ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คิดถึง Q3 Rev. องมุมมองแผนของถ่ายทอดภายผ่านบริการ

 
การตัดสินใจจะจบลงที่ธุรกิจความสัมพันธ์กับ Netflix และตั้งสองถ่ายทอดภายผ่านบริการของชันอันนึงกีฬาและอื่นสำหรับหนัง–บังคับให้กังวลนักลงทุนให้เร็วทางออกจากหุ้นของของความบันเทิงบริษัทวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บริษัท(NYSE:DIS)ในครั้งที่สองสัปดาห์ของเดือนสิงหาคม บริษัทยังรายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน fiscal 2017 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues. อย่างไรก็ตามที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นักวิเคราะห์เล'การคำนวณ. ยังคงคิดถึงเรื่องจะได้เผชิญหน้าโดยบริษัทเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ Burbank,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าอข่ายรายได้ของเงิน 2.366 พันล้าน,หรือ$1.51 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 14.24 พันล้านในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่จกรกฎาคม 1,2017. ในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016,วอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 2.597 พันล้าน,หรือ$1.59 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 14.277 พันล้าน. ที่ FactSet มีนักวิเคราะห์คาด revenues ของเงิน 14.42 พันล้านสำหรับไตรมาส. ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับ 3Q17 กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%ให้$1.58 ต่อแบ่งจาก$1.62 ต่อแบ่งปันใน 3Q16 แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 1.55 ต่อส่วนแบ่ง.

สื่อและเครือข่ายส่วนบันทึกไว้ 22%y-โอ-พวกปฏิเสธในปฏิบัติการรายได้ให้$1.84 พันล้านและนักวิเคราะห์พลาดไป'การคำนวณของเงิน 1.99 พันล้าน. เช่นกันสตูดิโอความบันเทิงส่วนโพสปฏิบัติการรายได้ของเงิน 639 ล้านดอล 17%เรื่อง y-o-y นพื้นแต่นักวิเคราะห์เล'การคำนวณของเงิน 636.60 นล้าน พาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนและ resorts รเลือกเป็นปฏิบัติการรายได้กระโดด 18%y-o-y จะ$1.168 พันล้านและเกินค่าที่กำแพงถนนความคาดหวังของเงิน 1.09 พันล้าน. ลูกค้าผลิตภัณฑ์&แบบโต้ตอบสื่อเลือกรายงานว่าเป็น 12%เพิ่มในปฏิบัติการรายได้ให้$362 ล้านจาก$324 ล้านปีก่อนแต่อยู่ด้านล่างตลาดเป็นความคาดของเงิน 394.6 นล้าน

เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ ESPN ยัยแรงจนส่งผลกระทบต่อสื่อและเครือข่ายส่วน. สูงขึ้นตั้งโปรแกรมใช้ควบคู่ไปกับผู้ปฏิเสธในรายได้นับสื่อไม่สนเรื่อต้องส่งผลให้ร่อนของปฏิบัติการรายได้

ในการพยายามปรับเปลี่ยนเพื่อเปลี่ยนแปลงลูกค้าสิ่งที่สนใจและกลับมากลับต้องการการเจริญเติบโตของเส้นวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะยุติการรอรับการเชื่อมต่อองดิสทริบิวชันข้อตกลงกับ Netflix ใหม่หนัง,เริ่มต้น 2019.

เพื่อที่จะตั้งสองคนวางแผน standalone การสมัครสมาชิกบริการ,ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่จะจ่ายเงินให้$1.58 พันล้าเพื่อเพิ่มขึ้นของมันปักอยู่ในวิดีโอถ่ายทอดภายผ่านบริษัท Bamtech. ตามที่การลงทุน,ดิสนี่ย์จะเป็นเจ้าของ 75%ไม้ในเรื่องของบริษัท

ในขณะที่นักวิเคราะห์เป็นรู้สึกตื่นเต้นมาโดยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เป็นการตัดสินใจที่จะพา Netflix หัวอยู่กับมันเองมันถ่ายทอดภายผ่านบริการ,เป็นนักลงทุนกังวลเรื่องสั้นครบกำหนดคลอดแล้วสูญเสียของและรายได้นับใหม่ของข้าท้าทายกับบริษัทที่มีแนวโน้มว่าจะหน้า ตอนที่ดิสนี่ย์แล้ว Netflix ได้ออกแถลงการณ์ของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาในปี 2012 นักวิเคราะห์มีร่าการรายได้ของ$350 เป็นล้านต่อ annum อกจากอย่างหลัง ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ตอนนี้จะสูญเสียรายได้นับว่า. ยิ่งไปกว่านั้นมันไม่ค่อยประสบการณ์อยู่ในการขาย subscriptions เพื่อลูกค้าโดยตรง นักวิเคราะห์คาดว่านั่นวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่จะเริ่มเสนอที่ถ่ายทอดภายผ่านบริการสำหรับลดให้ต่ำสุดคือเงิน 5 ต่อเดือน ยังอยู่,มันต้องการเรื่อง 6 ล้านลูกค้าต้องตรงกับรายได้นับการสูญเสีย ดังนั้นต่ำกว่าที่คาด revenues นสูญเสียของรายได้นับจากไล่ออกของข้อตกลงกับ Netflix และเกี่ยวข้องกับการท้าทายใหม่ถ่ายทอดภายผ่านบริการคือคาดหวังที่เก็บสะสมในทวงโคจร.

ที่หุ้นของแตกออกที่สนับสนุนที่ 105.40. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในขณะที่แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายใต้การอ่านของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish.

มีให้เลือกตัวเลือกการพิจารณาสำหรับการลงทุนตอนนี้ได้เวลาพอดี เราจะเลือกออกเดทอยู่วันที่ 8 กันยายนเป็นเลือกใช้ตัวเลือกวันหมดอายุแล้วป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$102 ที่ NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: