JP มอร์แกน Reshuffles ใน EU นค้ำจุนต่างสำหรับไม่มีข้อตกลงBrexit

 

เจพีมอร์แกนเชส&เพื่อนร่วม. (NYSE:JPM)unveiled มัน restructuring แผนเมื่อวานซึ่งจะมีผลทำให้มีการสร้างของเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีความมั่งคั่งการจัดการธุรกิจอยู่ในลักเซมเบิร์กและก็ยังปรับปรุงปฏิบัติการความสามารถของบริษัท&การลงทุนธนาคาร–คืนเงินทุนการบริการและการดูแล&กองทุนบริการ. JP มอร์แกนมีเช่นกันเริ่ม implementing งแผนจะออกเผชิญกับ'ที่แย่ที่สุดคดี'Brexit สถานการณ์. ที่หุ้นขอปิดวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$114.43 ขึ้นไป 0.63%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

Restructuring&แปปฏิบัติการต้องยุโรปแผ่นดินใหญ่

เป็นส่วนหนึ่งของ reorganization กระบวนการเจพีมอร์แกน aims ให้ผนวกรวมสองคนถูกกฏหมายธนาคารและ entities,ผลลัพธ์จากในไร้ที่ติลูกค้าของสนับสนุนสำหรับแบบเฉพาะพวกนี้นั่นเป็นธุรกิจทั่วทั้งยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่

เจพีมอร์แกนระหว่างประเทศธนาคารจำกัดหรือ JPMIB เป็นลอนดอน-มาจากธนาคารอนุมัติและ overseen โดย Prudential ดังนั้นตอนที่ส่งบอลอำนาจและการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจจะมาร่วมกับองกำลังกับเจพีมอร์แกนธนาคารลักเซมเบิร์กเอสเอหรือ JPMBL เป็นบริษัทสาขาของ JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. กลุ่มปฏิบัติการอยู่ในยุโรปเศรษฐกิจพื้นที่

JPMBL ธนาคาร regulated และที่เฝ้าดูอยู่โดยความรับผิดชอบของเดอแน du Secteur Financier. มันเป็นยังอยู่ภายใต้การดูแลน่ะโดยยุโรปกลางธนาคาร.

ที่ตั้งใจว่าการควบรวมบริษัทชื่อเรื่องที่ regulatory และอีกหลัก approvals คือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์ที่จุดเริ่มต้นของ 2019.

ตามความสำเร็จ meld ทั้งหม JPMIB เป็นทรัพย์สินและ liabilities รวมถึงเกี่ยวข้องกันทรัพย์,บัญชีลูกค้าและถูกกฏหมาย agreements จะถูกย้ายไป JPMBL หลังจากนั้น JPMIB จะถูกละลาย.

คนอเมริกันการลงทุนธนาคารกำลังเตรียมตัวมันเองเพื่อชดเชความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ'ไม่มีข้อตกลง'Brexit ในชั่วคราว.

JP มอร์แกนมีนๆเตือนสตินั่น 4,000 งานสายแปลงร่างออกจากอังกฤษซึ่งเอีบผลของ Brexit รเจรจาต่อรอและเปิดเผยมันคือตอนนี้ใน'เต็มไปด้วการประมวลผลโหมด'ของแผนสำหรับ'กรณีที่ร้ายแรงที่สุ'Brexit.

มาร์การ์วินตั,รองประธานของ JP มอร์แกนบอกอังกฤษ MPs ว่าบริษัทเงินทุน Brexit แผนอยู่ในกรอง'ส่ง' บนเวทีและสามของพวกเขา initiatives มีอยู่แล้วข้าเป็น 'ประเด็นของไม่กลับมา'

เขามีความคิดเห็นมาในช่วงเวลาที่นักลงทุนเริ่มต้นกล่าวหาธนาคารของ postponing พวกเขา Brexit การเตรียมการเพื่อลดค่าใช้จ่ายค่ะ

บ querying ที่ migration ของ 4,000 ของมัน 16,000 อังกฤษซึ่งจะทำงาน,การ์วินตัแจ้งว่า: 'วิวัฒนาการของพนักงานของเราจำนวนและของกิจกรรมของเราจะเป็นมากฟังก์ชั่นที่สุดท้ายเพื่อข้อตกลงนั่นคือสารถูกเก็บเป็นความลับ นั่นคือเห็นได้ชัดว่าในสถานการณ์ที่จริงใคร envisage นั่นเป็นผล."

การ์วินตั asserted นี่เป็นการพัฒนานั่นอาจเป็น 'mitigated โดยชุดของไบอกแม่เขาเรื่องงานศพ'

Notably,ผู้บังคับของ Citi และ Barclays echoed การ์วินตันเป็นความคิดเห็นทั้งสามคนทั้งสามผู้จัดการเปิดเผยว่าพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับเป็นไม่มีข้อตกลงแผนแต่หวังว่าที่อังกฤษซึ่งจะติดต่อแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับ EU. JP มอร์แกนเป็น reorganization และการเตรียมพร้อมสำหรับเป็น'ไม่มีข้อตกลง'Brexit สถานการณ์เป็นหวังว่าจะปรับปรุงการแสดงของสถาบันการเงินลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นสุดยอ oscillator มีข้าอยู่เหนือการอ่านคน 50 คนกับ uptrend ในหุ้นของสามารถจะทำได้ดังนั้นคงเป็นไปตามคาด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: