น้อยน้ำมันราคา&Inflation ตัวเลขเพิ่มฟิลลิปส์ 66

 
ฟิลลิปส์ 66(NYSE:PSX),มันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่มี benefitted จากปัจจุบัน rout อยู่ในน้ำมันราคาที่ของมันไปทั่วโลก refinery ผลประโยชน์อยู่ 64%. ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาไม่มีเรื่องให้แปลกใจเหมือนในสถานการณ์กับน้อยน้ำมันราคาหนึ่งเพื่อผลประโยชน์เป็น consumers และนี่ translates เข้าไปในที่ใหญ่กว่าณูปโภค

นั่นเป็นคดีที่ใช้น้ำมัน consumption ต้องใช้นี่ refinery เป็นผลประโยชน์ที่จะนั่นมากอย่างน่าตกหมายเลข,และถ้าน้ำมันอยู่ที่ไหนมันเป็นตอนนี้คาดหวังมากกว่าเหมือนกัน

ที่ headwind ต่อต้าน PSX ดูเหมือนจะมาจากรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาอย่างที่เข้มแข็งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก็คือส่งผลกระทบต่อบริษัทนั้นทำงานระดับโลกแต่งนี้ควรจะเปลี่ยนในช่วงเวลาข้างหน้าของพวกเรา

ต่ำ inflation และส่วนกลางธนาคารเลี้ยงดูการเต้นแค่ไม่ต้องไปด้วยกัน คนหนึ่งต้องพิจารณาว่านั่นคือเหตุผลที่ป้อนกำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้นอาจจะเกี่ยวข้องกับบางอย่างอื่นอีกแล้วไม่ต้อง inflation.

ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกามีคู่ออกคำสั่ง:จะสร้างงานและเพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์เลย การเปลี่ยนแปลงใน monetary ข้อกำหนดควรจะทำให้เป็นในทางในทางที่สองคนคงจะไม่ทำงานหนักเกินหรือ influenced พร้อมกันได้ นี่คือนักงานต้องการและปัจจุบันเปิดเผยสถานการณ์นี้การต่อสู้.

ไร้การเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นอยู่อย่างชัดเจ downward เส้นทางและระหว่างที่ทำงานถูกสร้างที่มั่นคงเดินอย่างนี้ inflation ยังคงหายตัวไปจากภาพนี้ มันเป็น stubbornly อยู่รอบๆ 0.3%–อยู่ให้ห่างจากเอฟบีไอ 2%ของเป้าหมาย

ระหว่างที่ต่ำ inflation และน้อยน้ำมันราคาที่สูตรสำหรับการเติบโต,การ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)ที่พึ่งถูกปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาไม่สนับสนุนทฤษฎีที่ว่าการเติบโตคือทางออกสำคัญตอนนี้น้ำมันคือแลกเปลี่ยนทางด้านล่าง 50 เหรียญมาร์คคคค

เป็นสมมติฐานของจุดหมายเป็นหนึ่งส่วนสี่ของพื้นจุดอัตราการปีนออกไปมันจะไม่เปลี่ยนทั้งหมดอยู่เหนือและเงินอาจจะสูญเสียของมันปล่อยู่บนปานกลาง-นานระยะอศึกษาขั้นพื้นฐาน

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง PSX คือพัฒนามันขึ้นมาเป็น inversed หัวและต่ำบนบ่าของเตรียมตัวเดินแถวต่อ. คลื่นด้านล่างด้านล่าง$60 มาร์คอยู่ที่จุดเริ่มต้นขอ 2015 เป็นตัวแทนของหัวตัวเองและตลาดถูก consolidating ที่ถูกต้องไหล่เป็นเวลามานานแล้ว

Consolidation พื้นที่สำหรับนี่ไหล่นระหว่าง$75 และเงิน$80 ในบริเวณกับผู้ก่อการเป็นคนแข็งแรงสนับสนุน นี่คือที่ที่ฉันคงจะยืนกรานเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท ได้ย้ายเข้าไปอยู่ใน 75 และด้านล่างนี้ควรนำมาใช้พิจารณาสตีราคาสำหรับเรียกใช้งานตัวเลือก PSX กับที่อยู่เหนือพูดถึงวันหมดอายุ

ข่าวแนะนำ: