CME Bitcoin อนาคตระดับเสียงขึ้นมา 41%ใน Q3,2018

 

ที่ตลาดการเข้ารหัสเหลือระยะผูกพันกันเล็กน้อยบวกติใน. ส่วนใหญ่ของ cryptos ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 2%ในอดีตห้าแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. Ripple(XRP)และผู้เข้าแข่งขั Stellar(XLM)มีบันทึกไว้ gains ของ 12.5%และ 15.8%ตามลำดับ Bitcoin(BTC)ได้มีการเพิ่มขึ้นเรื่อ 3%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน หนึ่งในเหตุผลที่มันจุดประกายให้เกิ uptrend เป็น CME(ชิคาโก Mercantile การแลกเปลี่ย)ถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ที่เปิดเผยมันโดยเฉลี่ยแล้ววันทำงานแลกเปลี่ยนระดับเสียง(ADV)ของ Bitcoin อนาคตขึ้นแล้วโดย 41%อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่(Q3),ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่(Q2). ที่ CME อนาคตยังรายงานรัฐนั่นจำนวนขอเปิดสัญญางซึ่งอ้างว่าเป็นคนเปิดสนใจ(ใจ)ใน Bitcoin อนาคตมีเพิ่มอายุ 19%ใน Q3,2018.

 

รัฐบาล initiatives

รัฐบาลขยิบรอลตาร์ถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับมหาวิทยาลัยยิบรอลตาร์จัดรูปแบบรายงานกลุ่มสนใจการสร้างของ blockchain ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาจาน

ที่เทคโนโลยีใหม่การศึกษา(NTiE)กลุ่มมันควรจะเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากโปรแกรมระหว่างรัฐบาลที่มหาวิทยาลัยขยิบรอลตาร์แล้วและหลานผู้นำเทคโนโลยีคอบริษัทในประเทศ ตามสถานที่ก่อสร้างของเทคโนโลยีใหม่อยู่ในยิบรอลตาร์ค NTiE จะจัดการกับคนเพิ่มขึ้นสำคัญที่สุสำหรับที่เกี่ยวข้อง competences ทั้งในส่วนตัวและ governmental หน่วยรบ

คนจาซึ่งคาดคิดมาก่อนที่จะเรียกทีหลังแล้วปีนี้จะเป็นการรองรับโดย considerable การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากหลักอินซึ่งกำลังพยายามที่จะเข้าครอบงำของ obtaining ใบอนุญาตจากที่ยิบรอลตา name รบริการทางการเงินงานที่จะต้องรับผิดชอบ

ประเทศจีนเป็นระดับบนอินเทอร์เน็ต regulator ที่ Cyberspace ผู้บริหารของประเทศจีน(CAC)มี unveiled ใหม่แบบร่างไกด์ไลน์สำหรับ blockchain ฐานข้อมูลของบริการผู้จัดทำ มาคัดลอก,พร้อมใช้งานสำหรับสาธารณชกพ่อจนกว่าเดือนพฤศจิกา 2,บ่งบอกว่ายี่สิบสามข่าวสำหรับการติดตามดูทุกบริษัทหรือององค์กรที่เสนอให้ blockchain ฐานข้อมูลการบริการเพื่อจีนสาธารณะ ใต้แผนกฎทั้งเรื่ององค์กรที่จะแปลงทะเบียนให้กับ CAC ภายในสิบวันขอเริ่มการทำงานของ blockchain platforms.

กฎก็ necessitate บริการผู้จัดทำให้ repress เนื้อหานั่นถือว่าเป็นความเสี่ยงเพื่อระดับชาติความปลอดภัยหรือต้อง "ไปทำวุ่นวายทางสังคมสั่ง" และจะได้รับอนุญาตเป็นตำรวจหน่วยงานการตรวจสอบข้อมูลของผู้ใช้ที่ถูกเก็บไว้ในของแพลตฟอร์ม. Notably หนึ่งในกฎของพวกนั้นทำให้มันคับใช้แฟลชและปรับลสำหรับบริการผู้จัดทำให้การร้องของลูกค้าต้องเซ็นด้วยการใช้ของจริงของชื่อหมายเลขโทรศัพท์และระดับชาติหมายเลขบัตรของตัวเลขเพื่อจะได้ลบล้างที่เห็นโต้งๆน่ะความเสี่ยงของปลอม blockchain พื้นฐานของระบบนั่นฟังก์ชันโดยไม่มีการติดตามดูโดย centralized ผู้มีอำนาจ

 

บริษัทเอกชน initiatives

วีซ่ากำลังเตรียมตัวมัน blockchain-จากดิจิตอลตัวตนของระบบสำหรับแข่งชายแดนจ่ายเงินเพื่อจะแนะนำให้รู้จักอยู่ในครึ่งแรกเอง 2019.

ระบบโทรวีซ่า B2B เชื่อมโยงจะเสนอการบล็อค-ลูกโซ่ดิจิตอลตัวตนทางออกสำหรับเงิน-เกี่ยวข้องกันป้องกันจัดการข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้อย่างปลอดภัย ระบบควรจะ tokenizes นความลับธุรกิจของข้อมูลอย่างเช่นธนาคารและรายละเอียดและเลขบัญชีและ grants พวกเขาหารค่า cryptographic แสดงตัวที่จะ utilized สำหรับ dealings ที่ชานชลา

จากทางเทคนิค viewpoint,ทางออกที่จะอยู่รวมกันเป็น Hyperledger งเสื้อผ้าของเฟรมเวิร์ก(ภาพที่เก็บไว้โดยคลินุกซ์มูลนิธิหลังจากการพัฒนาในระชุมกับ IBM)กับวีซ่าเป็ น"เล่นกล้ามเนื้อในทรัพย์สิน" ซึ่งข่าวปล่อยตัวอ้างว่าจะตั้ scalable permissible เครือข่ายสำหรับการจ้างงานในทางการเงินโดเมนด้านบน

ยุโรปที่ใหญ่ที่สุดในพอร์,พอร์ตของ Rotterdam มี teamed ขึ้นกับดัชท์ธนาคาร ABN AMRO และมันบริษัทสาขาของ Samsung ต้องการขึ้นศาล Blockchain สำหรับส่ง. เป็นส่วนหนึ่ง Samsung SDS งมันและเทคโนโลยีดิวิชั่นซึ่งสร้างโดยเกาหลีเทคนิคยักษ์ Samsung,การทดสอบจะมาสนใจในเรื่องส่ง containers จากการไม่เปิดเผอผลิตโรงงานในเอเชียเพื่อที่พอร์ตของ Rotterdam. คนแรกขึ้นศาลเสร็จสมบูรณ์โดยสามคนงานปาร์ตี้ที่ระบุไว้ด้านบนกับเป็นความตั้งใจที่จะแนะนำให้รู้จักองระบบบบริษัทอื่นๆในภายหลัง ตามที่ท่าเรือของ Rotterdam ย่างเป็นทางการประกาศเรื่องการพิจารณาคดีคือตั้งค่าจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนมกราค 2019 ขณะที่ผลลัพธ์ก็ยังออกเป็นประกาศในเดือนกุมภาพันธ์

เป็นทางการสื่อปลดปล่อยให้อเมริกามันคนแปอยู่เบื้องหลังโครงการสร้างโดย BlockLab เป็นบริษัทสาขาของ Rotterdam พอร์ตอำนาจของท่าน ระบบยังเกี่ยวข้องกับอีกสองคน decentralized platforms,Samsung น Nexledger,unveiled ใน 2017 และ Corda เป็นยานเอนเตอรไพรสระดับการเปิดแหล่งข่าว blockchain แพลตฟอร์มเรียนโดยบริษัทซอฟต์แวร์ R3.

พอล Smits,คนดูแลทรัพย์สินของ Rotterdam อำนาจพอร์ต,ได้ถูกเปิดเผยที่ส่ง logistics จากประเทศจีนที่ Rotterdam กับของขวัญส่วนเฟรมเวิร์กเกี่ยวข้องกับอย่างน้อย 28 งานปาร์ตี้

พวกดัชท์ multinational ค้าและรบริการทางการเงินที่กลุ่มฟอมีการยืนยันว่ารถเรียกของมันเปิดแหล่งข่าว blockchain เครื่องมือเป็นศูนย์-ความรู้ตั้งค่าสมาชิก(ZKSM). ZKSM ซึ่งทำงานเป็นความเป็นส่วนตัว "บ้า" ต้องๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT),ตั้งใจจะเสนอการตรวจสอบของบาง alphanumeric คิดว่าโดยปราศจากลอมชอว่าข้อมูลโดยรวมแล้ว..อย่างแรกก็ความปลอดภัย ตามต้องทำตล,ซอฟท์แวร์ตัวนี้จะอนุญาตให้เป็นบล็อกโซ่เพื่อตรวจสอบว่าส่วนหนึ่งของข้อมูลเป็นของระบุเอกสารโดยไม่เปิดเผยมันสมบูรณ์คุณสมบัติของ.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: