ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่หุ้นสูงขึ้นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ Prospects

 
ที่หุ้นของ diversified อเมริกันสื่อและความบันเทิง conglomerate องบริษัทวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่บริษัท(NYSE:DIS)ปิดที่$97.22 หลังจากตีนสูงของเงิน 98.46 ในวันจันทร์ บริษัทที่รายงานน่าประทับใจ fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ที่ตลาดกลางร่วมคือความคาดหวังเป็นขึ้นในห้อแบ่งราคาในคลังอาทิตย์เนื่องจากคนตามเหตุผล

บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 แรกของรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 15.14 พันล้านจาก$13.33 พันล้านบันทึกไว้ในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2015. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับ fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่เพิ่มให้$2.88 พันล้านหรือ$1.73 ต่อแบ่งปันอกจาก$2.182 พันล้านหรือ$1.27 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2015.

ใน usa. kgm บริษัทของชุดตกแต่งพาร์คสนี้ก็แจ้งเตือนและ resorts เป็นยังไปแสดงได้ดี เมื่อไม่นานมานี้\ดิยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะเปิดชุดตกแต่งใหม่ attractions จากหนังเช่น star wars บริษัทยังมีเริ่มวางแผนที่จะเพิ่มอีกสองเรือสำราญในการเพิ่มเติมสำหรับปัจจุบันทัพเรือขอสี่ในห้าถึงเจ็ดปีที่ผ่านเวลา ยิ่งไปกว่านั้น,ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คือคาดหวังที่จะเปิดมันเซี่ยงไฮ้ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่รีสอร์ทอนเดือนมิถุนายน 2016. มันจะถูกเพิ่มอยู่ในรายได้นับ. ในฮ่องกงบริษัทคือ constructing นใหม่โรงแรม บริษัทเป็นรุ่นล่าสุดการเคลื่อนไหวของหนัง Zootopia มีอยู่แล้วเก็บรรายได้ของมา$300 ล้านที่เราล่องออฟฟิศ ในประเทศจีน,หนักเรื่องได้แล้วควรได้รับเรื่องราคา$25 และหวังว่าจะถือเงินได้ 100 ล้านเหรียญอยู่ในทั้งหมด หลายมากกว่าหนังรวมถึงสงครามกลางเมืองและกัปตันอเมริกาเป็นคาดหวังที่จะถูกปล่อยตัวในปีนี้ สตูดิโอเป็นความบันเทิงส่วน revenues โตมา 46%ให้$2.7 พันล้าน,บนอนพวก-โอ-พวกศึกษาขั้นพื้นฐาน

เมื่อปีที่แล้วบริษัทได้ออกแถลงการณ์ในการควบรวมของมันผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและโต้ตอบสื่อของส่วน. ที่ fiscal 2016 รึ่งแรกเองผลแสดงว่าถูกรวมส่วนช่วยเหลื 13%ของบริษัท fiscal 2015 revenues. ยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่คือมั่นใจว่ามันจะรู้สูงก revenues จากการขายของดาวดวงสงครามสินค้าในตลาดระหว่างประเทศ.

บริษัทได้ยังเซ็นสัญยากับ Alibaba องการเรียกใช้ DisneyLife ในประเทศจีน ต้องต่อสร้างความแข็งแกร่งให้มันปรากฏตัวในระหว่างประเทศตลาดเป็น ESPN โปรแกรมดิสทริบิวชันข้อตกลงก็ลงชื่อกับ Tencent Holdings.

ในทางเทคนิคการซื้อสนับสนุนอยู่ที่ 92 ขณะที่ผู้พันต่อต้านการโกหกต 106 ระดับ. คนแรงขับเคลื่อนเป็นระหว่างค่าที่เป็นบวกและขึ้นสูงถึ. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องลุกขึ้นต่อไปในวันจะมา

เพื่อผลประโยชน์จากราคาขึ้นเป็นเลขฐานสอค้านควรจะเอาออกไปเป็นหนึ่งแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับเป็นจุดจบของเอพริลมดอายุ. เป้าหมายระดับสัญญาควรจะอยู่แถวๆ$102 หรือน้อยลง

ข่าวแนะนำ: