โอเปร่าและบัญชีเรียศักยภาพ Blockchain Apps

 

ในการเข้ารหัสตลาดต่อไปที่จะย้ายไปอยู่เป็นจำกัดระยะ Bitcoin(BTC)เหลือของแข็งก้อนหิน 6500 ดอลลาระดับ. คนซื้อความดันดูเหมือนว่าจะสร้างมันขึ้น. หลายกำแพงถนนนักวิเคราะห์ต้องการพยากรณ์ Bitcoin จะข้าม$10,000 โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ โดยเฉพาะองทอมลีหัวหน้าของงานวิจัย Fundstrat โกลบอล Advisors มีกล่าวว่า Ethereum จะฝ่าฝืนที่$1,900 มาร์คโดยสิ้นปี. พยากรณ์อากาศบอกว่าราคามันเกือบ 40%ที่สูงกว่า Ethereum นทางประวัติศาสตร์สูงของเงิน 1,349,บันทึกไว้ในเดือนมกราคมวันที่ 132018.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Mirella Liuzzi,อิตาลีรัฐสภาสมาชิกได้เปิดเผยว่าประเทศเข้าร่วมคนยุโรป Blockchain ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาซึ่งเป็นความร่วมมือของ 26 EU ชาติ. ในเรื่องนั้,อิตาลีเป็นรัฐมนตรีครับ..ขอทางเศรษฐกิจในการเสริมสร้างการพัฒนาแรงงานและสังคมนโยบายลุยจิได Maio อต้องลงชื่อสมาชิกอตกลงกันในวันศุกร์ของเมื่ออาทิตย์ก่อน Luizzi ใครเป็นสมาชิกของที่ถูกปกครองห้าดาวดวงการเคลื่อนไหวได้ยังกล่าวว่ารัฐบาลจ้าง blockchain มือของผู้เชี่ยวชาญด้านต้องจดหมายฉบับร่างตัวออกห่างแผนสำหรับ cryptocurrency และ blockchain หน่วยรบ เมื่อเดือนเมษา 2018 ที่ยุโรป blockchain นความสัมพันธ์ที่เกิดจากถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เรื่องให้ความร่วมมืออยู่ท่ามกลางคนที่ EU สมาชิกรัฐอเมริกา ที่องค์กรในตอนแรกมี 22 ประเทศแต่หลังส่วนขยายเพิ่มเติมที่ 26 ที่โรมาเนียแล้วไซปรัส,เดนมาร์กและกรีกเข้าร่วมกลุ่ม

ในประเทศจีนของรัฐ-เป็นเจ้าของธนาคารของรบกวนการสื่อสาร(BoCom)ได้มีการงๆจะถูกกระจายออกเป็น$1.3 ล้าน(9.3 พันล้าน yuan)มีค่าของที่พักอาศัยจำนองสิ-ถ securities(RMBS)ผ่าน blockchain เทคโนโลยีคอน BoCom ที่ห้าของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนตามที่เป็นการเรียกรายการเตรียมไว้ให้โดย S&P โกลบอลสถิติล่าสุด,ใช้กำหนดเองสร้างแพลตฟอร์มที่ชื่อ Juicai ลูกโซ่เพื่อไลย์สินที่จำนอง-ถ securities. Juicai โซ่น unveiled โดย BoCom ในเดือนมิถุนายน การใช้ประโยชน์จา blockchain ทั้งหมร่วมกินส่วนหนึ่งในการลงทุนสามารถติดตามทรัพย์สินดูแลเรื่องการเงินสดและย่อมทำอีกธุรกิจของปฏิบัติการ ยิ่งไปกว่านั้น blockchain จะสำคัญย่อมเสี่ยงย่อ RMBS issuance เวลาตอนที่ดูแลทรัพย์สิน'เพื่อประกันความน่าเชื่อถือ. ตอนเดือนของกรกฎาคมคนแรกปั่นป่วนเท่าเรื่องของ issuing ดิจิตอล RMBS เริ่มต้นขึ้นแล้วโดนสะกดรอยตามโดยการบ้านในเดือนสิงหาคม BoCom ดิจิทัลค่าจำนองบ้านฐานสามารถเข้าถึงได้โดย intermediaries อย่างเช่น multinational บริษัทเป็นบริษัทกฎหมาย Zhonglun และโกลบอลปรึกษาจากบริษัท PricewaterhouseCoopers ในหมู่คนอื่น

ในมองโกเลียงที่ใหญ่ที่สุดที่เคลื่อนที่ telecom บริษัท Mobicom เป็นทางการเงินแขน Mobifinance ได้รับใบอนุญาตจากเซ็นทรัลธนาคารเพื่อไลของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. ที่ cryptocurrency,ชื่อ"ขนม"นได้รับการอนุญาตที่ธนาคารของมองโกเลียเป็นสำนักงานใหญ่เมื่ออาทิตย์ก่อน รับการยอมรับแล้วหรอมาห้าเดือนหลังจากที่เซ็นทรัลธนาคารผ่านทางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรากฎระเบียบครับ ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราขนมหวานอยู่แล้วที่ถูกใช้โดยภาษามองโกล name consumers เพื่อจ่ายค่าสินค้าที่แตกต่างกันและการบริการกับช่วงของธุรกิจ.

 

ส่วนตัวระดับ initiatives

โอเปร่ามีกองกำลังเข้าร่วมกับ blockchain และรายงานทางการเงินอทางแก้ปัญหานั่นบริษัทบัญชีเมืองหลวงต้องเรียนเป็นไปได้ blockchain องโปรแกรม ตามที่การประกาศทั้งสองบริษัทกำลังมองหาเพื่อสำรวจตัวจริงของโลกใช้คดีของ blockchain ขณะที่มองหาความเป็นไปได้ของ employing เทคโนโลยีภายในเครื่องมือเสนอโดยมือนโอเปร่า โอเปร่าเป็นคนแรกพันเว็บเบราว์เซอร์ที่จะแนะนำให้รู้จักสร้างการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล. ชาร์ล Hamel,ผลิตภัณฑ์นำของโอเปร่าเป็นการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลบอกว่า "จ่ายเงินให้กับการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลเหมือนกำลังส่งดิจิตอลเป็นเงินสดตรงมาจากโทรศัพท์ของคุณ...มันจะเปิดขึ้นมาใหม่ความเป็นไปได้สำหรับ merchants และเนื้อหา creators เหมือนกัน" โอเปร่าด้ว unveiled เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีเวอร์ชั่นของพื้นที่ทำงานเว็บเบราว์เซอร์("ห้องแลป")เมื่อเดือนก่อนกับสร้างการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล. คนใหม่ฉบับพิมพ์จะปลูกค้าต้องพิสูจน์ความถูกต้องของเว็บ 3.0 และ decentralized องโปรแกรม(DApp)ทำการค้าแบบของระบบใช้พ Android โทรศัพท์ "ห้องแลป"คือคนเต็ม interoperable กับเคลื่อนที่การเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล.

ปักกิ่ง Sci-เทคโนโลยีรายงาน(BSTR),ประเทศจีนเป็นคนโตนิตยสารปกปิดเจ้าหน้าที่เทคนิคของอุตสาหกรรมก็มีกล่าวว่ามันจะยอมรับจ่ายเงินสำหรับ subscriptions ใน Bitcoin(BTC). ประเทศจีนเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับรูปแบบท่าทางแข็งกระด้านบน cryptocurrencies และ ICOs. ประเทศยังคงตาอ่อนแอลงเกี่ยวกับการใช้งานของ cryptocurrencies และประกาศมีกเลี้ยงคิ้วในการเข้ารหัสกนักลงทุน บริษัทประกาศว่าผู้อ่านของเทคโนโลยีชีวิต'แม็กกาซีนสามารถจ่ายค่าการสมัครสมาชิกค่าจ้างของเรื่อง$65 ใน Bitcoin(0.01 BTC).

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: