AIG เพื่อปิดปากโฆษณา,ของลูกค้า bangladesh. kgm

 
ในตอนจบของเราการเงินความมั่นคงโอเวอร์ไซท์ของสภา(FSOC)ประชุมกจับเมื่อวันศุกร์นั่นไม่ใช่รอบสุดท้ายขอเปลี่ยนแปลงใน"Systematically สำคัญที่สถาบันการเงิน(SIFI)"สถานะของโกลบอล insurer อเมริกันระหว่างประเทศกลุ่ม(NYSE:AIG). นี่หมายความว่า AIG จะเข้มงวดภายใต้การกำกับดูแลของ regulatory ดูแลสุนัข ยังสำหรับเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของของ AIG ต้องไปสูงถึงในวันข้างหน้า

ในวันจันทร์ตามความล้มเหลวที่จะได้โล่งอกจากเคร่งครัดเรื่องการควบคุมดูแลโดย FSOC,AIG ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะต้องไปทำการข restructuring จะสร้างภาพและกระท่อมที่ SIFI แถบข้อความกำกับ ทุกธนาคารกับมากกว่า 50 เหรียญพันล้านอยู่น้อยมันก็ช่วยรักษาโดยอัตโนมัติความลับที่ SIFI อยู่ที่ไหนเหมื FSOC มีพลังที่จะเป็นป้ายชื่อคนที่ไม่ใช่ธนาคารและสถาบันการเงินอย่างเช่นที่ AIG ที่ SIFI. โรงพยาบา categorised ที่ SIFI จะเป็นเรื่องที่ stringent เลี้ยงโอเวอร์ไซท์และเมืองหลวงความต้องการร้องบนพื้นฐานของ Dodd-แฟรงค์รแสดง, เป็นบิลผ่านในเหยื่อของปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์

AIG นเป็นประกันตัวออกมาโดยที่พวกเรารัฐบาลด้วยแกรนท์ของเงิน 182 พันล้านในช่วงวิกฤตทางการเงิน. ตั้งแต่ตอนนั้นมีบริษัทขายหลายของบริษัทลูกของมันรวมถึงการปฎิบัติการฉายในเอเชียแล้วก็การตกของเครื่องบิ leasing ธุรกิจ เมื่อเร็วๆนี้,AIG ขายค่าจำนองบ้านค่าประกันหน่วย ยังมันยังคงที่ใหญ่ที่สุดโฆษณา insurer ในพวกเราแล้วแคนาดา

เป็นส่วนหนึ่งแผน AIG ปฏิบัติการจะถูกแยกออกไปสามคนคือชีวิตและปลดเกษียณวางแผนท่านประกันและมีเทคโนโลยีแพลตฟอร์มขณะที่ต้องปิดตัวลงของลูกค้าและโฆษณาเงิน bangladesh. kgm.

ท่านนายพลธุรกิจประกันจะถูกนำโดยปีเตอร์ Zaffino นชื่อแพลตฟอร์มจะถูกนำโดย Seraina Macia และชีวิต&ปลดเกษียณจะถูกนำโดยเควิน Hogan. ติดตามการเปลี่ยนแปลง,ปล้น Schimek,อดีตซีอีโอของ AIG นโฆษณาธุรกิจจะออกจากบริษัทของตุลาคม

AIG ยังวางแผนที่จะปรับปรุงด้านการเงินรายงานและ disclosures หลังจากทำแผนการเปลี่ยนแปลง บริษัทจะยังเปลี่ยนแปลงกระตุ้นแผนการเรื่องนั้นมัน aligns กับคนใหม่ organizational องเจ้าโครงสร้างนั่น ที่ restructuring แผนก็คือโดยทั่วไปแล้ว perceived เด็กแสบไม่มีฟรีอีกแล้วสำหรับอนาคตของบริษัท ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่หุ้นของที่จะเปลี่ย bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของแตกออกอยู่เหนือ 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. มันคงสะท้อนค prevailing bullishness. ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะไปนานตำแหน่งในหุ้นของ.

นานตำแหน่งในตลาดหุ้นสามารถเป็น imitated โดยคุณซื้องโทรกตัวเลือกในฐานสองท้องตลาด ถึงกระนั้นก็ตามก่อนที่รสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเราต้องทำให้แน่ใจว่าสัญญานั้นถูกต้องตามกฎสำหรับอาทิตย์และการโจมตีราคาเป็นเรื่อง$61.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: