ว่าจะมีอะไรที่ ECB น QE กลยุทธ&เรา NFP ประกาศเสียงตามสายหมายถึงสำหรับ EURUSD?

ณะที่เราจะออกจากพฤศจิกายนและมองกลับมาเราจะได้เห็นหลักของชุดตกแต่งนั้นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้อแลกเปลี่ยนเลิศหรูในเดือนพ.ย.คือเหมือนจะมีคนเห็นในเดือนธันวาคม

วันพฤหัส ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประชุมควรอยู่ที่บนสุดของรายชื่อของคุณตอนที่มองในทางเศรษฐกิจปฏิทินสำหรับที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อน ประชุมนั้นตามที่แท้จริงแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจควรจะสร้างเป็นมีเสน่ห์สภาพแวดล้อมสำหรับ volatility ค้าทาสคนใด.

ที่ ECB คือ speculated ที่จะประกาศว่าเป็นเต็มไปด้ว QE(quantitative easing)โปรแกรม whereby มันจะซื้อหลาย sovereign มีหนี้สินมากมาย เรื่องส่วนตัวเราไม่คิดว่า ECB กำลังจะประกาศ QE แพกเกจนี้มาอาทิตย์ที่ inflation สถิติอยู่เดียวที่ถูกปล่อยตัวเมื่อวันศุกร์และในขณะที่มันพิมพ์ใหม่น้อยของ 0.3%,มันอยู่ในแถวรอความคาดหวัง,ดังนั้นไม่ใช่เรื่องประหลาดใจเท่าไหร่

:

ถ้า QE ล่องคือได้ออกแถลงการณ์วันพฤหัสบดีที่น้ำเสียงที่ทางเรานัดสื่อมาร่วมประชุมควรจะเป็นที่น่าสนใจมากอย่างที่มาริโอ้ Draghi ประธานาธิบดีของ ECB จะถูกสอบสวนเรื่องเมื่อตอนที่แพกเกจจะถูกปล่อยและแน่นอนว่ามันจะทำตามคำสั่ง นั่นเหตุการณ์จะต้องเป็นคนดู

ที่เหลือขอนี่อาทิตย์แรกของธันวาคมจะเก็บของกับจำนวนของเหตุการณ์อื่นที่เกี่ยวข้องกับคนเงินตราต่างประเทศตลาดอีกอย่างที่ ECB และนี่ข้อมูลจากผู้พั economies จะถูกอิทธิพลแลกเปลี่ยน

ที่ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จะถูกปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาและนี่เป็นเรื่องสำคัญชิ้นส่วนของข่าวเพราะรัฐบาลกลางเก็บมีคู่ออกคำสั่ง:เพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์และเพื่อสร้างงาน พาเข้าไปในบัญชีนั่นบางอย่างเมื่ออาทิตย์ก่อนข้อมูลนิดหน่อยอยู่ด้านล่างฝั่งเราคงไม่ต้องแปลกใจที่เห็นน่าผิดหวังผลสำหรับ NFP ในวันศุกร์

มันมีค่าตั้งแต่นั้นเมื่อสัปดาห์ก่อนเรา GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)อยู่บนที่แข็งแกร่งข้างแสดงเป็น 3.9%ตราการเจริญเติบโตเป็นอันหลายประเทศเพียงความฝันเกี่ยวกับ.

สัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันไปจากข่าวและเหตุการณ์มาจากทั้งสอง economies ว่าพวกเขาเป็นตัวแทนของในกรณีของ EURUSD คงจะเป็นยุโรปและสหรัฐอเมริกา เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจที่ยังเห็นคู่ไปในทิศทางหนึ่งในวันพฤหัสกับ ECB เพียงสำหรับวันศุกร์เป็น NFP ประกาศเสียงตามสายเพื่อให้แข็งแรงไปในอีกทิศทาง

ทำคุณจะทำไปเรียบร้อยแล้วเป็นออนไลน์แลกเปลี่ยนบัญชี? ถ้าไม่อ่านของเราการตรวจทานแล้วแลกเงินตรากับเรื่องของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: