บัญชีให้เรื่องอื้อฉาวครั้ง Toshiba เป็นหุ้น

 
Toshiba ริษัท(TYO:6502)คือภูมิใจในความเป็นภาษาญี่ปุ่น conglomerate นั่นก็ผุดขึ้นมาในศตวรรษที่ 20 มันมีธุรกิจทั่วโลกใน sectors อย่างเช่นดิจิตอลสินค้า,แประบบกลับบ้าน appliances,อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์ส่วนประกอบและเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

บริษัทที่มีขนาดใหญ่โกลบอลลูกค้าฐาน นี่คือ advantageous เพราะส่วนผลข้างเคียงจากการเปลี่ยนแปลง monetary ข้อกำหนดจะรู้สึกในวิธีที่แตกต่างกันในแต่ละประเทศ นี่หมายความว่า Toshiba สามารถออฟเซ็ตลบส่วนผลข้างเคียงโดยการจดจ่ออยู่กับแข็งแรงตลาดและสินค้า.

ญี่ปุ่นได้ถูกผูกรอบหลายศตวรรษมายาวนาน deflationary รูปเกลียวนี้ด้วย นี่มันหมายความว่าภาษาญี่ปุ่นบริษัทมอ oversees ต้องหาลูกค้าใหม่สำหรับพวกเขาผลิตภัณฑ์. เป็นการเตือนความจำ,deflation หมายความว่าหลังซื้อความตั้งใจถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีวันจบสิ้;ทำให้ inventories ต้องขึ้นการผลิตระดับต้องถูกตัดและในที่สุดเพราะ layoffs ใน workforce–มันเพิ่มขึ้นระดับของดคนว่างงานเพิ่มและทำให้สูงขึ้นไร้สำหรับกิจกรรมพิเศษเป็นต้องจ่ายโดยรัฐแล้ว

เพื่อที่จะต่อสู้กับมัน deflationary ภัยคุกคามที่ธนาคารของญี่ปุ่นเริ่มเป็นคนทะเยอทะยาน quantitative easing โปรแกรมที่ทำให้เกิดความสมดุลของแผ่นงานเพื่อขยายที่เคยมีมาก่อระดับ. ถ้าคุณเปรียบเทียบความสมดุลองแผ่นงานของผู้พันเซนทรัลธนาคารอยู่ในโลกนี้งั้นคุณจะสังเกตเห็นว่าธนาคารของญี่ปุ่นเป็นผู้นำ,ถึงแม้ว่าคนเลี้ยงการพิมพ์เงินมากกว่าสามปีแล้ว

เรื่องก็คือระหว่างที่เอฟบีไอและธนาคารแห่งอังกฤษเป็ไม่ถามหา\ความช่วยเหลือจา quantitative easing โปรแกรมอีกต่อไปแล้วธนาคารของญี่ปุ่นยังคงเดินหน้าของพวกเขาเลย ยังมีบางอย่างที่อยากจะเชื่อว่าพวกเขาควรจะทำต่อไปทำอย่างนี้เพื่อนานกว่านั้น ในขณะที่มันเป็นไปไม่ได้ที่ธนาคารของญี่ปุ่นจะทำอย่างนั้น,มันต้องบอกว่ามันขึ้นอยู่กับมากขึ้น inflation อัตราการเป็น 2%ของเป้าหมายคือไม่ได้อยู่ใกล้กับปัจจุบัน inflation ระดับ.

Toshiba นเมื่อเร็วๆนี้เกี่ยวข้องกับบัญชีใหญ่เรื่องอื้อฉาวนั่นทำบริษัทคือการจัดการจะต่อสาธาขอพระราชทานอภัยพะยะค่ะ นี่เห็นได้ชัดว่าวางไม่รู้สึกอยู่ราคาหุ้นของพวกเขาเช่นกัน

ตอนนี้ Toshiba มาร่วมเป็นหุ้น¥336/แบ่งปันแต่รูปแบบที่เพิ่งจบลงบ่งชี้ว่ามันเป็นสามเหลี่ยมแตกออกด้านล่าง. ที่ตรวจดูเลื่อนชี้ว่าเป็นปฏิเสธตรงไปยัง¥230 ระดับ.

มันก็ดูเหมือนที่หุ้นของมันจะแสดงอยู่ในข้อตรงกันข้ามกำลังจะไปที่ Nikkei 225 ญี่ปุ่นหรือตลาดทั่วไปก็ลำบากพอแล้ว ระดัจะโกหกอยู่ในตึกหลังลูกค้าเชื่อหลังจากฝ่ายบันชีกเรื่องอื้อฉาว ดังนั้นฉัน favouring มีให้ใช้งานตัวเลือกบริษัทเป็นหุ้นกับเป้าหมายของ¥200 กระดับหนึ่ง เป็นหนึ่งเดือนวันหมดอายุเป็นขอแนะนำให้ใช้

ข่าวแนะนำ: