ฤดูร้อนแลกเปลี่ยนทวิจารณ์ของพวกเราตลาด

 
แต่เหล่า volatility เห็นในตลาดเนื่องจากเรื่องกรีกสถานการณ์ตัดสินจากความจริงที่ว่าตลาดถูกต้องในเชิงกฎระเบียเป็น correlated แฟชั่นฉันจะบอกว่ามันเป็นกรดอลลาร์สหรัฐอเมริกามากกว่าเงินยูโรนั่นคือเหตุผลสำหรับเรื่ธีเคลื่อนไหว

จะเริ่มกัน,เราต้องกลับไปที่รัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาเป็นพวกเขาเมื่อวันพุธสนใจอัตราการตัดสินใจเอาลดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทุกคณะกรรมการ.

สายเคเบิล(GBPUSD)กระโดดสูงเกือบจะไปที่จิตใจ 1.60 งระดับ USDCAD นขายทั้งหม 1.21 นพื้นที่และ EURUSD แต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึแตะต้องกา 1.14. แม้นุ่มๆ(AUDUSD)คู่ย้ายสูงขึ้นเพื่อพักอยู่เหนือ 0.78.

อย่างไรก็ตามเมื่อไม่กี่วันต่อมาและพวกเรากำลังมองเห็นเกือบทั้งหมดนี้เลื่อนการณ์ลับคืนมาเหมือนเดิม. อะไรทำให้มีความสับสนและ directionless ตลาด?

หนึ่งเหตุผลสามารถเป็นความจริงที่ว่าเราเป็นอย่างเป็นทางการเข้าไปในฤดูร้อนฤดูกาลตอนที่แลกเปลี่ยนคือควรจะเป็นเกลี้ยกล่อย่างที่น้อยกว่านี้ตลาดกลางร่วมอยู่ข้างนอก

อีกเหตุผลที่จะเป็นเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งวิธีแก้ปัญหามันเจอสำหรับกรีกไม่มีใครถ่ายโอกาสในอีกข้างหนึ่งของตลาด(ตัวอย่างเช่นเห็นโดยคนหนึ่งร้อยพิเลื่อนขึ้นหรือลงซึ่งเป็นตัวแทนขอค่อนข้างเล็กช่วง).

ฉันต้องสงสัยว่าเหตุผลที่แท้จริงที่มาจากดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและความจริงนั่นคือไม่สามารถที่จะทำลายสำคัญระดับ.

ทั้งหมดนี่กรีกดราม่าคือไม่สามารถทำลายพัน EURUSD เช่นกันและย้ายไปด้านล่างคือการออกหน้าขนาดนี้นะซื้อและตอนนี้พัฒนามันขึ้นมาเป็นสามเหลี่ยมที่ใหญ่กว่าเวลาเฟรมนั่นเป็นส่วนใหญ่จะเป็น bullish.

แต่ละคนและทุกครั้งที่ USDJPY พยายามพักอยู่เหนือ 124 ความเคลื่อนไหวขเจอกันเพียงคนเดียวที่อยู่กับใหม่ขายของคำสั่ง

สำหรับ USDCAD คนไร้ความสามารถที่จะอยู่เหนือ 1.24 บอกว่าเรื่องพวกนี้ตลาดและความจริงที่ว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของสูญเสียปล่อยกัน

เมื่อวานตอนที่เราเห็นเลี้ยงสมาชิกพาวเวลล์บอกว่าสองอัตราการ hikes อาจจะเป็นและน่าลงทุนโดยที่พวกเราเศรษฐกิจในปีนี้ ถึงแม้ว่ามันเป็นข่าวดีไม่สามารถให้เงินอนพักกระดับสูงขึ้น.

ตามต้องพาวเวลล์ที่พวกเราทางเศรษฐกิจของข้อคงแข็งแรงและมันก็ดูเหมือนมันไร้การเต้นจะทำต่อไปเพื่อปรับปรุง. ฉันจะเพิ่มมันคนไร้คิดว่าเรากำลังคำนวณเป็นที่น่าสงสารแรงงานร่วมอัตราการ,ดังนั้นที่คิดว่าอาจจะเป็น misleading.

เป็นจุดหมายเว้นแต่ว่าจริงๆแล้วเราเจอบางอย่างแข็งแรงพวกเราข้อมูลเพื่อสนับสนุนนี้ดอลลาร์เรียนที่เส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านเป็นเพื่อนที่แย่ที่แบบโทนต่อเนื่องความล้มเหลวทำให้อยู่มากกดอลลาร์สหรัฐอเมริกา sellers.

ข่าวแนะนำ: