มีผลกระทบกับอันซัต่างหาความห่วงใย Raytheon-เป็นหนึ่งเทคนิคการควบรวม

 

ที่ Aerospace บริษัทที่เป็นหนึ่งเทคโนโลยี(NYSE:UTX)และป้องกันซ่อม Raytheon(NYSE:RTN)กำลังวางแผนทั้งหุ้นของการผสมผสานละกัน ที่ตลาดด้วยการผสมผสานค่าของ Raytheon และเป็นหนึ่งเทคโนโลยีคือเวลาประมาณ$166 พันล้าน. คผนวกรวมแล้วป้องกันและ aerospace ยานเอนเตอรไพรสจะยืนหน้าเพียงเพื่อ Boeing ในพวกเราเป็นส่วนหนึ่งล่าสุดฟอร์บส์ 500 rankings ในแง่ของประจำปีของรายได้นับ.

Boeing(NYSE:BA),notably,ส่งเงิ 101 พันล้านอยู่ในรายได้นับสุดท้าย fiscal อปีที่แล้วตอนป้องกันอุตสาหกรรมเครื่องเล่น Lockheed มาร์ตินมี revenues ของเงิน 53.70 พันล้าน. ที่ราคาหุ้นของของทั้งสองเป็นหนึ่งเทคโนโลยีและ Raytheon มีน้ำหนักเพิ่มมามากกว่า 20%ใน 2019,surpassing ที่ gains ทำโดย broader องตลาดนะ บันทึกการสั่งซื้อสำหรับเครื่องบินและการเพิ่มตัวเองเพื่อปกป้องใช้เวลาปรับปรุงมีคนโชคของทั้งสองบริษัท. แม้จะมีคนบวกอ่อนเรื่องการควบรวมทั้งสองหุ้นของตนเมื่อวานนี้ที่เราประธานโดนัลทรัมป์เลี้ยงเป็นห่วงจเป็นไปได้ที่ตลาดเกมส์เศรษฐี ในขณะที่ Raytheon ปิดที่$177.62 ลง 5.11%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงที่หุ้นของของที่เป็นหนึ่งเทคโนโลยีสูญเสีย 3.96%ต้องจบลงแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$122.94.

ที่ถูกรวมรายการจะ christened ที่ Raytheon ริษัทเทคโนโลยีและคาดคิดมาก่อนที่จะมีเวลาประมาณ$74 พันล้านในมืออาชีพ forma 2019 รายได้นับ. ยิ่งไปกว่านั้น Raytheon เทคโนโลยีจะมีสำนักงานใหญ่ของมันอยู่ที่บอสตัน ในการควบรวมจะลอยู่ในการสร้างของบริษัทใหญ่ซึ่งจะมีความสามารถที่จะป้อนผลิตภัณฑ์ ranging จาก "โทมาฮอวค์มิสไซล์จับความและเรดาห์ของระบบที่เครื่องบินเครื่องอำนาจผู้โดยสารเครื่องบินและคนที่นั่นแทนพวกเขา"

Notably งการควบรวมจะไม่รวมอทิสซึ่งเป็นที่บันไดเลื่อนดิวิชั่นเป็นหนึ่งของเทคโนโลยีและสัญญาณโทรศัพท์ที่ออกอากาศครีหน่วย สองคนนี้ธุรกิจก็จะหมุนไปในเช้า 2020.

Raytheon ในผู้ถือหุ้นราจะถูกส่งมอบมา 2.3348 หุ้นที่ถูกรวมรายการสำหรับทุก Raytheon แบ่งปัน ตามที่การควบรวมข้อตกลงที่ Farmington,คอนเนคติกัตพื้นฐานเป็นหนึ่งเทคโนโลยีในผู้ถือหุ้นรายจะต้องเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละของเรื่อง 57%ของด้วยการผสมผสานยานเอนเตอรไพรสในขณะที่ Waltham,รือ-จาก Raytheon ในผู้ถือหุ้นราจะมีเวลาอย่างน้อย 43%ความเป็นเจ้าของ. ในการควบรวมจะ structured อมีคนเห็นว่ามันจะได้เจอกับเงื่อนไขการเรียงลำดับของแถมไม่เสียภาษีอีกต่าง reorganization ภายใต้พวกเรารัฐบาลกลางรายได้ให้ภาษีกฏเกณฑ์

ในการควบรวมข้อตกลงซึ่งเป็นคาดจะเสร็จสมบูรณ์ในครึ่งแรกของ 2020 ถูกรับการรับรอง unanimously โดยที่ในบอร์ดของมีผู้อำนวของทั้งสองบริษัท. ข้อตกลงคือคาดหวังว่าจะปิดหลังจากที่เป็นหนึ่งเทคโนโลยี completes แยกกันสัญญาณโทรศัพท์แอร์หน่วยและของมันออทิสลิฟท์ธุรกิจ

ในเมื่อรวมรายการจะจ่ายออกไป$18 พันล้านเพื่อเงิน 20 ล้านต้องในผู้ถือหุ้นราในตอนแรกสามปีที่ตามมาการควบรวมกิจการ ในการควบรวมบริษัทจะยังถูกประจำปีของเงินฝากของเงิน 1 ล้าน

ติดตามการเติมคำให้สมบูรณ์ของการควบรวมบริษัท Raytheon จะรวมพลังสี่คนทำธุรกิจหน่วยเป็นสอง bangladesh. kgm. พวกนี้จะรวมกับเป็นหนึ่งเทคโนโลยี'คอลลินส์ Aerospace และแพรท&วิทนีย์ bangladesh. kgm เพื่อแสดงให้เห็นว่าคนสี่คน bangladesh. kgm ของ Raytheon เทคโนโลยี.

คผนวกรวมแล้วเอนเตอรไพรสจะมีเวลา 15 สมาชิกในของมันผู้อำนวยการคณะกรรมการกับแปดมีผู้อำนวกที่เป็นหนึ่งเทคโนโลยีและทั้งเจ็ดจาก Raytheon. เป็นผู้อำนวยการจาก Raytheon จะหัวผู้อำนวยการด้วย

ตามที่การควบรวมบริษัท Raytheon ประธานและซีอีโอของทอมเคเนดี้จะเอาบทบาทของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานขณะที่เฮยส์เข้ามาขวางทางการขโมยจะเป็นเหมืมาเป็น CEO ต่างหาก สองปีหลังจากข้อตกลงให้สมบูรณ์เฮยส์จะคิดว่าตำแหน่งของประธานและซีอีโอ

Commenting ในการควบรวมบริษัทเกร็กเฮยส์ร่วเทคโนโลยีประธานและซีอีโอของบอกว่า, "จากการรวมเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งของเทคโนโลยีและ Raytheon จะกำหนดอนาคตของ aerospace และป้องกัน...Merging ของเรา portfolios จะยังส่งเสียงและรายได้นับ synergies."

สำหรับเสนอการควบรวมข้อตกลง Citigroup โกลบอลตลาดบไซต์ เล่นบทบาทของการเงินที่ปรึกษาเพื่อ Raytheon ขณะที่ Evercore มอร์แกนสแตนลี่ย์&เพื่อนร่วม. LLC และแม Sachs&เพื่อนร่วม. LLC จะรับใช้เป็นทางการเงิน advisors ต้องเป็นหนึ่งเทคโนโลยี.

ในการควบรวมข่าวเห็นได้ชัดว่า buoys กนักลงทุน อย่างไรก็ตามพวกเราประธานโดนัลทรัมป์ถูกเลี้ยงมากังวลว่าคนเสนอการควบรวมสร้างของเกมเศรษฐีอยู่ในตลาดและกำจัดคู่แข่งของมันทำให้มันท้าทายกว่าสำหรับพวกเรารัฐบาลเพื่อคุยเรื่องป้องกัน agreements.

ในการสัมภาษณ์กับ CNBC,มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "ฉันเป็นห่วงนิดหน่อยเรื่องที่เป็นหนึ่งเทคโนโลยีและ Raytheon." เขาต่อ opined นั่น Aerospace ป้องมี "เรื่องทั้งหมดถูกรวมในดังนั้นมันยากที่จะเจรจาต่อรอง"

Raytheon และเป็นหนึ่งเทคโนโลยี'ผู้บริหารพยายามจะบรรเทาภาวามกลัวของพวกเราประธานโดยการพูดว่าการปฎิบัติการของทั้งสองบริษัทไม่ใช่จุดเชื่อมโยงกันและจะไม่ยอมหน้ามีอะไรจะคัดค้านอกจากต่อต้านเชื่อใจยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห.

Raytheon ซีอีโอของทอมเคนเนดี้บอก CNBC, "เรา complementary ไม่ชอบแข่งมากไปแล้ว ฉันไม่รู้ว่าครั้งสุดท้ายที่เรา competed สามัคคีกันต่อต้านเทคโนโลยี."

ที่หุ้นของของ Raytheon อาจจะยังคง bearish เนื่องจากต้องกังวลมา regulatory อนุมัติและของทรัมพ์ opposition.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีล้มเหลวในการทำลายอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกระดับขอ 185. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงจาก bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: