Name Strengthens บ Coronavirus ต้องเสี่ยง-ออกไปจากโหมด

 

เงินยูโรดอลลาร์ต่อไปจะถูกปฏิเสธต่อ name หลังจากเยอรมัน Ifo สถาบันรายงานข้อที่ไม่คาดคิดปฏิเสธในการทำธุรกิจความรู้สึกดัชนี ที่ downtrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยการตลาดเปลี่ยนไปเสี่ยง-ออกไปจากโหมดเนื่องจากเพิ่มขึ้นเป็นห่วงมากระจายของ coronavirus องข้ามลูกโลก การขาดของคอยขัดขวางการจากสวิสชาติธนาคารหลังจากที่สัญลักษณ์ของเงินตราก็รวมอยู่ใน 'การบงกา' watchlist ด้วกเปิดใช้ name อยากชุมนุม\พว unabated กับเงินยูโร. จากชั้นสูงของ 1.0716 ที่ EUR/CHF คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.0675 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนที่สามปีก่อน

เยอรมันธุรกิจความเชื่อมั่น worsened ที่จุดเริ่มต้นของ 2020,ทำกระจกเงารูปเป็นอึมครึมเอาท์ลุ้คสำหรับคนพิเดือนแล้ว ธุรกิจสภาพอากาศดัชนีปฏิเสธที่จะ 95.90 ในเดือนมกราคมจาก 96.30 ในธันวาคมเป็นส่วนหนึ่ง survey ตีพิมพ์ข้อมูลโดย Ifo สถาบัน. Economists มีคาดคิดมาก่อนที่อ่านหนังสือให้ลุกขึ้น 97.0.

คนเยอรมันเศรษฐกิจก็คือเริ่มต้น 2020 ในเพนดราก้อน:เฝ้ายามตวิญญาณ,Ifo ท่านประธาน Clemens Fuest opined. เหมือนๆกัน,ทำตลกเศรฐศาสตร์...Carsten Brzeski กล่าวว่า Ifo ดัชนีการอ่านเป็นที่น่าตะขิดตะขวงใจเข้าอย่างระมัดระวังต่อต้านมากก่อนตุ. เขาต่อสังเกตมันเศรษฐกิจเป็นขั้นตอนสุดท้ายของเลือดตกออกไปหลีกเลี่ยง spillover องการผลิตของจุดอ่อนที่ท้องตลาดนะ

เมื่ออาทิตย์ที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)downwardly revised เยอรมันเป็นการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับปีนี้ชี้ไปที่จุดอ่อนในผลิตเซกเตอร์. คนโกลบอล lender ตอนนี้ anticipates เศรษฐกิจที่จะขยายโดย 1.1%ใน 2020 และ 1.4%ต่อปีที่แล้ว

เป็นส่วนหนึ่ง Ifo น survey,ปัจจุบันเงื่อนไขดัชนีเพิ่มจำนวนเล็กน้อยเพื่อ 99.1 จาก 98.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของม.99 อย่างไรก็ตามที่คาดหวังดัชนีปฏิเสธที่จะ 92.90 ในเดือนมกราคมจาก 93.90 ในก่อนเดือน ที่รายงานด้วยละคิดถึงความคาดหวังสำหรับดัชนีต้องลุกขึ้น 94.50.

ธุรกิจความรู้สึกปรับปรุงค่อนข้างในผลิตเซกเตอร์. ปัจจุบัน estimation ปรับปรุงให้ดีที่สุดระดับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 และเอ็นเตอร์ไพรซ์อยู่น้อยลบเรื่องละบทต่อไปกำลังเตรียมเดือนแล้ว

อย่างไรก็ตามที่บริการเซกเตอร์เห็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขอปฏิเสธสำคัญในเดือนมกราคนส่วนใหญ่ก็เนื่องจากมีข้อจำกัด anticipations. อยู่เป็นการแลกเปลี่ยนธุรกิจความรู้สึกดีขึ้นในเดือนมกราคนบนทั้งหมดนี้บ้างในสถานการณ์ปัจจุบันและ anticipations. ธุรกิจความเชื่อมั่นในงานก่อสร้างเซกเตอร์อ่อย่างที่ estimation เรื่องปัจจุบันสภาพแวดล้อมทิ้งเพื่อที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2018 และบริษัทเป็นมากกยุคแห่งการถากเรื่องพิเดือนแล้ว

ระหว่างที่อ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลออกจากเยอรมันเป็นคนสนับสนุนให้เงินยูโรดอลลาร์ขายที่ร้างการระบาดของ coronavirus ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากในเมืองจีนเป็น china. kgm องเมืองมีสร้างความเสี่ยง-ออกไปจากความรู้สึกในท้องตลาด ตามที่ทางการข่าวรายงานอย่างน้อย 81 คนที่ต้องสูญเสียชีวิตของพวกเขาถึงตอนนี้และ 2,744 ต้องมาติดเชื้อ คดีที่คล้ายกันมาแสดงตัวอยู่ในออสเตรเลียญี่ปุ่นฝรั่งเศสแสงธรรมชาติ,มาเลเซีย,สิงคโปร์ Name งใต้เกาหลีสหรัฐอเมริกาประเทศไทยและสงครามเวียดนาม

จากโลกสุขภาพขององค์กร(ใคร),Coronaviruses มันเป็นเรื่องใหญ่ครอบครัวของไวรัสนั่นให้ลุกขึ้นเนื้องอกในสมอ varying จากเหมือนกัน influenza ต้องวิจากความเจ็บป่วยอย่างเช่นอย่างรุนแรงรุนแรหายใจโฟ(โรคซาร์และกลางทางตะวันออกหายใจโฟ(MERS). ล่าสุด coronavirus เป็นยังปรากฎอย่างเป็นนิยาย coronavirus(2019-nCoV),ที่เจ็ดคนนสาเหตุจากความเจ็บป่วยในร่างมนุษย์ คนร้างการระบาดก็คือหวังว่าจะมีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ มันทำให้ตลาดต้องหาปกปิดใต้ปลอดภัย-ยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่ name.

เมื่อเดือนก่อนที่พวกเราคืนเงินทุนไว้ที่สวิส name อยู่ใต้สัญลักษณ์ของเงินตรายดูรายการ เคลื่อนไหมีเพิ่งท้อแท้ที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ต้องใช้แรงขั้นตอนเพื่อให้ name อ่อนแอ กับการแทรกแซงจาก SNB ง name นต่อไปจะเรียกชุมนุมกับน้อ opposition. คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลออกจากเยอรมัน,coronavirus ร้างการระบาดและนอกเหนือจากของ name ต้องสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator ดูรายชื่อก็หวังว่าจะเก็บ EUR/CHF คู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

คนพวกเราคืนเงินทุนมีชื่ออยู่ที่สวิสของรัฐบาลเพื่อตัดภาษีและใช้เวลามากกว่าเงินสาธารณะหลังจากมันเพิ่มประเทศต้องเป็น watchlist ของพวกนั้นมัน accuses ของสัญลักษณ์ของเงินตราการควบคุมจิตใจ สวิส name nudged ที่ใกล้สามปีนสูงกับเงินยูโรในวันอังคารที่ตลาดคาดคิดมาก่อนเคลื่อนไหนจะจำกัดการที่สวิสชาติของธนาคารอยากอาหารสำหรับการกระทำที่ก้าวร้าวต้องพยายามจะถืองของมันเงินตราต่างประเทศในอนาคต

ทางเทคนิคแล้ EUR/CHF คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.0750. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 1.0635. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธต่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: