GM พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ Soars 33%YoY,Reaffirms FY17 EPS องมุมมอง

 
ผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้ายท่านนายพลมอเตเพื่อนร่วม. (NYSE:GM)แปลกใจตลาดรายงาน 33%y-o-y เพิ่มใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. บริษัทก็ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณกับรความปลอดภัยของผมไงครับจำได้ไหม ถึงแม้น่าประทับใจประสิทธิภาพที่ตลาดเป็นห่วงโดยทั้งหมดนี้ slowdown เห็นอยู่ในรถยนต์ที่ร้ายเธอได้ในตลาดมืด นักลงทุนเป็นยังเป็นห่วงเรื่องที่เพิ่มขึ้นจำนวนแสดงถึงและ headwinds เผชิญหน้าอยู่ในเวเนซูเอล่า ยังอยู่ที่หุ้นของซึ่งถูกปิดที่$34.20 เมื่อวานนี้คือต้องลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างนี้

Underlining องกลยุทธที่จะสนใจแข็งแรงและถอนตัวจากพื้นที่บริษัทไม่ได้มีผลประโยชน์ที่ดีทรอยท์-จากบริษัทรายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่ 2017 revenues ของเงิน 41.20 พันล้านขึ้นไป 10.6%จาก$37.27 พันล้านในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters คาด revenues ของเงิน 40.75 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2017 ท่านนายพลมอเตได้ออกแถลงการณ์อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 2.61 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.95 พันล้านในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2016. อยู่ต่อแบ่งรากฐานรา 1Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.70 อยู่ไม่ใช่เพียงสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า$1.24 รายงานในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วแต่ยังอยู่เหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 1.48 ต่อส่วนแบ่ง. Notably นี้เป็นที่แปด successive หนึ่งส่วนสี่นั่น GM มีถูกทุบตีนักวิเคราะห์'การคำนวณ,ถึงแม้จะเสียเงิน 200 เหรียญเงินล้านในยุโรป

GM เป็นซีอีโอขอแต่งงานกับ Barra opined ที่บริษัทที่จะเห็นการพัฒนานี้ของเธอในผลประโยชน์เมื่อคนยุโรปดิวิชั่นคือ divested. ในเดือนมีนาค GM กป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันเพื่อจะขายมัน Opel และ Vauxhall ยี่ห้อชั้นต้อง Groupe PSA สำหรับผลรวมของเงิน 2.2 พันล้าน.

ความสูญเสียอยู่ในยุโรปและไปทางใต้เซกเมนต์อเมริกันเป็นช่วงเวลาโดย 48.78%เพิ่มขึ้นในตอนเหนือชาวอเมริกันอข่ายรายได้ให้$3.416 พันล้าน. ท่านนายพลมอเตโทษที่ลดผลกระทบของสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนอัตราการสำหรับความสูญเสียอยู่ในยุโรปและไปทางใต้เซกเมนต์อเมริกัน. ในประเทศจีนคนส่งของตกลง 5.2%ต้อง 913,442 งรถของเนื่องจากเป็นการแก้ในภาษีระตุ้นเสนอยู่ที่เวลาของซื้อของถนะ

หวังของมันวิเศษมารแสดงบริษัท reaffirmed มัน FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อส่วนแบ่ง. ท่านนายพลมอเตคือความคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$3.06 ให้$3.56 ต่อแบ่งปันอยู่ในปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจข้อหาที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นหวังว่าจะเป็นเรื่องของห$6.00 และ$6.50 ต่อส่วนแบ่ง. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์เป็น forecasting พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 5.95 ต่อส่วนแบ่ง. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่น่าประทับใจการแสดงและการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค,fundamentally เราคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียนในวันข้างหน้า

ที่หุ้นขนย้ายด้วยการเรียงจากน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเปลี่ยนค่าเป็นบวก. นั่นแสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ของกา uptrend ในราคาหุ้นของ.

งั้นคน uptrend สามารถเป็นอแลกเปลี่ยนโดยคุณซื้องโทรกตัวเลือกจากเป็นเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกควรจะซื้อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$34 อยู่ใน NYSE. ยิ่งไปกว่านั้นขอแนะนำให้เลือกวันรอบๆอาจจะ 10 เป็นสัญญามดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: