น่าสงสารเยอรมัน GDP ข้อมูลก็ลากเหยื่อลงยูโร

 

เงินยูโรงเริ่มลดลต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานตอนก่อนจากยุโรปคนกลุ่มงานหลังจากล้มเหลการเรียกชุมนุมสูงขึ้นระหว่างเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว มันเป็นห้องสัญลักษณ์ของเงินตราขอ downtrend นเป็นครั้งแรก sparked โดดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นตัวแทนก่อนที่น่าสงสารเยอรมัน GDP ข้อมูลเชื้อเงินยูโรตำรวจกำลังสืบหาสาเหตุกันใหม่สัปดาห์ lows. ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ตกลงมาจากชั้นสูงของ 1.1490 ต้องต่ำของ 1.1385 ตามที่ ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi นคิดสุนทรพจน์อยู่

 

เยอรมัน GDP ข้อมูล Draghi คำพูดของกลายเป็นเงินยูโรอ่อนแอ

ที่ EUR/USD คู่ก็เริ่มต้น downtrend นเป็นสาเหตุมาจากค firmer greenback ซึ่ง derived ของมันแข็งแกร่งจากที่ตุรอบตัวคนพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ ที่ปล่อยตัวของ provisional เยอรมัน GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลสำหรับ 2018 กระตุ้นอีกรอบเรื่องของเธอขาย-ดู.

ตามที่เยอรมันเป็นรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศ Destasis ที่เยอรมันเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 1.5%ใน 2018 ซึ่งค่อนข้าต่ำกว่า 2.2%การการเจริญเติบโตของโพสใน 2016 และ 2017. ที่คิดว่าเป็นตัวแทนสิ่งสำคัญขอปฏิเสธจากคนก่อนหน้าสองปีกับการการเจริญเติบโตของตรวจดูที่ 2.2%ใน 2016 และ 2017.

โดยไม่คำนึงถึง comparatively lackluster รแสดงเมื่อปีก่อนที่เก้า successive ปีของทางเศรษฐกิจ expansion สำหรับยุโรปเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดหลังจากขึ้นจากคนโกลเบิลวิกฤตทางการเงินในปี 2009 Destatis บอกว่าเศรษฐกิจเป็นแม่ก็เพิ่มอีโก้โดย robust ของลูกค้าใช้เวลาอยู่ใน 2018 และเพิ่มการลงทุนแต่ exports ที่เป็นผู้ต้องขับรถของเยอรมันเศรษฐกิจ,ดูเหมือนจะมี faltered.

ที่เศรษฐกิจ Ministry ของเยอรมันบอกว่า underlying เหตุผลสำหรับ sluggish การการเจริญเติบโตของใน 2018 รวมเป็นกับทั้งระบบอ่อนเศรษฐกิจเช่นการขายปัญหาใน automotive อุตสาหกรรมเนื่องจากสูงขึ้น emissions มาตรฐาน,ใช่แค่ไข้หวัดหรอก outbreaks และโจมตี,Reuters รายงานไว้

Carsten Brzeski,หัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ฟเยอรมันนี,opined ที่นอกเมือเผชิญหน้าปัญหาน้อยกว่านี้เมื่อเทียบกับคนอื่น

Brzeski งว่า: "มันอยู่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าคนเยอรมันเศรษฐกิจจะออกไปจากที่หนึ่งสีดำองตา,แต่ทุกวันนี้เศรษฐกิจความเข้มแข็งในเยอรมันไม่ได้มา effortlessly. สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่า slowdown ของเยอรมันเศรษฐกิจในหน้าร้อนถูกดูน่านานกว่าที่คาดไว้และดูเหมือนจะเป็นมากกว่าแค่ชั่วคราวเท่านั้น blip."

Brzeski ก็ชี้ให้เห็นว่า Sino-พวกเราแลกเปลี่ tensions และ Brexit เกี่ยวข้องกันปัญหาเรื่องมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเศรษฐกิจอยู่

ข่าวของ sluggishness ในเยอรมันเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเชื้อเงินยูโร-ดอลลาร์ขาย-ออกไปค้าทาสคนใดและนักลงทุนเริ่มต้นขึ้จะปลอดภัยยัง currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เยน,และสวิส Name. ที่ dovish รอสเทนคาวสกี้ช่วยของมาริโอ้ Draghi นระหว่างประจำปีของคำพูดใน france_ regions. kgm ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหากไม่มีการรักษาสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ในพวกเราแลกเปลี่ยนเริ่มต้นขึ้นแล้ว มาริโอ้ Draghi opined ว่าเศรษฐกิจตองข้อมูลอยู่ค่อนข้างอ่อนและนั้นคือต้องการสำหรับเพิ่มเติมกระตุ้นเครื่องมือ

ที่ dovish คำให้การและน่าสงสารเยอรมัน GDP ข้อมูลของต้องยกเก็บเงินยูโรอ่อนแอในวันจะมา

ที่ EUR/USD คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่แตกออกด้านล่างนี้สำคัญสนับสนุนที่ 1.1480. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 1.1310. คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดต่อไปเพื่อให้ใหม่ lows. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็นกา downtrend เป็นคาดไว้เลย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: