ทั้งหมดส่งสัญญาณจุดอ่อนที่น้ำมันดิ้นรนเพื่อยึดถือยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญ

 
ที่หุ้นของของ integrated น้ำมันและก๊าซบริษัท Totalfinaelf เอสน(NYSE:ๆ)ได้ถูกบันทึกสูงของเงิน 50.75 วันพุธ ประกาศของตัดการผลิตโดย OPEC สมาชิกและพนักลงทุน'ความคาดของดีกว่าปรับปรุขอบกระดาษสำหรับบริษัทรับการช่วยเหลือข้อความชื่นชมในคอมแบ่งรางวัล ในเดือนพฤศจิกาอายุ 30 เรามีแนะนำฐานสองค้าทาสคนใดที่จะลงทุนในที่สูงหรือสูงกว่าสัญญากับหนึ่งอาทิตย์มดอายุช่วงเวลาเพื่อจะได้มาจากคนอาจวิ่งขึ้นในราคาแพง ทั้งหมดเป็นหุ้นเรื่อง$46.50 ตอนที่เราของเราให้คำแนะนำ บนธันวาคมอายุครบ 6 ขวบ(ของเรามดอายุที่แนะนำของเวลา),ทั้งหมดปิดแล้วที่$48.24 มันออกจากสัญญาในห้องเงิน ตอนนี้เราเชื่อว่าหุ้นของจะต้องไปทำการขค่าการปรับแก้เนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

น้ำมันราคาไม่ถูกต้องขึ้นอยู่กับผลิ OPEC เป็นสมาชิกรัฐอเมริกา คนพวกเรากลายเป็นโลกที่ใหญ่ที่สุดในโปรดิวเซอร์ของน้ำมันอยู่ใน 2014 ถึงแม้ว่าซาอุดิอราเบียครับ...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสตำแหน่งอีกครั้งหนึ่งใน 2015. จากทุกอ 5.1 ดูถังต่อวันใน 2006,คนพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตได้เพิ่มเพื่อ 9.4 ล้านถัใน 2015. ที่โดยรวมแล้ว..ยังฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระการผลิตร์เพิ่มจาก 90.4 ล้านถัใน 2013 จะ 97.2 ล้านถันในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016.

การเพิ่มจำนวนการในการผลิตอนที่ตอนที่น้ำมันราคาถูกตกหลุมจากจ่ายไป 90 ต่อลำกล้องเพื่อน้อยกว่า 50 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ดังนั้น,ตกลงล้วนตัดของ 1.8 ล้านถัต่อวันไม่ได้กำลังจะเปลี่ยนดูน่าอยู่ในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ในความเป็นจริงเมื่อเทียบกับกับ 2015 งการผลิตของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมี decreased เดียวโดย 535,000 ถัวันเดียว อีกอย่างที่สำคัญในจำนวนของริกซ์อยู่ในพวกเราเริ่มขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ดังนั้น,นักวิเคราะห์เชื่อว่าเขาเป็น'ใหญ่น้ำมัน'คือไม่ไปไหนทั้งนั้น ดังนั้นทำให้ fundamentally อแนะนำให้ใช้การเรียกชุมนุมที่แบ่งปันสิ่งของผู้พันบริษัทน้ำมันไปได้มะพอดีขาดคนอยู่

ในทางเทคนิคในหุ้นของกำลังพยายามอย่างหนักที่จะไปอดีตการต่อต้านเล็กน้อยที่$50.70. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังข้ามทางด้านล่าสัญญาณเส้น ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการแบ่งปันตอบแทนที่ต้องลงในมาหลายวันแล้ว

เป็นนักธุรกิจสามารถคิดถึงมันตอนที่ downtrend ในหุ้นของโดยเก็บเป็นให้อกตัวเลือก(ต่ำหรือด้านล่างนี้)สัญญาจากฐานสองนายหน้าขายประกัน แลกตัวกันได้ถูกป้อนมาตราบใดที่ที่หุ้นของการค้าแบบใกล้เหลืออีก 50 เหรียญอยู่ในเงินท้องตลาด อย่างที่เราขอแนะนำให้ปกติจะเป็นหนึ่งอาทิตย์ถึงช่วงเวลาควรจะเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: