ปอนด์แรงขึ้นบนความหวังของชั่วคราวข้อตกลงกับ EU

 
Currencies ข้ามคณะกรรมการหลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่เมื่อวันพุธครับถ้าไปถึงตรงนี้แล้วหลังจากเจเน็ต Yellen ที่เราเลี้ยงเก้าอี้ได้ออกแถลงการณ์เป็น 25 นพื้นจุดอัตราการอุ่นขึ้นนะ ที่ป้อนคำให้การแสดงความเป็นไปได้ของขึ้นไปสามอัตราการ hikes ใน 2017 พิจารณาโดนัลทรัมป์เป็นนโยบายของสูงขึ้นแปใช้เวลา,ภาษี rebate และ deregulation,มันเพิ่มสูงขึ้นคลุกขึ้นของ Greenback. แม้แต่สินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ดอลลาร์ยังไม่สามารถยืนอยู่ตรงข้ามกับที่ onslaught. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ดังนั้นในกรณีของสัญลักษณ์ของเงินตราเคลื่อนที่ผ่าน. หลายของพวกเขารวมทั้ง GBPNZD นเงินตราต่างประเทศอันยังคง unmoved. อย่างไรก็ตามในวันที่มากเราคือความคาดหวังที่ GBPNZD คู่ต้องไปสูงถึเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

รวมหัวจมท้ายกันมาอปัจจุบันอยู่ด้วยแรงขับจากความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับ Brexit มากกว่าทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ความเป็นไปได้ของ'อ่อน'Brexit มีอยู่แล้ว kindled ความหวังของชนะ-ชนะสถานการณ์ให้กับธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็ในอังกฤษและอยู่ในยุโรป ยิ่งไปกว่านั้นบ้านของขุนนางมีเสียงสำหรับชั่วคราวข้อตกลงกับสหภาพยุโรปเป็นคนอังกฤษซึ่งจะต้อง unhindered เข้าถึงยุโรปเป็นแผ่นดินใหญ่ตลาดจนกว่า Brexit รเจรจาต่อรอให้เสร็จสมบูรณ์@info:status มันยังเป็นเด็กความเห็นพ้องในหมู่พวกนักการเมืองในอังกฤษว่าสองปีคงจะไม่เพียงพอที่จะมาถึงที่น่าเชื่อถือข้อตกลงหลังจากข่าว 50 คือการกระตุ้น มีแถลงการณ์หรือมีข่าวว่า deviates จาก'ยากที่'Brexit ดื่มเพื่อเลื่อนปอนด์สูงขึ้นแล้ว

เมื่อวันอังคาร,อังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติของลูกค้ารายงานว่าราคาในอังกฤษซึ่งจะเพิ่ม 1.2%y-o-y ในเดือนพฤศจิกายน นักวิเคราะห์'ร่า 1.1%เพิ่มขึ้นในของลูกค้าราคาดัชนีอ่านอยู่

ประกาศของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปได้ decreased ที่ attractiveness ของดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ที่ benchmark อัตราความสนใจนิวซีแลนด์คือปัจจุบัน 1.75%. ของนักลงทุนต้องยอย่างช้าๆผ่อนคลายน่ะที่นานตำแหน่งใน Kiwi ดอลลาร์ในอาทิตย์และเดือนที่ต้องมาดูจากพื้นที่สามอัตราการ hikes ใน 2017.

ที่ GBPNZD คู่กำลังแลกเปลี่ยนใกล้กับพิสูจน์สนับสนุนระดับของ 1.7880. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากศพอยู่เหนืออ่านของ 50. มันอาจส่งผลต่อตัว bullishness ในทรัพย์สินชายหน่อย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ GBPNZD คู่จะเริ่มต้นของมัน uptrend อยู่ในระยะสั้น.

ดูจากที่อยู่เหนือการวิเคราะห์เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน GBPNZD คู่อยู่ใกล้ 1.7880 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.7820. แล้วบอกตำแหน่งจะขายอยู่ใกล้ 1.8050.

เหมือนๆกันเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถได้มาจากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ของ GBPNZD คู่โดยการสืบสวนอยู่ในสูง(มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของการโทรใช้ตัวเลือก)สัญญาเสนอโดย reputed ฐานสอง brokers. การลงทุนสามารถทำได้ตราบใดที่ GBPNZD คู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับระดับของ 1.7920. คนค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้งานสำหรับหนึ่งสัปดาห์จากวันที่ของเงินลงทุน

ข่าวแนะนำ: