ตัวแทนในร้านขาย Propels Greenback

 

วันพฤหัสบดีที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้ถูกบันทึก gains กับบางของมันสูงแลก G10 บริษัทคู่แข่งบริษัท,ทำให้ยองโลกในแง่ดีข้อมูลสนับสนุน assertions นั้นพวกเศรษฐกิจก็คือทำได้ค่อนข้างดีๆแล้วนะ โดยเฉพาะเงินยูโรตกลงนี้กับ greenback,ตอนจบมากกว่าสองอาทิตย์ของ uptrend. ข่าวมาถึงตอนเป็นเวลาที่ประเทศคือการจดจ่ออยู่กับคนสรุปของโรเบิร์ตมิลเลอร์สองปีข้อกล่าวหาใน backroom ข้อตกลงระหว่างที่เราประธานโดนัลทรัมป์และรัสเซีย

 

แข็งแกร่งร้านขายข้อมูลการจ้างงา propels ที่ greenback

ในเดือนมีนาคนที่พวกเราร้านขายของโรสตอนที่เร็วสุดตั้งแต่อัตราการดึ 2017 ที่ outlay บนรถใช้น้ำมัน,เฟอร์นิเจอร์และเสื้อผ้า surged. เป็นส่วนหนึ่งในสำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์(BEA),ร้านขายของโรส 1.6%ในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับ 0.2%ขอปฏิเสธในเดือนกุมภาพันธ์ นั่นเป็นส่วนมากเพื่อการเจริญเติบโตตั้งแต่เดือนกันยายน 2017. นั่น surpasses economists'การคาดการณ์ของ 0.9%.

ไม่รวมตัวจ automobiles,ที่ใช้น้ำมันจากที่วัตถุดิบบนและการบริการอาหาร,ร้านขายของโรส 1%ในเดือนมีนาคหลังจากลดล 0.3%ในเดือนกุมภาพันธ์ ในเดือนมีนาคนขายที่ปั๊มน้ำมัน leaped 3.5%ขณะที่เงินใช้เวลาที่รถค้า surged 3.1%. แฟชั่นดีไซน์เนอร์และอื่นๆ dressmakers รายงานเป็น 2%ได้ตอนเฟอร์นิเจอร์ออกร้านเพิ่มขี้นมาจาก 1.7%รอยกระแทก ปรับปรุงร้านข้อมูลของไตร่ตที่ใหญ่ที่สุดเพิ่มอยู่ในรถขายเป็นคน bolstered โดยภาษีเงินคืนได้

เคที Bostjancic หัวหน้าของพวกเรามาโครนักลงทุนบริการที่ great-britain_ counties. kgm เศรษฐศาสตร์อยู่ในนิวยอร์บอกว่า: "ครั้งเธอไว้ในร้านขาย underscores ที่ลึกซึ้งเอาท์ลุ้คนยัง favorable และก็รองรับโดยคนท้องตลาดและมัน dispels คนธภาพที่ชักนำไปในทางที่ผิดกังวลว่าสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจก็คือกินไปได้กลิ่นไก่หรือเปล่า"

เอฟบีไอของท้องสถิติ(BLS)รายงานนั้นสำหรับอาทิตย์ตอนจบเอพริลเด็กอายุ 13 อเริ่มการ jobless อ้างปฏิเสธโดย 5,000 ต้องเป็น seasonally-ปรับตั้ง 192,000. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าจะลุกขึ้น 205,000. ไร้ประโยชน์ต่อไปส่งที่พวกเขาอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนกันยายนปี 1969.

Commenting บรัฐของพวกเราเศรษฐกิจอัลลิสันเนธานนักเศรฐศาสตร์...อแมน Sachs อยู่ในนิวยอร์บอกว่า "กุญแจเสียความเสี่ยงต้องการการเจริญเติบโตของสหรัฐอเมริกาเป็นการจัดอันดับจากมุมมอง ในขณะที่พวกเรายังคงคิดว่าคนต่อไปเลี้ยงย้ายไปเป็นมากกว่าดูเหมือนจะเป็นปีนออกไปว่าคนเราก็ผลักกลับมาของเราการพยากรณ์สำหรับคนต่อไปปีนออกไปจากครึ่งแรกเอต้องรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานขอต่อปีที่แล้ว"

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่นสำหรับสองครึ่งหนึ่งของ 2019,แม Sachs เลี้ยงการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์โดย 25 ฑ์คะแนนกา 2.5%. แม้จะมีการชุดของแข็งแกร่งข้อมูลธุรกิจ surveys แสดงแผ่นของความอ่อนแอโดยเฉพาะในการผลิต.

ในเดือนมีนาคฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแรเป็นรัฐบาลกลางเก็บดัชนีการผลิตเป็น 8.5 เป็นขอปฏิเสธจากคนเมื่อเดือน 13.7. Economists inked ใน 9.5 อ่านอยู่ ที่ Markit องการผลิตลังซื้อผู้จัดการดัชนี(PMI)เป็น 52.4,unaltered จากคนก่อนเดือนและด้านล่างที่ 55 ยากรณ์วันตา economists. อะไรอยู่เหนือ 50 บ่งบอก expansion. มันเป็นยังจำเป็นต้องบันทึกเมื่อวันพุธที่โรงงานผลส่งออก decreased เป็นการผลิตเป็นจนแบนและตื่นผลส่งออก decreased 0.8%. เพื่อสิ้นสุดวันหยุด-เล่นแลกเปลี่ยนสัปดาห์ค้าทาสคนใดอาจจะดูของจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดผ่านตึกนี้อนุญาตและบ้านพักเริ่มข้อมูลสำหรับความเข้าใจดีกว่าของภาพรวมทางเศรษฐกิจสถานการณ์. คนที่แข็งแรงร้านขายและ jobless อ้างว่าข้อมูลคือต้องเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกา bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.1320. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 1.1180.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: