แลกเปลี่ยนกับกรีกและเงินยูโร,Yellen และดอลลาร์

 
หลังจากเดือนและเดือนที่ทำการเจรจาต่อรอง,สีเขียวเป็นสิ่งสุดท้ายในการยอมรับ creditor เป็นข้อเสนอและมันดูเหมือนว่า Eurozone จะทำให้มันส่วนประกอบเหมือนเดิม

ความวุ่นวายถูกสร้างในขณะเดียวกันไม่ได้ทำอะไรแต่เพิ่ม volatility บ FX ตลาด. อย่างไรก็ตามอยู่บนมองกลับมา volatility นไม่สูงเท่าที่คาดหวังอย่างที่บัฟเฟอยู่ในสถานที่.

ปล่อยให้เป็นถอนตัวอย่างของ EURUSD นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย มันเป็นย้ายเข้ามาอยู่อีกสี่ร้อย pips เลื่อนในครั้งนี้ซึ่งได้รับบทลงโทษและสิ่งที่อยู่บนเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละมันค่อนข้างเล็กน้อผมสามารถบอกได้นะ

แม้แต่ตอนที่การเจรจาต่อรองเพิ่มขึ้นกับนายกรัฐมนตรี Tsipras เรียกสำหรับ referendum นทั้งหมดที่ EURUSD นทำคือเปิดกับปิลงไปอีกเดียวสำหรับ the gap จะเติมเต็มในวันต่อย่างที่ทุกคนและทุกจุ่มถูกหน้าขนาดนี้นะซื้อ

หนึ่งของบัฟเฟอฉันพูดถึงเรื่องคือ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)quantitative easing โปรแกรมนั้นเสนอให้สักหน่อย tranquility เมื่อมันมาจากยุโรปคนมีค่าที่กำลังดำเนินการซื้อของพันธบัตรเพื่อเติมเต็มความปรารถนาโปรแกรมให้มีค่ามมั่นคง,ดังนั้นตลาดสงบยังคงเป็นผลตามมา

ที่กันชนต้องใช้ของ OMT(ทันที Monetary งเกี่ยวกับธุรกรรม)โปรแกรมที่มันอยู่ในสถานที่พร้อมเพื่อนำไปใช้เมื่อต้องการและมันถูกเรียกว่าค ECB นบาซูก้าใช่มั้",ในแง่ที่ว่ามันถูกสร้างขึ้นมาตอนที่ยุโรปเป็นเรื่องเมื่อห้าปีก่อนตอนกรีก,สเปนอิตาลีและโปรตุเกสไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังอยู่เห็นพวกเขามีค่าเพิ่มขึ้นตอนประวัติ highs. อย่างไรก็ตามมันไม่เคยใช้หรอกแต่เมื่อเร็วๆนี้ค ECJ(ศาลยุโรปของความยุติธรรม)เคลียร์ทางให้มันการตรวจสอบ.

กลับมาที่กรีกและปัจจุบันวิกฤตมันกลายเป็นเมื่อหกเดือนให้มีแต่ความวุ่นวายและวามสิ้นหวังเป็นน้องเปลี่ยนในเงื่อนไขของ austerity นั่น-ไม่ใช่ซ่อนมัน-ฉันไม่ได้ซ่สีเขียว.

มันกลายเป็นสีเขียวอาจต้องการเพิ่มเติม 80 ล้านยูโรใน bailout เงินและมันเป็นสิ่งที่มองเห็นว่าเงินของหนี้คือมายากหมายความว่ามันเป็นจริงอาศัยไม่ได้.

การข่าวรายงานว่าถูกพบเห็นตอนเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับตลาดวามเคลื่อนไหวอย่างไรก็ตาม,มันไม่ใช่แค่ EUR องคู่กันที่เคลื่อนไหว ในช่วงเวลาเดียวกันของเวลา\ในสิงทีพวกเราตองเห็นการเคลื่อนไหวในเคเบิลทีวีของ(GBPUSD),USDCAD ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการ USDJPY.

คุณนาย Yellen ที่ Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐให้การพูดสายนวันศุกร์ตอนที่ตลาดเป็นยังเปิดอยู่แล้วบอกว่าคนเลี้ยงยังคงเปิดเป็นอัตราการปีนออกไปทีหลังในปีนี้แต่ปีนออกไปขึ้นอยู่กับข้อมูลและวิธีเหตุการณ์ออกจากพวกเราพัฒนาการ.

หรือจะพูดอีกอย่างมันเป็นเรื่องยากที่จะฟังทางข้างหน้าและค้าทาสคนใดควรได้ใช้ความคิดนั่นแลกเปลี่ยนควรจะดูอีกขาดที่ปานกลางระยะขอบฟ้ามากกว่าอีกอย่าง

ข่าวแนะนำ: