GE ช้าเพื่อผลประโยชน์ใน Q4,ตั DoJ ค่าจำนองบ้านหุ่นสำรวจเจอ

 

ท่านนายพลไฟฟ้ารายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในที่สุดหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2018. อย่างไรก็ตามที่ตลาดเป็นสนแต่เรื่องมากเพื่อการลุกขึ้นมาในรายได้นับนั้นเลวิเคราะห์'การคำนวณ. บริษัทก็เหวี่ยงเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อร์ที่สี่ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองตลาด breathed เป็ลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอย่างที่รายงานทำไม่ได้มีอะไรไม่พอใจเรื่องเซอร์ไพรส์เท่าไหร่น่ะ.

ผลลัพธ์ก็ยังอบอกว่าบริษัทพอแล้วการเงินจะเจองพันธะ บริษัทยังถูกเปิดเผยว่ามันถึงเป็น$1.5 พันล้านข้อตกลงกับกระทรวงความยุติธรรมทางของมัน subprime ค่าจำนองบ้านปฏิบัติการก่อนที่ 2008 ทางการเงินสถานการณ์ ระบวกผลลัพธ์และ subprime ค่าจำนองบ้านทรัพย์สินมหาศาลกับ DoJ จุดชนวนให้เกิดใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากโบกมือขอซื้อย่างที่ดีอย่างที่ลดหย่อนปกปิดนำไปสู่การ 11.65%ขึ้นในหุ้นของราคา$10.16.

ที่หุ้นขอจดทะเบียนของมันใหญ่เดียวในวันเรียนในเก้าปีแล้ว ออกจาก 13 ห้องของเธอที่หุ้นของ GE กปรับปรุงข้อมูลแล้วใน 11 ห้องโดยเฉลี่ยของ 2.7%(FactSet ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห)เมื่อตอนที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นรายงานไว้ ดังนั้น,GE นักลงทุนคงจะไม่ต้องสงสัต้องตื่นเต้นเรื่องเรียน ในเมื่อตอนสามเดือนที่ GE มีน้ำหนักเพิ่มมาถึง 3%แต่มันยังอยู่ 36%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

 

เริรายได้นับ propels GE หุ้นของ

ที่บอสตัน,รือ-จากบริษัทมีรายงานว่า 4Q18 revenues ของเงิน 33.28 พันล้านขึ้นไป 5%จาก$31.60 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก revenues ของเงิน 32.59 เพื่อร์ที่สี่

สำหรับ 4Q 2018,GE โพส consolidated อข่ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 574 ล้านหรือ$0.07 เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 11 พันล้านหรือ$1.27 ส่วนแบ่งในคนที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากสานต่อปฏิบัติการอยู่$666 ล้านหรือ$0.08 ส่วนแบ่งในการหนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับความสูญเสียของเงิน 11.18 พันล้านหรือ$1.29 ส่วนแบ่งในคนที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว

รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ส่วนแบ่ง$0.17,ปรับตัวสำหรับผู้ไม่ได้เป็นรายการค่าและถูกเลิกปฏิบัติการคิดถึงวิเคราะห์'คาดหวังของเงิน 0.22 ส่วนแบ่ง.

ส่วนฉลาด,ผลตรวจให้ด้านล่างนี้:

 • พลังงาน–$6.760 พันล้านกับ$9.011 พันล้านลง 25%เรื่อง y-o-y
 • Renewable พลังงาน–$3.361 พันล้านใน 4Q18 ขึ้นไปอีก 28%จาก$2.618 พันล้านใน 4Q17.
 • บิ–$8.456 พันล้าน,ต่อต้าน$7.010 เมื่อปีที่แล้วเป็นตัวแทนให้เป็นเพื่อนขอ 21%
 • น้ำมัน&แก๊ส–$6.250 พันล้านการเพิ่มความของ 8%จาก 5.786 พันล้านจากปีก่อนช่วงเวลานี้
 • Healthcare–$5.398 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 5.314 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว
 • ของการขนส่ง–$1.152 พันล้านปัจจุบันเปรียบเทียบกับ$929 ล้านสะท้อนเป็นการการเจริญเติบโตของ 24%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน
 • แสงสว่าง–$451 ล้านลง 16%จาก$534 ล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้

บริษัทสามารถสร้างเงิน 10 ล้านเงินสดระหว่างที่สี่ส่วนใหญ่จะเนื่องจาก dividend ตัดและบางส่วนขายของมันปักอยู่ในมอเบเกอร์ฮิวส์(BHGE)เป็นการบริการน้ำมันบริษัท อย่างไรก็ตามการเงินจากการปฏิบัติภารกิจปฏิเสธ 8.6%น y-o-y นพื้นที่$6.4 ล้าน

รองอุตสาหกรรมอิสระการเงินสำหรับ fiscal 2018 น$4.50 พันล้านเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องเอียนเฝ้าดูโดยนักลงทุนจากกอร์ดอน Haskett นักวิเคราะห์จอห์นเผลอปล่อยนายแปปเดียมกับเงิน 4 พันล้านคนเห็นเป็นตัวหลักของระตูนั่นไป

ระหว่าง FY18,GE เมืองหลวง divested ทรัพย์สินมีค่าเงินได้ 15 ล้านและลดของมันหนี้โดย$21 พันล้าน. Notably ที่ของบริษัทประกันการชุดผลงานมี$124 พันล้านในทรัพย์สิน

GE disclosed นั่นมันถึงเป็น precursory$1.5 พันล้านข้อตกลงกับกระทรวงความยุติธรรมซึ่งเป็น scrutinizing GE เมืองหลวงคือตอนนี้ล้าห WMC ค่าจำนองบ้านธุรกิจ นักลงทุนจะค่อนข้าโล่งใจที่ GE มีก่อนหน้านี้ยัง$1.5 พันล้านของงานสำรองสำหรับข้อตกลงกัน

ลาร์รี่ Culp งอดีตซีอีโอของ Danaher,ออกไปเป็นซีอีโอ.ในวัน 2018 จากจอห์น Flannery ใครที่ไม่คาดคิดมาก่อนถูกลบออกหลังจากเพียงหนึ่งปีในการทำงาน. Culp มุ่งมั่นที่จะนำมาลงที่ GE น$100 ล้านนี้วันนี้

Commenting บ Q42018 ผลประธานและซีอีโอของแลรี่ Culp งว่า: "กลยุทธของเราคือชัดเจน:de-ข้อต่อรองของเราความสมดุลองแผ่นงานและสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของเราเริ่มต้นกับพลังอำนาจ พวกเรายังมีงานต้องทำ,แต่ฉันสนับสนุนโดยการเปลี่ยนแปลงเรากำลังจะสร้างความแข็งแกร่งให้ GE และสร้างค่าสำหรับของเราในผู้ถือหุ้นรา,ลูกค้าและพนักงาน"

GE ไม่ได้ทำให้อะไรเอาท์ลุ้คสำหรับ FY19. อย่างไรก็ตามซีอีโอของแลรี่ Culp กล่าวว่า "รองอุตสาหกรรมรายได้นับจะขึ้น'ต่ำต้อ-อาจจะเกิดหรือไม่เกิดเลขตัวเดียวใน 2019." Culp คำกล่าวที่บริษัทพลังของธุรกิจอาจจะประสบการณ์เป็น "แบต้องเล็กน้อยลง" ตลาดปีหน้า

Commenting ในผล RBC เมืองหลวนักวิเคราะห์,Deane Dray งว่า: "มันควรจะเป็นโล่งอกที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และเงินสด cadence นี้เนี่เป็น reasonably ใกล้ชิดความคาดหวังและแน่นอนไม่ได้ของขวัญอะไรใหม่เรื่องเซอร์ไพรส์เท่าไหร่น่ะ." Deane Dray ได้ยังเรือนเป็น "Outperform ความชื่นชอบ" สำหรับหุ้นของกับเป้าหมายราคาของถูกๆแค่ 10 เหรียญ

ถือว่าเป็นคำชมนะแอนดรู Kaplowitz เป็นนักวิเคราะห์ที่ Citi องค้นคว้าบอกว่าที่สี่แสดงถึง "เป็นก้าวหนึ่งในทิศทางที่ถูกต้องเดินไปทาจำได้ที่สำคัญค่าเรายังเห็นใน GE ส่วนแบ่ง.อย่า..."

อย่างไรก็ตาม Kaplowitz เตือนว่ามีอยู่ "สำคัญไม่มีใครตอบกลับคำถามด้วยฝากฝังให้ GE อยู่ใกล้และอีกนานครบกำหนดคลอดแล้วให้เห็นถึงความเป็นไปได้" Kaplowitz เรือนได้มีห "ซื้อความชื่นชอบ" สำหรับหุ้นของกับเงินได้ 15 ราคาเป้าหมาย

อื่นที่โดดเด่นนักวิเคราะห์'ระดับความชื่นชอบและราคาเป้าหมายเป็นตั้งจากด้านล่างนี้:

 • บัตรเครดิต Suisse จอห์น Walsh–ปลอดภัยระดับความชื่นชอบเงิน 10 ราคาเป้าหมาย
 • Cowen น Gautam Khanna–ตลาดแสดงระดับความชื่นชอบลือแค่ 8$คาเป้าหมาย
 • CFRA จิม Corridore–ซื้อระดับความชื่นชอบ$13 ราคาเป้าหมาย
 • Barclay คือจูเลียนมิทเชลล์–อ้วนขึ้นมาจะระดับความชื่นชอบ$12 ราคาเป้าหมาย
 • Melius งานวิจัยสก็อตอนเดวิลเลือดเป็นมีโพสิทีฟครัระดับความชื่นชอบ$21 ราคาเป้าหมาย

ผลแสดงว่าที่หุ้นของจะยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนปิดอยู่เหนือมันถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: