเดียวกันเหมือนกันในการพยายามที่จะบันทึกบัญชีผู้ใช้หรือทำใหผลประโยชน์อยู่ในอันแสนสั้นอวกาศของเวลา ระหว่างที่อยู่ในบางโหนี่อาจจะทำงานมันเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตเป็นเดิมพันและท่านหญิงโชคไม่ได้รับประโยชน์ของไม่หนุ่มเกินไปที่จะอารมณ์ร้อค้าของเก่า..
เพื่อต่อสู้กับศักยภาพความผิดพลาดเร็วเราต้องพิจารณาหมดอายุแล้ววันที่เสนอโดยการซื้อขาย,เป็นเหมือนพวกเราเหมือนกันตรงเวลาเฟรมและต้องการวิเคราะห์นั้นดี อย่างเช่นถ้าการวิเคราะห์ทางเทคนิคคือสมัครจะเป็นวันชาร์ทและพวกเรากำลังมองหาคน reversal ใน bullish ตลาดแลกเปลี่ยนให้ตัวเลือกห้านาทีหมดอายุของวันที่จะต้องเป็นความผิดพลาดแน่ๆ เพื่อกำจัดความไร้แบบแผนอยู่ในแลกเปลี่ยนที่หมดอายุแล้วต้อดใหญ่กว่าช่วงเวลาการวิเคราะห์ดี

กับผู้สนใจในทางเทคนิคส่วนประกอบและมันเฟรมเวิร์กหลายคนเดียวที่ค้าทาสคนใดมีตารางวัลแล้ว เพื่อให้ใกล้ชิดระวังเพียงราคาเป็นเรื่องผิดพลาด;ซึ่งบางที่อาจจะเป็นสิ่งที่คุณเลือกไม่ได้เข้ามาในผลประโยชน์จนกระทั่งเมื่อเวลาแค่นาทีก่อนที่หมดอายุแล้ว. ถ้าเป็นเทรดเดอร์ของนาฬิกานี่ unfurl ความยั่วยวที่จะรับแลกเปลี่อาจจะเป็นเหมือนกันใหญ่และสองสาขัดขืนแรงกระตุ้นที่–หลังจากทั้งหมดถ้าพลาดคือการย้ายกับคุณคุณมีที่ดีกว่าตีราคาใช่ไหม? ผิดพลาด โชคร้ายที่นี่นเมื่อ overtrading ดื่มเพื่อปรากฏขึ้นและมันต้องใช้แค่สองสามของพวกนี้ความผิดพลาดที่ถูกระเบิดบัญชี
หลายคนไขว้เขวอีตอนที่รอคอยตลาดจะมาหาพวกเขา ความไม่ความอดทนสำหรับที่ถูกต้องโจมตีราคาได้ผลในหลายการค้าแบบถูกนำตัวอยู่ในเวลาเดียวกัน เดอะคิ้กเกอกมาตอนที่ตลาดครั้งดั้งเดิมโจมตีราคาตำแหน่งแล้ว กับหลายทางการค้าแบบอยู่ในสถานที่ตรงจุดนั้น overtrading สามารถฆ่าบัญชี

อะไรคือทางออกหรอ?

ต้องรักษาวินัยและความอดทนคือกุญแจสู่ความสำเร็จในการเวียนต่อสู้อะไรสักอยู่ที่ไหนธรรมชาติของมนุษย์คือเอ่อตัวแทน. ความโกรธ,ความโลภและความกลัวมีอิทธิพลเหนือและมันก็ดูเหมือนว่าคุณจะ succumb อยู่ในช่วงเวลาของความอ่อนแอ ยังมีเสียงเงินการจัดการวางแผนได้เสมอช่วยเอาชนะคอนโดของ overtrading ในเลขฐานสองทางเลือก

เป็น coherent เงินการจัดการวางแผนดังนั้นควรจะเป็นแล้วในที่สุดเริ่มต้นของคุณออนไลน์แลกเปลี่ยนอาชีพเขาซะหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะต้องการที่จะเข้มงวดกับตัวเอง,นอกเหนือการตั้งค่าเป็นจัดหาของเสี่ยงเมืองหลวงที่คุณเตรียมตัวให้ส่วนหนึ่งกับควรมีอะไรให้สับสน นี่มันจะต้องตามด้วยความเด็ดเดี่ยวโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของการลงทุนเมืองหลวงที่คุณเตรียมตัวเพื่อแลกกับแต่ละครั้งที่คุณเปิดตำแหน่งแล้ว นี่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์อาจจะเพิ่มรูปแบนให้รู้จักถ่อมตัวเสียบ้าตามของคุณแลกเปลี่ยนบุคลิกแล้วสไตล์ของแต่ในคดีเหมือนกันควรจะทำเป็นเข้มงวด limitation.

มันเป็น advisable ว่าคุณสามารถหาประโยชน์จากมีความเสี่ยงการแก้เครื่องมือหรือมีคุณสมบัตินั่นอาจจะมีผ่าตัวแทนขายของคุณคือแพลตฟอร์มพวกนี้ปรากฎในหลากหลายรูปแบบ,แต่เป็นสาธิตบัญชีเป็นคนยอดเยี่ยมที่แรกที่คุณควรจะเริ่มนะ ต่อจากความปลอดภัยของเสมือนสภาพแวดล้อมคุณจะต้องมามองหาอะไรด่วนคำขอยกเลิก,rollover หรือ buyback คุณสมบัติต่างๆ. ว์น้อยที่สุดแลกรายการความต้องการ(เช่น 1 ดอลหรือแม้แต่ 10¢การค้าแบบ)ได้เยี่ยมมากสำหรับ furthering ประสบการณ์แล้ว;คุณสามารถปรับใช้ใหม่วิเคราะห์หรือ strategies โดยไม่ไหม้เป็นรูในกระเป๋าเสื้อของคุณถ้าพวกเขาไม่ได้ทำงานออกมา

อีกทางเลือกเป็นสำหรับคฐานสองตัวเลือกค้าอาจจะพิจารณาทางสังคมแลกเปลี่ยน ถึงแม้คัดลอกการค้าแบบมากับอีกชุดของกฎเกณฑ์และความเสี่ยงจะมีพวกคุณที่ชอบที่จะ minimise ความกดดันต้องทำให้ดี-คำนวณตัดสินใจโดยผ่านบทบาททางที่จะเป็นมากกว่ามีประสบการณ์และประโยชน์อย่างมืออาชีพ

ในบทสรุปเมื่อมันมาพร้อมที่จะ overtrading กับผู้จัดการความเสี่ยงที่ดีที่สุดของการกระทำคือหนึ่งคนที่ถูกตัวเอง-จัดหา,ยายามจะแก้ไขของปัจเจกบุคคลต้องการและจุดอ่อน หลีกเลี่ยงการทำความผิดพลาดของอีกอ่อนค้าทาสคนใดโดย establishing เป็นที่ยอดเยี่ยแลกเปลี่ยนกลยุทธการเข้าบัญชีผู้ใช้เกี่ยวกับความสำคัญของความอดทนและยับยั้งชั่งใจ

ข่าวแนะนำ: