Yuan อ่อนแอลงทุนใน 17-1/2 yr. น้อรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของ

 

ที่ greenback strengthened 0.27%ต่อ name เมื่อวานนี้หลังจากที่แห่งชาติเอฟบีไอของสถิติ(NBS)แจ้งความอ่อนแอที่สุอัตราการขอรองอุตสาหกรรมการการเจริญเติบโตของการผลิตในช่วง 17½ปีแล้ว อีกอย่างที่สำคัญที่ร้านขายด้วโรสอยู่ที่ด้านล่าง-มากกว่า-คาดการการเจริญเติบโตของในเดือนสิงหาคม จากน้อยของ 7.04378 ที่ USD/CNY คู่กุหลาบที่สูงของ 7.06901 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ในเดือนสิงหาคมประเทศจีนเป็นรองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้น 4.4%น y-o-y นิมิใจที่ได้เป็นตัวแทนที่อ่อนแอที่สุดการการเจริญเติบโตของตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นปี 2002 รัฐบาลกล่าวว่ามันจะเป็นงานใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นตราการเจริญเติบโตของมา 6%ที่ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันส่งผลกระทบกับโดยแลกเปลี่ tensions กับพวกเราและลดความเร็วลงดูเหมือนในประเทศเป็นคนที่ต้องการ Economists มีคาดคิดมาก่องการการเจริญเติบโตของอัตราการเพื่อปรับปรุงให้ 5.2%จาก 4.8%ในเดือนก่อน.

ขณะที่การผลิตและตื่นผลส่งออกเพิ่มจำนวน 4.3%และ 3.7%,เครื่องมือการผลิตเติบโตขึ้น 5.9%. ร้านขายเพิ่มจำนวน 7.5%y-o-y ในเดือนสิงหาคมตาม 7.6%การการเจริญเติบโตของในเดือนกรกฎาคม Economists มีคาดการขายของการการเจริญเติบโตของ 7.9%. ใน 2Q19 ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจเริ่มใน slowest อัตราการอยู่ใน 27 ปี Notably,GDP โตมา 6.2%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในช่วงสุดสัปดาห์ประเทศจีนเป็น Premier เสือ Keqiang มีแสดงตุทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามที่เจ๋งที่สุต่างที่ต้องรักษาสัตราการเจริญเติบโตของมา 6%เป็นเรื่องยากสำหรับเศรษฐกิจเหมือนถึงเมืองจีนเลยทีเดียว

คนพวกเรา-ประเทศจีนการค้าเรื่องเปลี่ยนจากแย่เป็นเลวร้ายกว่านั้นอีตอนที่เราท่านประธานโดนัลทรัมป์ตบใหม่นำเข้าหน้าที่ของบ$300 พันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่อยู่ในเดือนสิงหาคม

นั่นคือที่เพิ่มมานอกเหนือจากการเรียกประเทศจีนเป็น "สัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator" อยู่ก่อนเดือนสิงหาคมหลังจากที่ yuan ทิ้งไว้ทางด้านล่างจิตวิทยาระดับของเจ็ดกับคน greenback สำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008 ตามที่ปฏิเสธของ yuan ด้านล่างเจ็ดในเดือนสิงหาคนที่ 5 ของเราคืนเงินทุนกำหนดสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator สถานะของเพื่อประเทศจีนหลังจากยืดของ 25 ปี

บนกษัตริย์องค์แรกในเดือนนี้คงก่อนหน้าได้ออกแถลงการณ์นำเข้าหน้าที่ของบ$112 พันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่เอาลูกเล่นพร้อมกับ tariff บ$250 ล้านมีค่าของนำเข้าเอกสารหรือ. ยิ่งไปกว่านั้นที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบเตือนต่อการนำเข้าหน้าที่ขอบของจีนสินค้าที่มาจากวันวันที่ 1 ธันวาคมและวันที่ 15.

จีนตอบกลับมาโดยตบบั้นนำเข้าหน้าที่ของบางอย่างของพวกเราพึ่งแล้วเตือนมากกว่านั้น ในระหว่างนี้เพื่อป้องกันการเศรษฐกิจออกจากเพิ่มเติมลดความเร็วลงดูเหมือนลงคนที่เป็นธนาคารของประเทศจีนโดนเก็บสำคัญที่สุสัมพันธ์กับสัดส่วสำหรับครั้งที่สามแล้วในวันที่ 7.

Economists ก็คือความคาดหวังที่ PBoC ต้องตัดสนใจการเต้นในสัปดาห์นี้ ในอีกทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่อวานซ่อมสายการลงทุนเริ่ม 5.5%y-o-y ในเดือนมกราคมต้องเดือนสิงหาคมจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงมากกว่า 5.6%การพยากรณ์โดยนักวิเคราะห์.

ทรัพย์สินการลงทุนเริ่ม 10.5%ในตอนแรกแปดเดือนของปีปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 10.6%ในเดือนมกราคมต้องกรกฎาคมช่วงเวลานี้ ที่ระดับชาติในเมืดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเป็น 5.2%ในเดือนสิงหาคมลงมาจาก 5.3%ในเดือนกรกฎาคม

ตาม NBS เป็นสำคัญขึ้นในโลก uncertainties แล้วที่โดดเด่นโครงสร้าง contradictions ในเศรษฐกิจในประเทศกำลังสร้าง downward กดดันเลย-เศรษฐกิจ

Commenting ในเดือนสิงหาคมที่น่าสงสารรองอุตสาหกรรมการผลิตและร้านขายข้อมูลองทำตลกเศรฐศาสตร์...ไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกรร Pang งว่า: "ในเดือนสิงหาคมข้อมูลที่อ่อนแอมาถึงใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากแปลงทุนสนับสนุน ถึงแม้ว่ามันมีแบบโทนต่อเนื่อง fiscal กระตุ้นความเสียหายจากการค้าสงครามจะทำต่อไปที่จะมีความสำคัญและจะทำร้าย exporters ทางไปได้ไกลกว่านี้"

Economists คาดคิดมาก่อนชาวจีนของรัฐบาลเพื่อประกาศว่าต่อไปกระตุ้นเครื่องมือ ที่สถาบันการเงินเฉืองการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 ต้อง 6%จาก 6.3%.

คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลกระตุ้นเครื่องมือและรถแก้ไขเปลี่วามขัดแย้งกับพวกเราต้องเก็บ yuan อ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่มี consolidated ดีที่ 7.06 ระดับ. ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: