เจเน็ต Yellen น Dovish แถลงการณ์เพื่อสภาสูงธนาคารและคณะกรรมการของงาน

 
มันเป็นเวลาที่ตลาดก็รอคอยตั้งแต่เริ่มต้นขอแลกเปลี่ยนอาทิตย์เจเน็ต Yellen,Chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาให้เธอรึ่งประจำปีของคำให้การขออยู่ต่อหน้าพวกวุฒิสภาธนาคารและคณะกรรมการของงานเมื่อวานนี้

นี่มันหมายความว่านั่นเดียวที่ช่วงอาจจะแลกเปลี่ยนวันจันทร์และวันอังคารก่อนที่จะลงมือกำหนดคิดสุนทรพจน์อยู่ เมื่อไรก็ตามที่นั่นเป็นคดีค้าทาสคนใดใช้ oscillators เหมือน RSI(มุมมองแข็งแกร่งดัชนี)เพื่อพยายามค้นหาออกไป overbought และ oversold พื้นและจากนั้นก็กระโดดในการแลกเปลี่ยน

มีปัญหากับ oscillators นั่นคือตอนที่ตลาดเป็นกำลังออกจาก consolidation พื้นที่แล้ว overbought/oversold กำลักฐานไม่มีประโยชน์อะไรเลย

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อนตอนเป็น dovish Yellen หรืออย่างน้อยของเธอสับสนคำให้การทำค USDJPY ดำดิ่งลงเหมือนก้อนหินจากเกือบค 120 ระดับตลอดทางด้านล่างที่ 119 อันที่จริงแล้วจบลงวันที่ด้านล่างที่ 119. นี่มันเป็น bearish นใกล้ชิดกว่าที่อื่นๆ

ที่น่าสนใจคือในเวลาเดียวกันกับที่พวกเรา equity ตลาด,คือ S&P500 และคิดว่าคงทำเนื้ indices,ปิดแล้วในบันทึกทรัพย์สินเงินทอง นี่คือนิดหน่อแปลกอย่างที่ปกติที่ USDJPY เป็นเรื่องตรง correlated กับ equity ตลาด. งั้นอีกครั้งและนี่คือการเชื่อมต่อกับ"oversold/overbought"เรื่องราวของ correlations ยู่ที่นั่นจนกระทั่ง...พวกเขาไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว

เดินหน้าต่อไปแลกเปลี่ยนอาทิตย์ฉันยังเห็น USDJPY พยายามที่ 120 ระดับ. นี่เป็นทางจิต prediction ตอนนี้เป็นตลาดพยายามจะใช้เวลาอยู่เหนือมันสองครั้งติดกันแล้วและมันล้มเหลวโดยไม่มีมันคือเหตุผลที่ดี:อนแรกสมัยเอ๊บในญี่ปุ่น,พูดญี่ปุ่นไม่ได้วางแผนที่จะเพิ่ม quantitative easing โปรแกรมและตอนนี้มันเป็น Yellen นคิดสุนทรพจน์อยู่

โดยไม่คำนึงถึงที่อยู่เหนือสิ่งที่เรารู้คือ USDJPY แตกในวันชาร์ตเป็นรูปสามเหลี่ยมนั่นคงเป็นป้ายเป็น 4 คลื่นเมื่อใช้กับอีเลียตคลื่นทฤษฎี นี่มันหมายความว่าคนที่ 5 ของคลื่นออกคำสั่งให้ไปเป็นอย่างน้อย 121.80

นี่มันมากเกินไป? ฉันคิดว่าเรากำลังจะค้นหาค่อนข้างเร็วๆนี้

ต้องการเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศคู่กับ forex และ/หรือแฟ้มไบนารีมีทางเลือกอื่นอีกไหม? เปิดฟรีแลกเปลี่ยนบัญชีกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต brokers.

ข่าวแนะนำ: