เอ่อมีอนาคตอะไรรอสำหรับ Pret เป็น Manger?

Pret เป็น Manger หนึ่งของอังกฤษซึ่งเป็นโปรดของสูงถนนแซนด์วิชร้านเป็นอย่างที่น่าสนใจเรียนตอนนี้

บริษัทเป็นเริ่มต้นใน 1986 นเป็นง่ายอย่างสงครามแย่งชิงยุทธศาสสำหรับคู่ entrepreneurial นเพื่อนกัน;เพื่อให้คนอังกฤษซึ่งสาธารณะกับคนที่ดีที่สุด freshly ทำแซนวิช. พวกเขาทำให้เกิดข้อผูกพันเป็นต้องใช้ที่ดีที่สุดที่มีส่วนผสมและหลีกเลี่ยงมีสารปรุงแต่งและ preservatives. 25+ปีและบริษัทที่มีตร 350 outlets แล้วถูกซื้อโดยส่วนตัว equity บริษัท,Bridgepoint ตั้งแต่ปี 2008

คนขายก็คิดว่าจาก 2013 ดูเหมือนน่าประทับใจ;64 ล้านร้านแซนด์วิช 47 ล้านถ้วยกาแฟและ 4 ล้านล้วยถูกขายไปแล้ว นี่ equated ต้องเป็น turnover ของ£509.9 ล้านเป็น 15%เพิ่มขึ้นเมื่อปีก่อน นี่เป็นตึกสำคั turnover สำหรับบริษัทและเตรียมไว้ให้เป็น£40.1 ล้านปฏิบัติการแสวงผลประโยชน์

Bridgepoint มีธนาคารและหนี้สินของ£272million. นี่หนี้ต้องเป็นยัยอ้ว£13million เงินอยู่ในความสนใจ ก็รวมอยู่ในบัญชีผู้ใช้สำหรับ 2013 น£36million เพื่อที่ต้องจ่ายบถือหุ้นทึกและชอบส่วนแบ่งทั้งสองคนซึ่งจ่ายใน 2020 ตอนที่บริษัทขายหรือปล่อยให้ฉันลอย. กับคนอื่นเป็นเงินที่แพม(Pret เป็น Manger)กลุ่มบันทึกไว้ก่อนการสูญเสียภาษีของ£33.4 ล้านเป็น£8.3 ล้านเพิ่มความสูญเสียจากก่อนหน้าทางการเงินปีที่แล้ว

กับเป็นต่อ expansion ในอังกฤษและคนใหม่ outlets ในอเมริกาคนอเมริกาฮ่องกงและแผ่นดินใหญ่ยุโรปคนดูมั่นคงแล้ว Pret เป็น Manger อาจจะทำงานที่สูญเสียในเวลานี้,แต่มันกลายเป็นที่แสวงผลประโยชน์ ที่ถูกต้องการจัดการเรื่องการเงินสามารถทำให้มันน่าสนใจหุ้นของเพื่อพิจารณาถ้าพวกเขา speculative ลอยต้องใช้สถานที่ใน 2020.

ถ้าคุณเป็นหุ้นของตัวเลือกเทรดเดอร์ของดูที่ของเราฐานสองตัวเลือกการซื้อขายคำแนะนำของฉันแน่นอนดอ. เราทุกคนได้รับอนุญาต brokers ข้อเสนอหุ้นของจากฐานสองทางเลือก

ข่าวแนะนำ: