สตาร์บัคส์ปัญหาเรื่องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แจ้งเตือน,Trims ประเทศจีนธุรกิจของมุมมอง

 

บริษัทสตาร์บัคส์(Nasdaq:SBUX)เป็นคนล่าสุดต่อหน้าทุกคนชื่อบริษัทเพื่อเรื่องการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำเตือนขณะที่ slashing มันเอาท์ลุ้คเพื่อประเทศจีนในฐานะประเทศ grapples กับ coronavirus นโรคระบาด กาแฟเบื้องบนอยู่แล้วหยุดการเปิดใหม่จะวางขายในจีนตามที่รายงานของ COVID-19 นโรคระบาด ในความเป็นจริงบริษัทได้เลื่อนออกไปบางอย่างของร้านค่อยปกติก็ก่อนหน้ากำหนดสำหรับออริกอนปีนี้เพื่อ 2021. ติดตามข่าวของพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำเตือนที่หุ้นขอปิดที่$75.34 ลง$0.85 หรือ 1.12%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ข้ามองโลกอย่างสตาร์บัคส์'ธุรกิจปฏิบัติการอยู่ในเกาหลีใต้ name,อิตาลีและประเทศญี่ปุ่นได้รับผลกระทบจากการปิดเครื่องของออกร้านรวงถูกย่อหาลูกค้าของการจราจรไม่หนาแน่น เรื่องสหรัฐอเมริกาปฏิบัติการอย่างสตาร์บัคส์กล่าวว่าค่าแรงขับเคลื่อนในประเทศเป็นร้านบริการที่ผ่านมาไม่กี่ห้องของเธอเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นมีในไตรมาส.

เกี่ยวกับกับผลกระทบของ coronavirus งสหรัฐอเมริกาธุรกิจอย่างสตาร์บัคส์บอกว่า: "เดทกันมันไม่มี perceptible ร่องรอยของ COVID-19 นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับของสหรัฐอเมริงธุรกิจซึ่งจ่ายสำหรับประมาณ 65 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมด consolidated revenues ในครึ่งแรกเอง fiscal 2020."

50%ของสตาร์บัคส์มาร้านในเมืองจีนเป็นบางส่วนของปิดเป็นของเดือนมกราคม 28th ในขณะที่เหลือของออกร้านรผ่าตัดสำหรับลดชั่วโมง ก่อนเมื่อเดือนก่อนเวลาประมาณ 80%ของสตาร์บัคส์มาร้านค้าถูกปิดไปเนื่องจาก coronavirus เกี่ยวข้องกั unintended ว่าอาคารผู้โดยสารคงถูกปิดและกำหนด lockups ในการเฉลิมฉลองของชาวจีนวันปีใหม่วันหยุด.

ตอนนี้มากกว่า 90%ของร้านขายในจีนเปิดตลอดแต่ทำหน้าที่ได้กับเพิ่มความปลอดภัยกฏ สตาร์บัคส์ anticipates เปิดเวลาอย่างน้อย 95%ของร้านขายในประเทศโดยจุดสิ้นสุดของ 2Q20. สำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่,สตาร์บัคส์มาแล้วหวังว่า COVID--อายุ 19 อยู่ในประเทศจีนมีนลบลูกเล่นอยู่ GAAP และปรับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของระหว่าง$0.15 ต่อแบ่งรีย 0.18 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน้าต่างเสียการขายและเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นแพงที่เกี่ยวข้องกับร้านขายปฏิบัติการคู่หูเดือน,ตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมพิเศษและอื่นค่าใช้จ่ายค่ะ

บริษัทได้ยังกะได้ว่า coronavirus องเค้าทำให้เกิดการรายได้สูญเสียของ$400 ล้านจะ$430 ล้านจากประเทศจีนอยู่ในปัจจุบันไตรมาส. ในครึ่งแรกเอจบลงวันที่ 29,สตาร์บัคส์ถูกสร้างขึ้นมีการขายของเงิน 745 ล้านในประเทศจีน

ยิ่งไปกว่านั้นสตาร์บัคส์มาแล้ว anticipates comparable-ร้านขายในจีนต้องปฏิเสธโดยเวลาอย่างน้อย 50%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่เมื่อเทียบกับคนเมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่เชื้อไวรัสร้างการระบาด,ประเทศจีนลองเทียบการขายเคยคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นประมาณ 3%ในหนึ่งส่วนสี่ใน accordance กับแรกของหนึ่งส่วนสี่ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

เมื่อเดือนก่อนสตาร์บัคส์คนจีนเดียวกัน-ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 78%. ยังไงก็ตาม,บริษัทกล่าวว่ามันกำลังมองหาทางที่เร็วไปลักฐานขอตัวแทนกับ successive เพิ่งในสัปดาห์ revenues.

บริษัทยัง disclosed นั้นโดยเฉลี่ยประจำวันเกี่ยวกับธุรกรรมต่อร้านเพิ่มจำนวน 6%ในรอบสุดท้าย fiscal อาทิตย์ของเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับการก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน เช่นกัน aggregate ทุกสัปดาห์หยะแหยการขายอยู่ในประเทศจีนเพิ่มจำนวนโดย 80%,ทำกระจกเงารูปที่เปิดร้านใหม่ของร้าน ตอนนั้นประจำเดือนรับคำสั่งเคลื่อนที่ในประเทศจีนเป็นตัวแทนเวลาประมาณ 80%ของการขายรผสมที่ดีอยู่แล้ว

เกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศจีนอย่างสตาร์บัคส์พ์แถลงการณ์ต่อไปนี้: "ในขณะที่ปัจจุบันสถานการณ์ในประเทศจีนต่อไปจะถูกปรับอัตโนมัติพวกเราเชื่อว่าการเงิน impacts ของ COVID-19 เป็นชั่วคราวและเรายังคงเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของสตาร์บัคส์แบรนด์และระยะเวลายาวนา profitability และการการเจริญเติบโตของศักยภาพของธุรกิจของเราอยู่ในประเทศจีน"

คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ขอเตือนและแต่งต้นของเอาท์ลุ้คเพื่อประเทศจีนกลายเป็นที่หุ้นของ bearish.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่ามีหุ้นของได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนตอน 95 ตามชั้นต่างๆ ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้..60 คน ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน downtrend อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: