สวีเดนเศรษฐกิจอย่างไม่คาดคิดสัญญาใน Q2

 

คนสวีเดน name ตกลงนี้กับ greenback เมื่อวานนี้หลังจากสถิติสวีเดนรายงานว่าเศรษฐกิจจ้างอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่สำหรับครั้งแรกในอีกสามห้องของเธอนะ นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังเล็กน้อยการการเจริญเติบโตของสำหรับรายงานช่วงเวลานี้ ตามที่ปล่อยตัวของ GDP ข้อมูลที่ USD/SEK คู่กุหลาบจากน้อยของ 9.4690 จะสูงของ 9.5726 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ระหว่างมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่,อย่างไม่คาดคิด,คนสวีเดนเศรษฐกิจจ้างโดย seasonally งปรับตัว 0.1%,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%expansion บันทึกไว้ในห้องก่อนไตรมาส. Economists เคยคาดไว้ต่างหากสวีเดนเป็น GDP บันทึ 0.3%การการเจริญเติบโตของอยู่บน q-o-q อศึกษาขั้นพื้นฐาน ก่อนเศรษฐกิจการหดตัวถูกถ่ายในที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 เมื่อเศรษฐกิจ shrank ที่ 0.1%. ในการหดตัวอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่คนเลี้ยงสงสัยเกี่ยวกับเรื่อง Riksbank เป็นความตั้งใจเพื่อเพิ่มสนใจการเต้นใน 2019.

ที่เศรษฐกิจการหดตัวเป็นส่วนใหญ่ถูกผลักดันโดย 1.1%ตกหลุยะแหยงซ่อมเมืองหลวงเตรียมตัวเดินแถวต่อเป็น 0.3%ขอปฏิเสธใน exports และ 0.5%ตกหลุงนำเขา. บ้าน consumption เพิ่ม 0.6%ระหว่างที่เมืองใช้ทำ 0.1%. การเปลี่ยนแปลง inventories มี 0.1%นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ GDP.

เป็น y-o-y นิ GDP โตมา 1.4%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ตาม 2.1%การการเจริญเติบโตของในก่อนหน้านี้ไตรมาส. Economists มีพยากรณ์วัน 1.9%ทางเศรษฐกิจ expansion ที่อ่อนแอที่สุดตั้งแต่ครั้งที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 เมื่อเศรษฐกิจถูกบันทึก GDP การเติบโตของ 1.4%.

ตอนออกจากเรโปเมนราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงในก่อนกรกฎาคมที่ Riksbank reaffirmed นั่นมันตั้งใจจะปีนออกไป benchmark การเต้นของ 2019 หรือก่อน 2020. ที่ยึดอะไรคืนจากอัตราการซึ่งกำลังยืนอยู่ที่ -0.25%นเพิ่มจำนวนสุดท้ายธันวาคมคนแรกมีความคิดริเริ่มตั้งแต่ช่วงกลาง-2011.

Notably ในตอนนั้นเวลาที่ธนาคารกลางแม่ก็เพิ่มอีโก้งการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 จะ 1.8%จาก 1.7%เรือนก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามมันแทนที่ GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2020 จะ 1.6%จาก 1.9%เรือนความเดิมตอนที่แล้ว.

เมื่อเดือนก่อนที่สถาบันระดับชาติของทางเศรษฐกิจการวิจัย opined มีคำใบ้ไว้ว่าสวีเดนเศรษฐกิจเป็นการช้าลงและอ่อนแอของลูกค้าความเชื่อมั่นคือหวังว่าจะมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับแม่บ้านที่ consumption ในเดือนก่อนแม้ว่า robust บท้องตลาดและมั่นคงกับบ้านสำหรับคนราคาของน่ะ ที่โรงพยาบาลแห่งยังนๆเตือนสตินจะไม่มีผลต่อเศรษฐกิจในคดีอังกฤษซึ่งจะทำงานขัดข้องออกจาก EU โดยไม่มีข้อตกลงกันในบ้าน

Skandinaviska Enskilda Banken เกี่(SEB)กล่าวว่า GDP ข้อมูลไม่ได้ประทับใจมากและคิดถึงมันการพยากรณ์ของ 0.4%. ยิ่งไปกว่านั้นที่สถาบันการเงินกล่าวว่าการลงทุนขอปฏิเสธเป็นยังสูงกว่าจะคาดคิด Swedbank ชี้ให้เห็นที่ใหญ่ที่สุดไม่สะเทือนจาก "ซ่อมการลงทุนและ exports,นำเข้าการการเจริญเติบโตของและที่สาธารณะ consumption" และเป็นด้านล่างคาดหวัง.

Swedbank บอกว่า "วันนี้เป็นข้อมูลบ่งบอกว่าความแข็งแกร่งในสวีเดนเศรษฐกิจคือลดภาวะซึ่งมันลงข่าวสำหรับ Riksbank. เรื่องนี้สมเหตุสมผลบางอย่าเสียหายอมเสี่ยงของเราการพยากรณ์ของราวปีนออกไปในเดือนธันวาคม"

ที่น่าสงสาร GDP ข้อมูลคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/SEK คู่มี rebounded หลังจากการทดสอบที่ 9.4230 ระดับซึ่งทำเป็นสนับสนุน การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่ 9.646. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่แรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: