ป้อนการขาดดุล&สภาพอากาศต้องกังวลแทนกาแฟ

 
ใน 2015 งกาแฟนเป็นอนาคตที่เลวร้ายที่สุดนักแสดงในหมู่ commodities. ที่ strengthening ของดอลลาร์สหรัฐอเมริกากับ currencies ของผู้การกาแฟโปรดิวเซอร์อย่างเช่นบราซิลและพจากโคลัมเบียภาย largely ส่วนทำให้เกิดปฏิเสธในเรื่องราคา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการรักษาที่โคลัมเบียออกไปตามทาง replanting โปรแกรม commenced ก่อนหน้านี้ทศวรรษแล้วที่ดีกว่านี้สภาพอากาศในบราซิลเป็น arabica กำลังเติบโตของรัฐยังทำตัวเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ downtrend ในราคาแพง

ที่ downtrend องดำเนินต่อในเดือนมกราคมเช่นกัน ในเดือนมกราคนที่ 20,2016 รายการแข่งทายราคาของกาแฟตไปสองปีน้อยของ 106.74 เซ็นต์ปอนด์ ราคาขอปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยตกลงไปใน Robusta ราคาของน่ะ ที่ส่งออกข้อมูลแสดกำลังใจในกาแฟ exports โดย 2.6%ต้อง 26.9 ล้านของตุลาคมแล้วธันวาคม 2015 เหมือนกัช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาไม่องรักษาอยู่ในราคาขอดื่มกาแฟ สำหรับข้าวโพดไปส่วนหนึ่งปี 2016/17 ตาม Conab,เป็นทางการข้าวโพดไปส่วนหนึ่งสำนักงานของบราซิล,คนแรกมีประกาแฟการผลิตในประเทศบ่งชี้ว่าเป็นการรักษาในการผลิตเพื่อบันทึกเสียงของ 2012/13 และ 2013/14. ดังนั้นจะชงกาแฟอนาคตส่งต่อโดยไม่มีอะไรสนับสนุน? เป็นล้างรูปสามารถถูกเห็นเมื่อผู้เรียกร้องและป้อนปัจจัยเป็นวิเคราะห์ใน totality.

ตามที่ระหว่างประเทศกาแฟงค์กรที่ต้องการสำหรับกาแฟมีถั่วเพิ่มจำนวน 40%ที่ผ่านมา 15 ปีในขณะที่การผลิตเติบโตขึ้นโดยเพียง 25%. ดังนั้นมันจะต้องเข้าใจเรื่องนี้ fluctuations ในประจำปีของการผลิตแสดงผลได้ considerable นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค่าตอบแทนขอดื่มกาแฟ

Dryness ความกลัต้องค่อนข้า receded สำหรับบราซิลเป็น Arabica กาแฟ-โตภูมิภาคลง. ดังนั้นนักวิเคราะห์และค้าทาสคนใดเชื่อว่า Arabica exports จะไม่ทรมาน อย่างไรก็ตามทั้งๆที่ดีที่ยอมจำนนต่อจากเวียดนามที่สำคัญ comment ของ Robusta เป็น shortfall คือคาดหวังในโกลบอลสินค้าอยู่ไหน เหตุผลก็คือมันวามแห้งแล้ง....ใน brazil. kgm(บราซิล),ครูใหญ่ของรัฐร่วงที่ตัวเลือกเยอะๆที่มันเป็นหวังว่าจะเจอปฏิเสธในการส่งออกด้านล่างเมื่อปีที่แล้ว แห้งสภาพอากาศในโคลัมเบียเนื่องจากเอล Nino และโรวามแห้งแล้ง....ในเอธิโอเปียคือยังคาดหวังที่จะจัดการผลิตขอกาแฟกินถั่วนะครับ

ที่ร้านกาแฟตลาดไปแล้วยังคงอยู่ในการขาดดุล. เมื่อปีที่แล้ว(2014-2015)ที่การขาดดุลเป็นอร่าต้องเป็นเรื่อง 7million ถุงเสื้อคลุมไม่ใช่เพื่อนเจ้าสาว สำหรับปีปัจจุบัน(2015-2016)ที่การขาดดุลเป็นหวังว่าจะเป็นเรื่อง 2.5 ล้านถุงเสื้อคลุมไม่ใช่เพื่อนเจ้าสาว ยังรายการแข่งทายราคายังคงอยู่ภายใต้แรงกดดัน นี่คือจุดประสงค์หลักเนื่องจากลูกเล่นของแข็งแรงดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ currencies ของสินค้าจาก economies. ดังนั้นไปข้างหน้านั่นอาจจะไม่ได้ใหญ่ uptrend ในราคาขอดื่มกาแฟ ยังอยู่ที่การขาดดุลในสถานการณ์จะไม่ได้รับอนุญาตต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลองปฏิเสธในเรื่องราคา

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่างกาแฟอนาคตต้องพบผู้สนับสนุนที่ 114.90 ระดับ. ผู้การต่อต้านอยู่ก่อนที่ 120-122 ระดับ.

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจา 114.90 เซ็นต์ต่อปอนด์เป็นที่ก้อนหิน-ด้านล่างค่าตอบแทนเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าจะซื้อโทรใช้ตัวเลือกกันสิ้นเดือนมีนาคมดอายุ. การโจมตีสำหรับที่เรียกตัวเลือกสามารถเป็น 120.

ข่าวแนะนำ: