เมอร์เซดีส-Benz ต้องใช้ Blockchain สำหรับป้อนลูกโซ่ทำสัญญา

 

ที่ cryptocurrency ตลาดคือตอนนี้ undergoing เป็นการลงกับ Bitcoin(BTC)หลงด้านล่าง$3,900 ระดับไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$3,830. การเข้ารหัส enthusiasts หวังว่าครึ่งชั่วคราวและไม่ได้ผลในกองใหญ่ขาย-ออก อีก altcoins เริ่มต้นไหมตามรอยขอปฏิเสธของ Bitcoin(BTC). ส่วนใหญ่ของ altcoins ต้องสูญเสียไประหว่าง 0.1%และ 0.5%นวันนี้ซึ่งรวม Ripple(XRP-$0.3232),NAME(NAME-$3.49),Litecoin(LTC-$45.36),Stellar(XLM-$0.085),Cardano(ไอด้า-$0.04)และวิ่ง(ขีดกลาง-$80.14). Notably,Ethereum(ETH-$137.39)และ IOTA(IOTA-$0.2859)ยังคงเดินจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ธนาคารของบาห์เรนต้องปกครอ cryptocurrencies

ที่เซ็นทรัลธนาคารของบาห์เรนเรือนได้มีร่างข้อกำหนด governing cryptocurrencies. Notably มันเป็นครั้งแรกที่กลางทางตะวันออกประเทศเพื่อที่จะมาพร้อมกับจดหมายฉบับร่างข้อกำหนดเพื่ออาจจะถูกยึดใบรับรองจอและช่วยดิจิตอลของเราบริการ.

ร่างกฎข้อตกลงกับสัญญา,ความเสี่ยงการจัดการ,governance,เคาน์เตอร์-ผู้ก่อการร้ายเงินให้กับการขนส่งสินค้าเครื่องมื,ต่อต้านเงินไปฟอกความขัดแย้งด้านความสนใจหลีกเลี่ยงสิ,ทำธุรกิจทำตัวไม่ดีกับพวก,cybersecurity และรายงาน กฎก็นอนลงใหม่การกำกับดูแลและเป็นตำรวจมาตรฐานอยู่

Notably ที่ cryptocurrency เปลี่ยนแปลรับมอบอำนาจจากที่เซ็นทรัลธนาคารของบาห์เรนควรจะ adhere เพื่อข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับลำดับที่ตรงกับกรม,ความโปร่งแสงล่องหนในก่อนและหลังแลกเปลี่กระบวนการราคาหุ้นการละเมิดของตลาดแล้วก็ขัดแย้งของดอกเบี้ย

คนดังนั้นตอนที่ส่งบอลก็บ่งบอก cryptocurrency เปลี่ยนแปลงที่จะแสดงการบ้านขณะที่ onboarding ใหม่ลูกค้าและให้ securely เข้ารหัสดูแลกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆที่ retrievable.

 

ยูเครนกลางธนาคาร completes cryptocurrency การขึ้นศาล

ยูเครนเป็นกลางธนาคารได้เสร็จในการทดสอบของมันแห่งชาติ cryptocurrency กฐาน hryvnia เกือบหนึ่งปีหลังจากแผนของพวกเธอคงต้องเปิดเผยโดยธนาคารแห่งชาติของยูเครน(NBU). นักบินเริ่มต้นในธันวาคม 2018 ตาม Aleksandr Yablunivskiy หัวหน้าของธนาคารเป็นเงินเครือข่ายและ innovative การการเจริญเติบโตของอยู่คนละแผนกกัน

เกี่ยวกับโครงการ Aleksandr Yablunivskiy บอกว่า "ตอนจบของเมื่อปีที่แล้วเราก็เริ่มคงเผชิญหน้ากับความจรินักบินตอนเป็นเครื่องมือถูกปล่อยตัวสำหรับ NBU พนักงานภายใต้ตัวปัจจุบันเรื่องวิธีวิทยาก็เพื่อประเมินของมังเผชิญหน้ากับความจริใช้ๆและความสามารถของเซ็นทรัลธนาคารจะรู้ว่าอนาคตโครงการของเช่นเดียวเริ่มการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากผู้ใช้."

ประเทศส่วนใหญ่จะใช้เฟียตองเงินที่คนโหมดของจ่ายเงินและคนของรัฐบาลต้องการคนที่จะเลื่อนอื่นวิธีการของจ่ายเงินรวมถึง\สัญลักษณ์ของเงินตรา.

Ukranian legislators ต้องเริ่มความพยายามจะตั้งห legislation จะ encompass ที่ broader cryptocurrency ตลาดแต่ยังไม่ได้สำเร็จดังนั้นห่างไกลจากที่ปรากฏตัวของหลายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยู่ในอวกาศ

 

บริษัทเอกชน initiatives

เมอร์เซดีสและ Icertis เพื่อสร้าง blockchain สำหรับสัญญาอยู่ในป้อนลูกโซ่

หรูหรารถผลิตโดยตรงอยู่แล้วเมอร์เซดีส-Benz มีกล่าวว่ามันมี inked เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากข้อตกลงกับ Icertis การก่อตั้งเครื่องเล่นอยู่ในสัญญาการจัดการทางแก้ปัญหานั่นสำหรับเอ็นเตอร์ไพรซ์ต้องสร้างแล้วจะยกขึ้น blockchain สำหรับจัดเก็บบันทึกเกี่ยวข้องกับสัญญาอยู่ในเลือดเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก

คนความสัมพันธ์ที่เกิดจากเป็นส่วนของ Daimler เป็นความพยายามเพื่อปรับปรุงเลือดห่วงโซ่กลไกของมัน. ความคิดริเริ่มที่ necessitates suppliers ต้อง "vigorously ผ่านมันได้และควบคุมมาตรฐานและ contractual ภากับคำนึงถึงต้องสภาพการทำงาน,สิทธิมนุษสภาพแวดล้อมการคุ้มครองความปลอดภัยจรรยาบรรณในการบริหารธุรกิจและทำตามข้อตกลงในสินค้าเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก"

ที่ blockchain-ดูจากอุนถูกใช้เพื่อแผนที่ที่ contractual พันธะสัญญาคือของ suppliers และรายการย่อยขอ suppliers'หน้าที่แทนที่ทั้งหมดป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก คนฉลาดสัญญาทางออกปัญหาเรื่องแจ้งเตือนในคดีใดๆของ suppliers หรือรายการย่อยขอ suppliers ฝ่าฝืนจากพวกพันธะ เมอร์เซดีส-Benz พร้อมกับ Icertis คือตอนนี้การทดสอบที่ blockchain-จากระบบ

 

Accenture นคู่หูกันกับ Mastercard ใน blockchain การพัฒนา

Accenture เป็นที่โดดเด่นเล่นในห้องๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีและ blockchain เทคโนโลยีงเวียนต่อสู้อะไรสักอมันเป็นหุ้นส่วนกับ Mastercard เพื่อจะพัฒนา blockchain พลังงานแบบวงกลมใส่เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก Accenture aims จะจ้างเจ้าหน้าที่เทคนิคเป็นนใหญ่ส่วนประกอบที่ปรับปรุงแบบวงกลมใส่โซ่ซึ่งแสดงให้เห็นทุกขั้นบใส่โซ่ออกจากกองเริ่มที่สุดเพื่อที่จะลบเสียงและปรับแก้ภาพสิ่งแวดล้อม sustainability.

ภายใต้พูดถึงความมุ่งมั่น Accenture ยังเป็นหุ้นส่วนกับหลายทั่วไปบริษัทรวมถึงคลาวด์ computing ผู้ให้บริการเวบอเมซอนเว็บบริการ,Everledger–เป็น blockchain ใส่โซ่บริษัทเมตตาลูกพืชพันธุ์หรสันโกลบอลการพัฒนาองค์กรและการเงินบริการผู้ให้บริกา Mastercard.

สื่อปลดปล่อยแสดงให้เห็นว่าคนใหม่ blockchain พลังงานแบบวงกลมใส่โซ่จะเปิดใช้งานลูกค้าต้อย่างง่ายดายรับเล็กน้อยปรับขนาด suppliers ใครเป็นส่วนหนึ่งของใส่โซ่และเสนอให้พวกเขา rewards โดยตรง

ที่ blockchain ของระบบคือ structured แบบอักษรที่จะเปิดใช้งานดีกรายการสิ่งของการจัดการ,,ตัดเสียเปล่าเนื่องจากปรับปรุโปร่งใสอีกฝั่งป้อนลูกโซ่และยืนยันการผลิตภัณฑ์เพื่อประกันความน่าเชื่อถือในความแม่นยำวกเรา.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: