ตูนีเซีย name Crumbles เป็นพวกเรา Beefs ขึ้นต่อต้านทิ้งเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง

 

เมื่อวันศุกร์ประธานาธิบดีโดนัลทรัมป์อีกครั้งหนึ่งทำให้เกิด jitters ในตลาดกลางทางการเงินโดยตบตีไก่งวงหนักกับการตัดสินใจที่จะย้อนกโลหะครับภาษีนำเข้าสูง มันเป็นรุ่นล่าสุดการกระทำผิด NATO คู่หูซึ่งเริ่มกับ contradictions ตอแก้ตัวหน่อไกด์ไลน์และกักขังหน่วงเหนี่ยของอเมริกันบาทหลวงแอนดรูว์ Brunson.

ในขณะที่ประกาศแผนที่จะปีนออกไป tariffs บตุรกีเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียม 50%แล้ว 20%respectively,เหนือกว่าต้องยอมรับว่า"ความสัมพันธ์กับไก่งวงไม่เก่งเรื่องพวกนี้เวลา!" แต่ทว่าวอชิงตันพยายามสงบสติอารมณ์ที่ตลาดระหว่างประเทศตอนเป็นเรื่องยากเวลาของทรัมพ์ flippant มีทวีทเตอร์ช่วยเพื่อสร้างคมพลในตูนีเซีย name และ compounded งเรื่องเงินตลาดเป็นความกลัวของตัวนั่นของประเทศธนาคารจะเป็นคนต่อไปที่จะตาย

 

ช่วยทำให้ชัดเจนโดยทำเนียบขาว

การตัดสินใจที่จะเพิ่มเหล็ก tariffs บไก่งวงสอง-หรือจะเรียกว่าอดีตจนท.ของมัของรัฐบาลกำลังต่อสู้เพื่อจำกัดเป็นเงินตราต่างประเทศล้มลงประทับเป็นทางออกสำหรับสหรัฐอเมริกาจากว่ามัน conventionally จัดการเงิน instability.

ตอนที่พวกเรารัฐบาลได้ออกแถลงการณ์ในตอนแรเพิ่ม tariffs บนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียมหลายๆประเทศเขาตอบกลับมา promptly ของตัวเอง tariffs บ exports จากพวกเรา ไก่งวงบนของมันส่วนหนึ่ง,ตบนำเข้าหน้าที่ของบ$1.8 พันล้านมีค่าของพวกเราผลิตภัณฑ์เช่นคุณด้วยคาร์บอนทัน,วอลล์นัท,กระดาษปราบปรามสุราบุหรี่เป็นต้น

ที่นำเข้า tariffs ได้ออกแถลงการณ์โดยเหนือกว่าถูกเห็นเป็นข้อความพยายามเพื่อปลดปล่อยแอนดรู Brunson ที่ evangelical บาทหลวงถูกกักตัวไว้ในไก่งวงสำหรับผู้ต้องสงสัยการจารกรรม. แต่ทำเนียบขาว spokeswoman องลินด์ซี่ย์วอลเตอร์ปฏิเสธที่จะเชื่อมโยงที่สองเหตุการณ์ย่างเปิดเผยและสิ่งที่ tariffs เป็นข้อความพยายามที่จะปกป้องค usa. kgm องร้องบนพื้นฐานของระดับชาติระบบรักษาความปลอดภัย. ทำเนียบขาวชี้ให้เห็นว่าพวกเราณะกรรมการเป็นที่สนใจในการเลี้ยงดูลึกซึ้งเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียมการผลิตเหมือนกัน

ยังไงก็ตามตามขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่ตูนีเซีย name ไปหลัง,และที่ประเทศจะเป็นการเผชิญ hyperinflation,นักลงทุนกำลังถูกเก็บอยู่ที่ปลายสุดของอ่าว ที่ USD/ลองสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่โรส 15.66%ต้อง 6.4103 จากกองกำลังเปิดระดับของ 5.5467 ที่ 21:26 GMT ในวันศุกร์ ที่ EUR/พยายาม soared 14.18%ต้อง 7.3127 หลังจากการเปิดที่ 6.4016. ที่มีสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่แล้ว plummeted 40%ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว

USDTRY การวิเคราะห์ทางเทคนิค

เศรษฐกิจตุรกี

ที่$900 พันล้านตุรกีเศรษฐกิจไม่ใช่หนึ่งของโลกเป็นผู้พัน economies. อย่างไรก็ตามแสงของยุโรปธนาคารต้องตุรกีทรัพย์สินทำให้เกิดความกลัวเป็นไปได้ spillover ของบางทีเราน่าจะยอมสงบศึเข้าไปในยุโรปธนาคารและระบบ นี่ผลักดันขึ้นปลอดภัยยัง currencies รวมถึงเงินและเยนและยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ได้รับคำแนะนำใหญ่ยุโรปธนาคารที่จะอยู่เตรียมพร้อม. ที่ตุรกีต่างประเทศ ministry ในระหว่างนั้นแน่นอนที่สุดว่าทางรัฐบาลจะตีกลับมากับพวกเรา tariffs ไปแล้ว

ตุรกีคืนเงินทุนและกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท albania_ prefectures. kgm Albayrak ทีหลัง reaffirmed นั่น monetary ข้อกำหนดจะยังคง unconstrained และนั่น guaranteeing ที่เซ็นทรัลของธนาคาร sovereignty นสูงยังงั้น. ที่ตุรกีบริษัทเป็นอมทุกข์กับหลายร้อยของเงินลงทุนเป็นพันล้านในต่างประเทศนี้,สูง inflation และปัจจุบัน-บัญชีผู้ใช้ deficits นั่นใกล้ที่จะบอกโลกที่ใหญ่ที่สุดในระดับ. ไก่งวงของส่วนตัวของบริษัทที่เอาเรื่องใหญ่กู้ denominated ในพวกเราเหรียญแล้วตอนนี้นั่งอยู่บนภูเขาของหนี้ equaling เรื่อง 40%ของประเทศเป็นประจำปีของทางเศรษฐกิจส่วนส่งออก

 

ไก่งวงเป็นเรื่องใหญ่นี้

ตาม Anadolu น่วยงานเป็นของรัฐบาลเป็นเจ้าของข่าวสำนักงานไก่งวงเป็นประจำการที่ต่างประเทศนี้ติดต่$466.67 พันล้าน,หรือ 53%ของมัน GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)ในตอนจบของเดือนมีนาคม Notably เกี่ยวกับหนึ่ง-สี่ของทั้งหมดหนี้จะต้องเคลียร์ภายในปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่ Deutsche ธนาคาร gauges ไก่งวงของเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกหนี้ที่ใกล้ชิดกับน 70%ของ GDP.

ยังมีกังวลว่าประเด็นอาจจะแพร่องกับภูมิภาคลงจากเกือบ$180 พันล้านแลกกับไก่งวงแล้ว ที่คิดว่าคงทำเนื้ตกลง 200 คะแนนในขณะที่ S&P 500 ปฏิเสธโดยถึง 20 กระจุย เจ้าหน้าที่เทคนิคของหนัก Nasdaq เสีย 51 กระจุย

นักลงทุนตอนนี้คาดหวังไก่งวงเป็นศูนย์กลางธนาคารจะไม่มีทางเลือกอื่นแต่เพื่อกรถลาก Erdogan นปรารถนาและร่อยู่บนสำคัญต้องปีนออกไปมัน benchmark อัตราการของ 17.75%เพื่อที่จะจำกัดสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นอิสระ-ถอยอย่างที่มันจะมาถึงระดับนั่นเป็นเกิดภาพที่มีเมื่อเดือนก่อน

เมื่อตอนสามรอบหลายศตวรรษเมื่อไหร่ก็ตามที่มันเป็นทางการเงินตลาดกลางวิกฤตนักวิเคราะห์และ economists เคยสันนิษฐานว่าที่พวกเราต้องทำทั้งหมดมันจะสงบลงตลาดและมั่นใจได้ว่าความมั่นคงฉันด้วย กับเหนือกว่าเป็นประธานนักเรียนของพวกเราดูเหมือนว่าตลาดไม่ได้เรื่องเสรีภาพจะว่าทางนั้น

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: