Bitcoin สัญญาณ Uptrend หลังจาก Bitcoin ทองส้อม

 
ตั้งแต่เดือนกันยายน 15 นาที Bitcoin มีเกียรติอย่างยิ่งโดยถึง 90%ต้องชนชั้นสูงของเงิน 6160.80 อยู่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ BTCUSD คู่สูญเสียเรื่องอีก 15%ที่จะแลกที่$5390 ระดับ. ขณะที่คนต่างพากันโดยที่ชาวจีนของรัฐบาลคือ popularly เชื่อที่จะเป็นพันเหตุผลสำหรับการปฏิเสธมันคืออันที่จริง Bitcoin ทองยากที่แยก–เริ่มในตอนเช้าวันอังคารอยู่ในฮ่องกง–นั่นทำให้เกิดช่วงฤดูใบไม้ร่วงน่ะ อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายด้านล่างมันมีบางอย่างในแง่ดีความก้าวหน้าในพวกเราและประเทศญี่ปุ่นนั่นนายโคตรโทค bullish reversal ในวันข้างหน้า

หลังจากที่บล็อค 491,406 นถูกฝังไว้,Bitcoin ทองยากที่แยนเริ่มขึ้นวันอังคาร กลับมาอยู่ในเดือนสิงหาคมคนแรก Bitcoin เครือข่ายแยกเกิดขึ้นซึ่งส่งผลให้อยู่ในการสร้างของ Bitcoin เงินสด งั้น,อะไรกันแน่ส้อม? มันเป็นแค่ทางเทคนิคอยากเปลี่ยนแปลงคือเอาเรื่องโดย Bitcoin เครือข่ายร่วมใครที่ไม่เห็นด้วยกับบางของการต่อรองกฏเกณฑ์ เป็นส้อมทานทั้งหมโซ่ออกเป็นสองทางเดินไม่เหมือนกัน อยากจะแยกเหมือนคนที่สร้างขึ้น Bitcoin เงินสดและ Bitcoin ทองไม่ย้อนกลับน่ะไร้เดียงสาและไม่เสแสร้งด้วย อ่อนแยกเป็นย้อนกลับน่ะไร้เดียงสาและไม่เสแสร้งด้วย มันยังอีกหมวดหมู่,ที่รู้จักในฐานะของผู้ใช้เปิดใช้งานอ่อนส้อมนั่นเกี่ยวข้องกับบุกเครือข่ายโดยไม่มีการสนับสนุนจากพวกนั้นใครเป็นคนจัดหาเครือข่ายขอ hashing พลังงานเพียงทฤษฎีนั้นและไม่มีใครพยายามมันเลย

ครายใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราคืงๆจะถูกกระจายออกเป็นอย่างอิสระอยู่บน 1:1 นพื้นที่คนที่มี Bitcoin ใน cryptocurrency บัญชีในเวลาแยกคือเริ่มการ. ดังนั้น,นักลงทุนปกติ accumulate Bitcoin ก่องแยกเกิดขึ้นและนั่นนำไปสู่ผู้ชาร์ปขึ้นในราคาที่เราต้องเห็นในกรณีของ Bitcoin. ตั้งแต่แยกนี้เสร็จสมบูรณ์แล้วที่ Bitcoin นมองเห็นผู้ขายอย่างที่นักลงทุนเป็นแน่นอนที่สุดของ Bitcoin ทองอยู่บน 1:1 สัมพันธ์กับสัดส่ว. แม้แต่ Etherium อีกที่นิยมการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศผ่าน forking ระบวนการอีกไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามในกรณีของ Bitcoin ตกลงเป็นเพียงชั่วคราวในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศคือได้ออกจะกว้างได้รับการจากรัฐบาลเป็นรายละเอียดในย่อหน้าต่อไป.

แค่หนึ่งสัปดาห์หรือดังนั้นมีหลังจากผ่านแรกที่พวกเรา regulated Bitcoin derivatives และตัวเลือกแพลตฟอร์มที่ชื่อบัญชี X มีมารดำรงอยู่และมันทำไปแล้วแค่การแลกเปลี่ยนระดับเสียงของเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ ไกลกว่านี้บุตรบุญธรรมอัตราการของ bitcoin ในตลาดพัฒนาอย่างเช่นญี่ปุ่นแสดงให้เห็นว่า Bitcoin japan. kgm นแค่เริ่มต้น ทางแยกที่ถูกเริ่มสร้างเป็นทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตราที่สามารถย่องรับการยืนยันเวลาอยู่ในบล็อกห่วงโซ่ระบบเครือข่าย Notably ที่มาถึงของ SegWit2x ทางออกเพื่อเพิ่มการต่อรองเรือของ Bitcoin เครือข่ายซึ่งสามารถอยู่ในปัจจุบัโพรเซสเดียวที่เรื่อง 1Mb การต่อรองในอีก 10 นาที,เป็นต้องยกให้ตื่นเต้นบ้างในบล็อกห่วงโซ่ระบบเครือข่าย ดังนั้นคงปฏิเสธเป็นแค่ชั่วคราวเหมือนอย่างที่ fundamentals ของ robust,ความโปร่งแสงบัญชีจะยังคงดึงดูดนักลงทุนข้ามโลกได้

ที่ BTCUSD คู่เป็น nearing องผู้พันเทคนิคสนับสนุนระดับของ 5244. ที่ RSI ของเคลื่อนทั่วไปยังเคลื่อนกั oversold ขอบเขตบอกโดยการอ่านของ 20 นาที ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคนนี้กระแสความนิยม reversal ในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศ.

จะได้จากไปได้อนนี้กระแสความนิยม reversal ของ BTCUSD จับคู่เราอาจจะไปนานใน BTCUSD คู่ที่เรื่อง 5250 กับหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่าง$5050. ถ้าพยากรณ์อากาศบอกว่ากลายเป็นว่าต้องเป็นเรื่องจริงเราจะหนังสือของผลประโยชน์ใกล้กับ$6030.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: