ฮุบริษัทสาขาที่จะตั้งค่า$10mln. Blockchain กองทุน

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่นิดหน่อ bullish กับทั้งด้านบนสุด 20 altcoins ในสีเขียว Bitcoin(BTC)คือ inching สูงถึจะขายที่$8,565,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 5.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 7.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$193.29. XRP อย่างไรก็ตามซากศพเกือบแบที่$0.2771. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.20,2.4%),Bitcoin เงินสด($236.32,3.3%),Huobi(ของ HT-$3.37,6.3%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$5.01,9.1%),และจักรวาล(อะตอม-$2.93,2.8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0166,0.6%),Cardano(ไอด้า-$0.0418,2.5%),Binance เหรียญ(BNB-$17.59,9.5%),Monero(XMR-$57.15,4.0%),OKB(OKB-$2.32,10.6%),Litecoin(LTC-$59.07,3.9%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$73.45,4.4%),Tezos(XTZ-$0.9339,4.3%),IOTA(IOTA-$0.2776,2.1%),Stellar(XLM-$0.0625,2.2%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.68,4.0%)และลีโอ(ลีโอ-$0.9780,3%) .

 

รัฐบาลระดับ initiatives

SNB และ BIS เห็นด้วยที่จะทำงานร่วมกันบน BIS การปฏิวัติฮับศูนย์กลาง

สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)และธนาคารระหว่างประเทศสำหรับการประนีประนอมมัน(BIS)มี inked ข้อตกลงเพื่อ jointly ทำงานอยู่ที่ BIS การปฏิวัติฮับศูนย์กลางอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ คนแรกสามวัตกรรมใหม่ hubs ของ BIS เป็นวางแผนที่จะเห็นในฮ่องกงสวิตเซอร์แลนด์แล้วสิงคโปร์.

ตั้งสวิสศูนย์กลางจะมาสนใจในเรื่องสองงานวิจัย ventures,คือ incorporation ของธนาคารกลางดิจิตอล currencies(CBDCs)เข้างๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีส่วนเฟรมเวิร์กและเรียนของที่เพิ่มขึ้นต้องการเพื่อตรวจกล้องวความเร็วสูงดิจิตอลตลาดโดยธนาคารกลาง.

คนแรกล้าบอกจะถูกแบกออกมาเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ในด้านคู่หูการระหว่าง SNB และหกกลุ่มสวิตเซอร์แลนด์คือกุญแจการเงินบริการผู้ให้บริกาเป็นหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส. นั่น blockchain พลังงาน CBDC นจะ "ได้พุ่งเป้าไปที่ facilitating ข้อตกลงระงับคดีของ tokenized ทรัพย์สินระหว่างสถาบันการเงินชั้นนำ."

คนกลุ่มหลักความตั้งใจของใหม่ของศูนย์กลางจะเป็นลังปกป้องงานและ establishing นชัดเจนความคิดเรื่องสำคัญมาก àˆà£àà‡ในเทคโนโลยี impacting กลางธนาคารและทำตัวเป็นจุดศูนย์กลาสำหรับชุมชนของตัวหลักของธนาคารผู้เชี่ยวชาญมาบนวัตกรรมใหม่.

ในเรื่องนั้โทมัสจอร์แดน,ท่านประมุขของ governing กรรมการของ SNB,พูดนั่นที่เซ็นทรัลธนาคารคือใกล้ชิดตรวจกล้องเทคโนโลยีการปฏิวัติและตอนนี้กระแสความนิยมของแปลงเป็นดิจิทัลเป็นของทางการเงินอุตสาหกรรม เขาต่อสังเกตมันใหม่ให้ความร่วมมือครับใบอนุญาติที่ partaking ธนาคารเพื่อการปรับปรุงของเฟรมเวิร์กและ proficiency ในตลาดทางการเงิน.

 

บริษัทเอกชน initiatives

กิโลไบต์ Kookmin ธนาคารกำลังดู integrating blockchain เทคนิคงภายในปฏิบัติการ

กิโลไบต์ Kookmin ธนาคารของเกาหลีใต้ต้นแสดงของมันสนใจใน deploying blockchain เทคโนโลยีในของมันภายในปฏิบัติการ ธนาคารกล่าวว่า blockchain เทคโนโลยีสามารถเสนอให้เป็นระยะของกอบโกยผลประโยชน์ในกับกองทุนเงินหน่วยรวมถึงดิจิตอลสัญลักษณ์ issuance,เงินให้กับการขนส่งสินค้า,แลกเปลี่ยนและจนท.ฝ่ายวิบริการ.

ธนาคารตั้งใจที่จะยกขึ้ decentralized บัญชีเทคโนโลยีเพื่อต่อสู้กับเงินไปฟอก,ปรับแก้ภาพปลายทาง,สัญลักษณ์เสนและจนท.ฝ่ายวิช่วย ลีวู-yeol หัวหน้าข้อมูลเจ้าหน้าที่ที่ไบต์ Kookmin,พูดว่าธนาคารจะ actively มีส่วนเกี่ยวข้องใน implementation ของ blockchain เทคโนโลยีคอน เขาบอกว่า: "เราเห็น blockchain เป็นใหญ่เป็นคลื่นนั่นจะขัดขาวงเงินในอนาคต เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่แตกต่างประเภทของทรัพย์สินกลายเป็นสัญลักษณ์แม้ว่าพวกเราไม่รู้ว่าเมื่อไหร่นั่นจะเป็น"

นเดือนมิถุนายนกิโลไบต์ Kookmin inked เป็นทึกของความเข้าใจกับ blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน Atomrigs องแล็ปเพื่อแสดงให้เห็นว่าดิจิตอลของเราการจัดการการบริการที่ข้อต่อรองห้องแลปของเทคโนโลยีกับธนาคารเป็นควบคุมภายในเฟรมเวิร์กและข้อมูลของรปภ.เทคโนโลยี.

เมื่อเร็วๆนี้,กิโลไบต์ Kookmin และ Nonghyup ธนาคารคือการจัดการเป็น criticized หลังจาก scrutiny โดยที่ประเทศ regulator,ทางการเงิน Supervisory บริการ(FSS). ที่ FSS แสดงตัวปัญหาเรื่องกับที่ "น่าสงสัยการต่อรองการคลายแฟ้มแล้วมาตรฐานของ Kookmin ธนาคารเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตราจัดการธุรกิจ"

 

Hdac เทคโนโลยีเพื่อแสดงให้เห็นว่าเงิน 10 ล้านมาวาง blockchain กองทุนการลงทุน

ฮุกลุ่มขอ blockchain บริษัทสาขา Hdac เทคโนโลยีตั้งใจจะตั้งเป็นเงิน 10 ล้าน blockchain การลงทุนสนับสนุนในปีนี้ ที่ blockchain บริษัทเราจะใช้เงินกองทุนเพื่อสร้างและเรียกมัน mainnet สร้าง decentralized apps ลั blockchain startups และสร้างเป็น ecosystem กับ "cryptocurrency ค่าระบบ"

Hdac ซึ่งเรือนฮุนตั๋วเข้าใช้งาน(HDAC),ตั้งใจจะ unveil ที่ mainnet ใน 1Q 2020. ที่ testnet คืนวางแผนที่จะเป็น unveiled ในเดือนพฤศจิกายน จูย-แล้ววันนายต้องหัวหน้าของ Hdac นเกาหลีใต้ห้องทำงาน disclosed Hdac นเป็นแผนเพื่อที่จะเลี้ยงสระว่ายน้ำของการลงทุนกับทางการเงิน entities "ค้นพบแล้วอุปถัมภ์เล็กๆแต่ความหวัง blockchain องบริษัท."

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองจูย-วานบอกว่าบริษัทคือการค้นหาความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับแซ blockchain บริษัทอย่างเช่นบนพื้น X ที่ blockchain บริษัทสาขาของเกาหลีใต้ฝ่ายเทคนิคงบริษัท Kakao มันกลิ้งออกจาก mainnet ของมัน Klaytn แพลตฟอร์มอนเดือนมิถุนายน 2019.

 

เบ็ดเตล็ด

UNICEF จะกล่าวแนะนำการเข้ารหัสกองทุนเพื่อกลับมาเปิดอีกครั้ง-แหล่งข่าวเทคโนโลยี

UNICEF(องค์การสหประชาชาติเด็กองทุน)ได้มีการปฎิบั cryptocurrency กองทุนเพื่อสนับสนุนเปิดแหล่งข่าวเทคโนโลยี "benefiting เด็กและหนุ่มคนทั่วโลก" ดังนั้น UNICEF นกลับกลายเป็นคนแรกช่วยองค์กร "จะถือและทำให้เกี่ยวกับธุรกรรมใน cryptocurrency," คือ Bitcoin(BTC)แล้วยาฆ่าเชื้อ(ETH).

เฮนริต้า Fore,UNICEF เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทผู้อำนวยการ elaborated อยู่ร่วม: "นี่มันเรื่องใหม่และน่าตื่นเต้นร่วมสำหรับ UNICEF. ถ้าดิจิตอล economies และ currencies มีศักยภาพเพียงพอที่จะรูปร่างชีวิตของมานรุ่นหลังมันเป็นสิ่งสำคัญคือเราค้นหาโอกาสพวกเขายื่นข้อเสนอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการสร้างของเรา Cryptocurrency กองทุนคือสิ่งสำคัญต้อนรับก้าวไปข้างหน้าอยู่ใน humanitarian และพัฒนาการทำงาน"

Notably ที่ Ethereum ฐานสวิสกุศลเพื่อรายการ,นกลับกลายเป็นคนแรกที่ผู้สนับสนุนที่ใหม่ cryptocurrency หน่อย Comment Miyaguchi,ผู้อำนวยการบริหารของฐานคนกล่าวว่า 100 Ethers มูลค่า$18,000 ถูกส่งไป UNICEF ผ่านทางล่าสุดร่วม.

พวกเงินกองทุน "จะระโยชน์สาม grantees ของ UNICEF กองทุนการปฏิวัติ" และ "เป็นโครงการธีที่ GIGA ความคิดริเริ่มที่จะเชื่อมโยงโรงเรียนทั่วโลกอินเตอร์เน็ต"

Miyaguchi ต่อไปแสดงของเขาวางแผนจะกลับมาที่ที่ผมไว้ทำวิจัยและพัฒนาการของ Ethereum งบนแทนนัน "เราตั้งใจว่าจะสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาการของ Ethereum แพลตฟอร์มและเติบโตที่ชุมชนของพวกนั้นประโยชน์จากเทคโนโลยีมันจะดีกว่านับไม่ถ้วชีวิตและอินดัสทในปีมาแล้ว"

ที่ UNICEF กองทุนการปฏิวัติ pooled เป็นการลงทุนของ$100,000 ในหกเอนเตอร์ไพรส์สำหรับตึก blockchain ventures. ในเดือนกุมภาพันธ์ Ethereum ฮาร์ดแวร์ hackathon ETHDenver collaborated กับ UNICEF บ blockchain รางวัลตั๋วเข้าใช้งานโปรแกรม

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: