ปอนด์ Strengthens เป็นเทเรซ่านอาจจะรอดชีวิมั่นใจโหวต

 

คนปอนด์ทำ bullish reversal ต่อต้านมันสุดยอดไปเลเมื่อวานนี้หลังจากสื่อของรายงานบอกว่าเทเรซ่าอาจจะถูกตั้งเพื่อชนะการเป็นผู้นำการท้าทายได้ออกแถลงการณ์โดยท่านประมุขของมี 1922 คณะกรรมการของงานนะ ที่ปล่อยตัวล่าสุดพวกเรา CPI ข้อมูลซึ่งอยู่ใน accordance กับ economists'ความคาดหวัง,แถมยังมีค่าเป็นบวกลบสายเคเบิ้ล

 

เทเรซ่าอาจจะชนะความเชื่อมั่นการเคลื่อนไหว,ทำให้ใช้งานคอนด์

เป็นท้องฟ้าออกข่าวรายงานก่อนหน้านี้เมื่อวานบอกว่าเทเรซ่าอาจจะมีเพียงพรสนับสนุนจากอาจจะดูโบราณไปซักหน่อย MPs แววประสบความสำเร็จเป็นโหวตของความมั่นใจในเธอเป็นผู้นำ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นทั้งหมดของ 170 Tory parliamentarians มีดเปิดอกล่าวว่าพวกเขาจะทำต่อไปเพื่อสนับสนุนของเธอเป็นผู้นำ มันไม่มี assurance อย่างไรก็ตามที่การลงคะแนนเสียงจะถูกเก็บเป็นความลับ

ก็ต้อง 317 ที่นั่งชั้นมากกว่าซึ่งหมายความว่าที่นายกรัฐมนตรีต้องกาอย่างน้อย 159 คะแนนเสียจะได้เสียงข้างมาก บางคนที่โดดเด่น MPs ใครมีดเปิดประกาศพรสนับสนุนอย่างมากสำหรัอาจจะรวมคริสโตเฟอร์ Pincher,โรเจอร์ถูกยิงและเสียชีวิตเกวไมค์ Freer คริสนี่เจอเรมี่ไรท์แคลร์เพอร์รี่,คาเรนแบรดลีย์,แม็กกี้ Throup สตีเฟ่น Kerr,Gareth จอห์นสันและสภาพแวดล้อมเลขาและนำ Brexiteer ไมเคิล Gove.

ก่อนที่การลงคะแนนเริ่มขึ้น Gove บอกว่า "ฉันนับสนุนนายกรัฐมนตรี 100%หรอก–และผมกระตุ้นทุกอาจจะดูโบราณไปซักหน่อย MP ต้องทำแบบเดียวกัน เธอต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงยากสำหรับประเทศของเราและไม่มีใครดีกวางไว้เพื่อให้แน่ใจว่าเราส่งของอังกฤษคนอื่นตัดสินใจที่จะออกจาก EU."

เช่นกันต่างชาติรัฐมนตเจเรอมี่ฮันเสนอของเขาทั้งหมดต้องสนับสนุนคุณนายอาจจะ. เขาบอกว่า: "ฉันเป็นหนุนหลังเทเรซ่าอาจจะคืนนี้ การ PM ที่ยากที่สุดที่ทำงาน imaginable ตอนนี้และสิ่งสุดท้ายที่ประเทศต้องการคือ damaging กันนานเป็นผู้นำนรักคุณและอยากอยู่กับคุณ"

ท่านสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์บอก ว่า"นายกรัฐมนตรีได้ทำงานหนักมากในระดับชาติสนใจตั้งแต่วันที่เธอเอาออฟฟิศและจะมีของฉันเต็มสนับสนุนในการลงคะแนนในคืนนี้ เธอข้อตกลงหมายความว่าเราออกจาก EU งเวลาในขณะที่ปกป้องงานของเราและของธุรกิจ."

ข่าว propelled ที่ GBPUSD คู่ต้อง 1.2660 จาก 1.2470. ที่ MPs โหวตนระหว่าง 6 pm และ 8 pm เมื่อวานและผลก็ได้ออกแถลงการณ์ที่เรื่อง 9 pm.

ที่คาดหวังผลโหวตนไปด้วยความชื่นชอบคุณนายอาจจะ. ที่นายกรัฐมนตรีชนะโหวตของความมั่นใจในเธอเป็นผู้นำของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้โดย 200 ต้อง 117. พูดไปดาวน์นิ่งถนนเธอสัญญาว่าจะเอาร Brexit "คนโหวตสำหรับ" แต่เธอบอกว่าเธอมีค่าจ้างความสนใจกังวลของ MPs ใครโหวตให้ต่อต้านเธอ

ความคิดเห็นโดยอังกฤษซึ่งความยุติธรรมรัฐมนตรีครับ..เดวิด Gauke นั่นเป็นหัวหน้าใหม่คงต้องเลื่อนการ Brexit ระบวนการถ้าเทเรซ่าอาจจะเป็น ousted ยังช่วยเหลือพวก PM จะเอาชนะความมั่นใจที่การเคลื่อนไหว.

ในพวกเราเอฟบีไอของท้องสถิติปล่อยตัว unimpressive เรา CPI งข้อมูลออกมา คนส่งในราคาของไอของน้ำมันจะช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่าพวกเราองลูกค้าราคาเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงในเดือนพฤศจิกายนเมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน พฤศจิกายนเป็นแบบอ่านอยู่ในที่ของลูกค้าราคาดัชนีเป็นคนอ่อนแอที่สุดในแปดเดือน ในวันที่ของลูกค้าราคาดัชนีโรส 0.3%. ในปีตอนจบเดือนพฤศจิกายนที่ CPI เพิ่ม 2.2%,เป็นตัวแทนที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจากขึ้น 2.5%ตอนตุลาฯ

โดยไม่คำนึงถึง firmness ของกุญแจของลูกค้าราคาของภาพรวม inflation เอาท์ลุ้คคือนั่งอยู่ระของตกหลุมน้ำมันราคาและร่องรอยของลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของทั้งสองในพวกเราและต่างประเทศ

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories ตกลงด้านล่างความคาดหวังสำหรับอาทิตย์ก่อนที่พลังงานข้อมูลผู้บริหารบอกว่าเมื่อวานนี้ในของมันทุกสัปดาห์รายงาน ข้อมูลจาก EIA อบอกว่าฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันหุ้ปฏิเสธโดย 1.21 ล้านถันในสัปดาห์เพื่อ 7 เดือนธันวาคม

นี่ compares กับการคาดการณ์สำหรับผู้ปฏิเสธของ 2.99 ล้านถั,ไปตามทางของ 7.32 ล้านถังในก่อนหน้าสัปดาห์ amounting ต้องเป็นที่สองตรงสัปดาห์ล. ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ปฏิเสธในรายการสิ่งของของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน,เลือดรสร้างความวุ่นวายอยู่ในลิเบียได้ยังเพิ่มราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

โกลบอล benchmark เบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำหนักเพิ่มมา 65 เซ็นต์หรือ 1.1%เพื่อแลกที่$60.85 เป็นลำกล้องบนน้ำแข็งอนาคตยุโรป ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมและอ่อนแอ inflation เอาท์ลุ้คเปลี่ยนค greenback อ่อนแอ

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่เป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็นกกลับเป็นสีตรงข้ามหัวและไหล่รูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ การต่อต้านต่อไปคือคาดหวังเดียวที่ 1.2750 ระดับ. ดังนั้นพวกเรา anticipating ปัจจุบันชุมนุมช่วยดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: