คราฟท์ Heinz Plunges 27%หลังจากโพส Q4 การสูญเสียของเงิน 12.5 bln

 

ที่หุ้นของคราฟท์ Heinz บไซต์ (Nasdaq:KHC)เห็นพวกที่แย่ที่สุดตกในวันศุกร์หลังจากที่สามที่ใหญ่ที่สุดอาหารและเครื่องดื่มบริษัทในอเมริกาเหนือรายงานการเรื่องนี้จะเป็นการสูญเสียใน Q42018,เมื่อเทียบกับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องในคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว เจ้าของ iconic งยี่ห้อในร้านอย่างเช่นออสการ์ไมเยอร์ค้นกับเยลลี่ผยังคิดถึงความเห็นพ้องการคำนวณ(ทั้งคู่ต่างพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับ)ของนักวิเคราะห์,ไปใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากตั้งข้อหาของเงินได้ 15 ล้านโด dividend โดยหนึ่งครั้งที่สามและ disclosed ว่ามันเป็นจำเลยส่งหมายศาลมาเรียกตัโดยที่พวกเราวินาที(Securities และการแลกเปลี่ยนค่านายหน้า).

ตามที่ข้อความของข่าวร้ายที่หุ้นของคราฟท์ Heinz ปั 27.46%จะปิดที่$34.95. Notably ที่หุ้นของไม่เคยปฏิเสธอยู่ด้านล่า$41 หลังจากที่บริษัทเป็นมุกของ Mondelez ระหว่างประเทศที่สร้างขอ Cadbury ยี่ห้อช็อคโกแลตในปี 2012 บริษัทจนวันศุกร์กับตลาด capitalization ของเงิน 43 ล้านเป็นร่อนของเงิน 16 พันล้านระหว่างในวันพฤหัสกับวันศุกร์คือใกล้เคียงเลย น่าประหลาดใจแม้แต่ก่อนที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานถูกตีพิมพ์คราฟท์ Heinz งใช้งานร่วมกันเป็นการเผชิญค ire ของนักลงทุนเสียอีก 48%ในปีที่ผ่านมา.

 

$15.4 พันล้านเขียนลงจะถูกผลักให้แสดงออกคราฟท์ Heinz ลึกเข้าไปในสีแดง

คนชิคาโก,อินลินอย-จากบริษัทมีรายงานว่า revenues ของเงิน 6.89 พันล้านในที่สี่ของ fiscal 2018 ขึ้นไปเล็กน้อยจาก$6.84 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้วแต่ทางด้านล่าง FactSet ความเห็นพ้องคาของเงิน 6.94 พันล้าน.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2018 บริษัทมีรายงานว่าสูญเสียของเงิน 12.61 พันล้าน,หรือ$10.34 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 8.0 พันล้าน,หรือ$6.52 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ หลักเหตุผลสำหรับการสูญเสียเงิน$15.4 พันล้าน impairment ข้อเกี่ยวข้องกับคนสูงขอปฏิเสธใน valuation ของหลายของมันธุรกิจส่วนใหญ่ prominently คนออสการ์เมเยอและคราฟท์ trademarks.

ไม่รวมตัวจข้อหาคนที่ห้าที่ใหญ่ที่สุดอาหารและเครื่องดื่มบริษัทมีรายงานว่างปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.84 ต่อแบ่งปันอยู่ในการหนึ่งส่วนสี่ลงมาจาก$0.90 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลาและทางด้านล่างกำแพงถนนนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 0.94 ต่อส่วนแบ่ง.

ทำตามที่อ่อนแอล,คราฟท์ Heinz ตัดมัน dividend จะ 40 เซ็นต์ต่อหนึ่งแบ่งจาก 62.5 ส่วนแบ่ง.

ที่$15.40 พันล้านเขียนลงไม่ใช่แค่หนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดได้ถูกบันทึกข้อหาในบริษัทประวัติศาสตร์ในความเป็นจริงมันเป็นเดียวที่เจ็ดส่วนมากเพื่อการเขียนลงไปตั้งแต่ปี 2009 ที่เห็นในที่ depreciation ของบริษัทที่เป็นธรรมชาติชีสองธุรกิจ,แคนาดาร้างปฏิบัติการณ์และรางวัลออสการ์เมเยอเย็นตัดธุรกิจถูกแบกออกมาค่อนข้างเปลี่ยนไปราตรีสวัสดิ์นะ

ใน 2015,คราฟท์และ Heinz กลายเป็นนัดเดียวรายการต่อไปนี้เป็นการควบรวมข้อตกลงลับมาโดยส่วนตัว equity บริษัท 3G เมืองหลวงและ great-britain_ counties. kgm Hathaway ไพรซ์, เป็นบริษัทเป็นเจ้าของโดยเป็นเศรษฐีพันล้านลงทุนวอร์เรนเฟใครเป็นคนยังอ้างตัวว่าเป็นสิทธิ์ของโอมาฮา. ที่ถูกรวมรายการพยายามที่จะตัดต้องใช้และปรับปรุงของมันบรรทัดล่าง. อย่างไรก็ตามที่บริษัทเริ่มการเผชิญปัญหาเรื่องเกี่ยวข้องกับบัญชีในเร็วๆนี้หลังจากมันแล้ว การตอบสนองอย่างนึ boggling$15.4 พันล้าน impairment ตั้งข้อหาในที่สุดก็พาบริษัทจะบันทึกการสูญเสียเป็นจำนวนมา.

เกี่ยวกับค impairment ตั้งข้อหาการทดลองบริษัทรตรวจสอบบัญชี Analytics เขียนเพื่อลูกค้าของเขาตาม: "ค่อนข้าง unusually ที่ impairment ถูกกระตุ้นโดยระยะสั้นความก้าวหน้าในสองส่วนหนึ่งขอ 2018 เท่าเรื่องทั่วๆไปประมาณนั้น impairment ผู้รักษาความปลอดภัย!"

คราฟท์ Heinz conducted ธรรมดาประจำปีของ impairment การทดสอบอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 ย่างสุภาพและผลของมันคือพรากบางอย่างข้อหาใน 3Q18.

คราฟท์ Heinz,ตอนนั้นแจ้งว่า, "อีกห้าของเราอีก 20 รายงานหน่วยต่างก็มี excess ยุติธรรมค่าทางของมันถือค่าน้อยกว่า 10%."

รตรวจสอบบัญชี Analytics คะแนนออกไปเขียนลงในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่นเป็นการเตือนของอย่างที่ต้องมา ที่ underlying ระดับความนุ่มนวลอยู่ในธุรกิจที่ขับรถบริษัทต้องใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากนะ

ที่ผู้บริหารของคราฟท์ Heinz ยังไม่ได้บอกมั้ยถึงช่วงเวลาที่จะต้องแก้ไขในปัญหา ในการจัดการ predicts การปรับ EBITDA ผลประโยชน์ของระหว่าง$6.30 พันล้านและ$6.50 พันล้านออกไปเพียงทางเดียว 2020,ด้านล่างนี้ที่$7.08 พันล้านได้ถูกบันทึกสำหรับ fiscal 2018 และห่างไกลลว่านักวิเคราะห์คาดหวังของเงิน 7.50 พันล้าน.

ในการประชุมโทรหาหัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่เดวิด Knopf งว่า: "ในขณะที่พวกเราหวังว่าจะถอยย้อนกลับใน 2019 เรายังคงเชื่อมั่นในส่งสอดคล้อผลประโยชน์จากการการเจริญเติบโตของ 2020 ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนายกผลกดันโดนเต็ม leveraging ของเราได้เปรียบยี่ห้อชั้น,ค่าใช้จ่ายของสิ่งก่อนสร้างและความสามารถ."

บริษัทยังถูกเปิดเผยว่ามันถูกเอาหมายศาลไปโดยที่พวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่านายหน้า,ตัวกระตุ้นให้บการสืบสวนภายในหน้าไปสู่ 25 ล้านเหรียญรายการสิ่งของบัญชีให้คำแนะนำที่ถูกต้อง

ในวินาทีการสืบสวน Knopf บอกว่า "บริษัทถูกแจ้งโดยก่อนเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนเข้าไปในบริษัท procurement บริเวณนี้ ตามเรื่องนี้เรา conducted ค่อนละเอียดการสืบสวนภายในกับคนสนับสนุนของการเป็นอิสระบริษัทเป็นบริษัทกฎหมายและบัญชีบริษัทและเราตัดสินใจว่าเราควรจะรายงาน 25 ล้านเหรียญอยู่ก่อนจำนวนตัวอักษรที่จะซึ่งเราจองใน Q42018. ต้องใส่มันเข้าไปในคอนเท็กซ์เป็นยังไง compares,โดยรวมแล้ว..ยัง procurement นเป็นเงิน 11 พันล้านซึ่ง excludes ใหญ่สี่สินค้าใช้เวลา. งั้นนี่ misstatement นไม่ใช่เนื้อหาของเราปัจจุบันหรือปีก่อนทางการเงินให้การและในที่สุดพวกเราทำด้วยอะไรซักอย่ามาหลายต้องปรับปรุงภายในครอบครองและไปที่จะจำเพื่อกลบเกลื่อนที่ความเป็นไปได้มั้ยว่ามันเกิดขึ้นอีกครั้ง"

หลายที่โดดเด่นนักวิเคราะห์ downgraded ที่หุ้นของหลังจากที่ผลลัพธ์อยู่ได้ออกแถลงการณ์..

Stifel downwardly revised ที่หุ้นของจาก "นซื้อ" ต้อง "ร" ขณะที่ slashing ราคาเป้าหมายออกจาก$72 ให้$35. ในข้อความให้ลูกค้า Stifel นักวิเคราะห์นเขียน: "อย่างที่ประชุมโทรหาดองอยู่ในห้องเย็น,ความรุนแรงของข่าวร้ายดูเหมือนว่าจะแค่เพิ่ม."

ในขณะที่ downgrading คราฟท์ Heinz จากอ้วนขึ้นมาจะต้องปลอดภัย,JP มอร์แกนนักวิเคราะห์บอกว่า: "อยางมันแตก shrunk และ levered ไม่มีทางที่จะผ่านชีวิต" ยิ่งไปกว่านั้น JP มอร์แกนตัดราคาเป้าหมายที่$37 จาก 52 ดอลล่าร์สำหรับ.

เช่นกัน UBS นักวิเคราะห์ downgraded ที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบที่จะปลอดภัยจากซื้อแล้ว&ชื่ออัลบั้ม:เรื่องราคาที่เป้าหมายที่$39 จาก$ย 55

PiperJaffray-Downgraded จะปลอดภัยจากอ้วนขึ้นมาจะ

Barclays–Downgraded ต้องเท่ากับน้ำหนักจากอ้วนขึ้นมาจะ

ธนาคารของอเมริกา–Downgraded จะปลอดภัยจากซื้อ

UBS–Downgraded จะปลอดภัยจากซื้อ

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ที่หุ้นของคืนยังต้องหาสนับสนุน เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: