ตัวอักษรกัปตัน..เสาทางนี้เกี่ยวข้ Q4 ผลลัพธ์ที่ยอดวิวในยูทูป Disappoints

 

ของกูเกิ้ลเป็นพ่อแม่บริษัทตัวอักษรเรียงเป็น(GOOGL:NASDAQ)หุ้นของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1,447.07$38.87 หรือ 2.62%จะปิดที่$1,447.07 หลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ด้านล่างการคำนวณ. บริษัทเป็นตลาดด้านเมื่อเร็วๆนี้เล$1 trillion ในตลาด capitalization. อย่างไรก็ตามการค้นหาเครื่องยนต์ใหญ่ขอ Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สบายกันชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. สำหรับครั้งแรกบริษัท disclosed ยอดวิวในยูทูปและคลาวด์ revenues. Notably,นักลงทุนอยู่ยังไม่ใช่ประทับใจกับการขายฮาร์ดแวร์และยอดวิวในยูทูป revenues.

ภูเขาองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่ 2019 revenues ของเงิน 46.075 พันล้านการเพิ่มความของ 19%จาก$39.276 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ถนนมีนักวิเคราะห์คาด revenues ของเงิน 46.94 พันล้านสำหรับไตรมาส.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,เป็นตัวอักษรทั้งหมด expenditures เพิ่มจำนวนโดย 18.5%y-o-y จะ$36.809 พันล้าน.

สำหรับที่สี่ลงเอยธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,ตัวอักษรโพสข่ายรายได้ของเงิน 10.671 พันล้าน,หรือ$15.35 เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับกับข่ายรายได้ของเงิน 8.948 พันล้าน,หรือ$12.77 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 12.59 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

บริษัทคือการจราจร acquisition ใช้เป็น$8.50 พันล้านอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

Sundar Pichai,ซีอีโอของตัวอักษรและของกูเกิ้ล,เน้นบริษัทเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณการลงทุนเป็นพันเหตุผลสำหรับการรายได้และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การเจริญเติบโต. Pichai งว่า: "การลงทุนของเราอยู่ลึกคอมพิวเตอร์วิทยาศาสตร์รวมถึงปัญญาประดิษฐ์,แอมเบียนท์ computing และคลาวด์ computing,ให้แข็งแกร่งฐานสำหรับต่อการการเจริญเติบโตของกันใหม่โอกาสข้ามตัวอักษร. ฉันพอใจกับของเราดำเนินต่อความคืบหน้าในการค้นหาและอยู่ในตึกสองคนของเราใหม่กว่าที่การการเจริญเติบโตของพื้—ยอดวิวในยูทูปแล้วที่ 15 ล้านในประจำปีของโฆษณารรายได้แล้วคลาวด์ซึ่งเป็นตอนนี้อยู่บนเงิน 10 ล้านรายได้นับวิ่งหนีราเลยนะ"

บริษัทถูกสร้างขึ้$15.15 พันล้านจากยอดวิวในยูทูป advertisements ใน fiscal 2019. ในการหนึ่งส่วนสี่,บริษัทโพสยอดวิวในยูทูปโฆษณารรายได้ของเงิน 4.72 พันล้าน. ในก่อนหน้านี้ fiscal นปีที่ยอดวิวในยูทูป advertisements ที่ถูกสร้างรายได้นับของเงิน 11.16 พันล้านซึ่งรวมถึงการ$3.61 พันล้านใน 4Q 2018.

รายได้นับจากยอดวิวในยูทูป advertisements ดิวิชั่นไม่ได้บัญชีผู้ใช้สำหรับผู้ไม่ได้เป็นสื่อไม่สนเรื่อรรายได้อย่างเช่นยอดวิวในยูทูปออกทีวี subscriptions ซึ่งรวมอยู่ในกูเกิ้ลเป็นอีกรายได้นับดิวิชั่น

ที่เป็น CEO ต่างหากเปิดเผยนั้นของกูเกิ้ลมี 2 ล้านคนจ่ายเงิน subscribers สำหรับมันยอดวิวในยูทูปออกทีวีตอนจบของเมื่อปีที่แล้ว,องการจะสื่อเป็นประจำปีของวิ่งอัตราของเงิน 3 ล้านในยูทูปค Subscriptions และอีกคนที่ไม่ใช่โฆษณารายได้นับอยู่ใน 4Q 2019.

เลือก-ฉลาด

  • คลาวด์ดิวิชั่นส่งรรายได้ของเงิน 8.92 พันล้านใน fiscal 2019 รวมถึง$2.61 พันล้าน amassed อยู่รอบสุดท้ายไตรมาส. ใน fiscal 2018 คลาวด์ดิวิชั่นถูกสร้างขึ้ revenues ของเงิน 5.84 พันล้านรวมถึง$1.71 พันล้านใน Q42019. ที่สำคัญกว่านั้น,คลาวด์องธุรกิจเสร็จแล้ว 2019 กับเงิน 10 ล้านประจำปีของวิ่งอัตราการขึ้นไป 53%จากเมื่อปีก่อน
  • สื่อไม่สนเรื่รายได้นับเงิน$37.93 พันล้านในที่สี่นักเพิ่มขึ้นจาก$32.63 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ ของซีอีโอเปิดเผยว่า 50%ของโฆษณาถือของการค้นหาใช้เวลาผ่านเป็น automated ตามคำสั่งขั้นตอนการ
  • อีกรายได้นับซึ่งรวมถึงการ gadgets อย่างเช่นพิกเซลโทรศัพท์และอีกคลาวด์ผลิตภัณฑ์เป็น$5.26 พันล้านใน Q42019,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 6.48 พันล้านใน Q42018.

คนดูแลทรัพย์สิน Ruth Porat clarified นที่ตัวอักษรเป็น "ก่อนขั้น" ของ "ค-ทุกที่" ฮาร์ดแวร์แผนกเรียกว่า "แอมเบียนท์ computing." บริษัทที่เชื่อว่ายึดอำนาจของ Fitbit จะสนับสนุนใน achieving มัน objectives เร็วๆนี้ คุณ Porat กล่าวว่ารังมินิ,รังฮับแม็กและพิกเซล 3A ได้รับการตอบสนองดีจากตลาดเมื่อปีที่แล้ว

บริษัทคือลูกจ้างของจำนวนที่ใหญ่ที่สุดคนขับรถของสเปนเซอร์รี้ดครับ R&D งทุกอ,เพิ่มจำนวนโดย 4,903 ใน 4Q 2019,เป็นตัวแทนให้การเพิ่ม 20%อกจากก่อนปีช่วงเวลานี้

Pichai ใครออกไปหาเหยื่อจากบริษัทของผู้ก่อตั้งแลรี่หน้าและ Sergey Brin อยู่ในนี้เนี่มีแสดงงานที่ต้องทำให้สำเร็จ บริษัทหน้า antitrust scrutiny จากความยุติธรรมกรมตำรวจและพวกพันธมิตรขอ 50 กทนายทั่วไปทั่วทั้งพวกเรา เมื่อปีที่แล้วบริษัทอดวิวในยูทูปดิวิชั่นจ่ายเงิน$170 ล้านเป็นทรัพย์สินมหาศาลเพื่อของรัฐบาลกลางแลกค่านายหน้าสำหรับการละเมิดของลูกความเป็นส่วนตัวกฏเกณฑ์

เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้คลาวด์ของกูเกิ้ลเรื่องธุรกิจของกูเกิ้ลได้รับห้าเอ็นเตอร์ไพรซ์ด้ว Elastifile(มิถุนายน),CloudSimple(พฤศจิกายน)และ Appsheet(องเดือนมกราคม 2020). ที่ใหญ่ที่สุด acquisition นเป็นข้อมูล analytics บริษัท Looker ซึ่งมันถูกซื้อเงิน 2.6 ล้านเมื่อปีที่แล้ว

ที่ quarterly รรายได้คิดถึงคือคาดหวังที่เก็บสะสมอยู่ใน downtrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามค้าทาสคนใดต้องการที่จะเป็นสองระมัดระวังให้เป็นบริษัทได้ส่งรายได้นับที่น่าประทับใจและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การเจริญเติบโต. เมื่อตลาดต้องใช้สังเกตเห็นที่หุ้นของจะรั้งเธอไว้ใกล้จนเกินไป

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของหันต่อต้านที่ 1480. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงจาก overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: