ปอนด์ Rallies บรายงานของ Brexit บอะไรบางอย่าง

 

อังกฤษปอนด์ exhibited องดราม่า reversal ต่อ greenback และอีก G10 currencies เมื่อวานนี้หลังจากบลูมเบิร์กรายงานมันเยอรมันพร้อมที่จะยอมรับเป็นก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ต้องการที่ซับซ้อนตกลงกับอังกฤษเป็นอนาคตแลกส่วนเกี่ยวข้องกับ EU. จากน้อยของเรื่อง 1.2820 ที่ GBPUSD คู่ถูกยิงเพื่อเข้าถึง 1.2970 ในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงเวลาแล้ว

 

ครั้งหมวกของ Brexit ปัญหา

อังกฤษซึ่งจะมีโหวตว่าจะออกจาก EU คือกำหนดเพื่อออกจากการนำเสนอภาพตอน 11 pm อังกฤษซึ่งเวลางวันที่ 29 ของเดือนมีนาค 2019. อังกฤษและ EU ต้องมาเป็นชั่วคราวความเข้าใจที่สาม"หย่า"ปัญหาคือ:จำนวนเงินโดบประมาณติดค้างโดยอังกฤษที่ EU;อนาคตของดินแดนทางเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังชายแดน;และสถานะของอังกฤษซึ่งประชาช residing ใน EU และรอง versa. พูดถึงเป็นตอนนี้ไอ้หัวขโมยยังต้องดำเนินต่และตั้งสมาธิอยู่อย่างถาวรแก้ไขปัญหาเรื่องนั้น. ตอนเหนือของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังชายแดนปัญหาคือคนที่ซับซ้อนของที่สามแล้วและทั้งสองงานปาร์ตี้กำลังพยายามจะทำงานอข้อตกลงกันว่าจะ circumvent งลุกตั้งแน่นของร่างกายแดนระหว่างดินแดนทางเหนือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังและสาธารณรัฐของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง.

ยิ่งไปกว่านั้นเป็นเวลากรอบ 21 เดือน–ยังปรากฎเป็น'ช่วงเวลาการเปลี่ยนแปล,'ได้ถูกตั้งนอกเหนือบรเจรจาต่อรอง อังกฤษและ EU ยัง publically รายงานข้อตกลงกันเป็นไปได้ก่อนตุลาคมค 18the เมื่อหลัก EU การประชุมจะเริ่มกันเลย ถ้าสุดท้ายนจดหมายฉบับร่างควรจะยังไม่พร้อมด้ตุลาคมแล้วธันวาคมวันที่ 13 ถูกตั้งเป็นที่สำหรับการใช้งานต่อเนื่องเลือก ตอนนี้ที่ 29the ของเดือนมีนาค 2019 คือตอนที่คนอังกฤษซึ่งจะออกไม่ว่าจะยังมีข้อตกลงหรือไม่ ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปตามแผนการเปลี่ยนแปลงที่ประจำเดือนจะนิรันดร์รอก่อนจนถึงเที่ยงคืนของ 31 ธันวาคม 2020.

 

Concession โดยเยอรมัน

ทั้งสองคน EU และอังกฤษเป็นตระหนักดีถึงอนาคตเรื่องนั้นอาจจะลุกขึ้นเนื่องจากความไม่ตกลงกันในบ้าน เพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้า,เยอรมันใครกันแน่จนกระทั่งเมื่อเร็วๆ,เริ่มแสดงความยืดหยุ่นโดยบอกว่านั่นเยอรมันคงจะพร้อมที่จะยอมรับไม่ได้-งั้น-อันสลับซับซ้อน..ตกลงกับอังกฤษเป็นอนาคตการค้าและเศรษฐกิจความสัมพันธ์กับ EU.

Commenting บเยอรมันเป็นการตัดสินใจคาร์ล Schamotta ท่านผู้อำนวยการของ FX องมียุทธศาสตร์และ structured ผลิตภัณฑ์อยู่ที่แคมบลิดจ์โกลบอลคงจ่ายเบี้ยอยู่ในโตรอนโตบอกว่า: "มันแน่นอนบ่งบอกว่าปัญหาถูกฝังไว้บนเตียงที่บ้านเพื่อบางถึงขนาดนั้นหรอกครับ"

เยอรมัน softened ท่าทางมี bolstered ที่ปอนด์และค uptrend นเป็นจุดประสงค์หลักผลกดันโดนช็อปกปิดมันไว้ ต่อค CFTC ข้อมูลวันศุกร์ถูกปล่อยตัวของสัปดาห์ที่แล้วข่าสั้นตำแหน่งในรวมหัวจมท้ายกันมาเป็น 76,928 สัญญาสูงสุดตั้งแต่อาจจะ 2017.

ไม่ใช่ทั้งหมนักวิเคราะห์เป็นกล่อมให้เชื่อว่าคลื่นจะ sustain อย่างไรก็ตามและนีลวิลสันเป็นหัวหน้าตลาดนักวิเคราะห์ที่ Markets.com บอกว่า: "เราได้ยินพวกนี้แบบของข่าวลือยกปอนด์ก่อนที่แล้วมันควรจะได้รับการปฏิบัติอย่างระมัดระวัง"

วิลสันต่างทั้งหมดนี้ประนีประนอยู่ที่เยอรมันตำแหน่งแล้วบอกว่า: "แต่ยังไงก็ตามมันยังคงชี้ไปถึงปริญญาของ softening ในน้ำเสียงนายพลแห่งพูดถึงและนั่นเป็นข้อตกลงเป็นยิ่งกว่าไม่ใช่"

รวมหัวจมท้ายกันมาเป็น uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือหลังจากมาร์ค Carney ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่าบอกว่าเขาพร้อมที่จะนอนอยู่ในปัจจุบันตำแหน่งถ้าจำเป็นแม้แต่หลังจากที่วางแผนเดินทางออกมาเดทด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Reuters มีรายงานว่า EU คือพร้อมที่จะเสนอที่ทต้องการในอังกฤษ "จะเอาชนะลอนดอนก็สนับสนุนสำหรับวิธีแก้ปัญหาได้พุ่งเป้าไปที่หลีกเลี่ยงการชาวไอริชของแดนหลังจาก Brexit."

ที่ volatile สถานการณ์เป็นคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่ที่เตือนเดดไลน์ nears. ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่เป็นไปสูงถึหลังจากได้รับรสนับสนุนที่ 1.28 ระดับ. ต่อไปสำคัญต่อต้านแต่ตอน 1.3230. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs และต่อ uptrend สามารถจะทำได้ดังนั้นถูกคาดหวังในระยะสั้น.

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: