Bearish เอาท์ลุ้คนคาดหวังสำหรับคราฟท์

นอกเหนือจากวันนี้เป็นการเปิดเผยเรื่องการเจตนาชัดๆมันหดหู่นิดหน่อของโฮลวี pricing กลับมาอยู่ในสาย 2011,มันไม่ข่าวร้ายสำหรับคราฟท์อาหาร(NASDAQ:KRFT). ที่หุ้นของ surged มากกว่า 35%ยู่บนประกาศมันไปถึงข้อตกลงกับ Heinz,กำลังสร้างที่สามที่ใหญ่ที่สุดในอาหารบริษัทในสหรัฐอเมริกาและคนที่ห้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ใหม่ของรายการจะเป็นหนึ่งเพื่อควบคุมที่ไหนใหม่ใหญ่รายการต้องการหลาย considerations กับองค์กรวัฒนธรรมและการใช้งานร่วม. มีแรงกระตุ้นในชื่นชอบ KRFT หุ้นของและนี่คือที่เกี่ยวข้องกับสนามบริษัทยังทำงานอยู่:อาหาร

นั่นคือแข็งแกร่ง shortage ของอาหารในโลกและตอนนี้กระแสความนิยมคือจะต้องเป็นมากขึ้นสูงของแต่ละปีทำให้บริษัททำงานอยู่ในอาหารดึงดูดต้องกนักลงทุน

มันขึ้นอยู่กับมากครับเวลาขอบฟ้าของนักลงทุนแต่ปกติกับหุ้นของการลงทุนปานกลางและอนานคำจำนวนตัวอักษรที่จะควรจะพิจารณาอยู่ ความจริงที่ว่าราคาหุ้นของกระโดดลงมากกว่า 35%แสดงให้เห็นว่านักลงทุน cheered ประกาศแต่ไม่ใช่ทุกคนมีความสุขเกี่ยวกับข้อตกลง.

แม Sachs ได้ออกแถลงการณ์มันคือการเอาออกบริษัทจากผู้ซื้อรายชื่อติดตามการประกาศเรื่องที่มันความยากลำบากในกำลังเติบโตมากกว่าทางที่สั้นและปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามนี่อาจจะเนื่องจากผลประโยชน์จากของพวกเขาเองส่วนหนึ่งและตอนนี้แค่เปลี่ยน/aligning รายการชุดผลงานอื่นโอกาส.

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองที่แบ่งปันราคามเพื่อจะกำลังออกเป็นรูปแบบนั่นแสดงให้เห็นบนสุดคือต้องมาและผมพูดถึงเรื่องพิเศษประเภทของ contracting สามเหลี่ยม

ในสามเหลี่ยมที่บีคลื่นคือสิ่งที่หนึ่งและทั้งหมดอีกคลื่นสั้นแต่ในทางในทางที่บี-d กัน-c อนนี้กระแสความนิยมบรรทัดเป็นยัง contracting(apex คือ projected อยู่ที่ไหนสักแห่งในอนาคต).

Fibonacci projections ออกจากเป็นสามเหลี่ยมบ่งบอกสุดที่ไหนสักแห่ง 161.8%เมื่อเปรียบเทียบกับความยาวของ b คลื่นและนั่นคือรอบๆ 80$มาร์คในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนตอนนี้

เพราะฉะนั้นฉันมีแนวโน้มที่จะเห็นด้วยกับแมวและเติบโต bearish บ KRFT กับคำแนะนำที่ถูกเอาตัวเลือกกับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หนึ่งเดือน/สิ้นสุดของเดือนวันหมดอายุสำหรับเดือนเมษายน

ข่าวแนะนำ: