โอกาสที่ Wal Mart นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ Dissapoint

 
Walmart(NYSE:WMT)เป็นหนึ่งในที่สุดในอเมริกันบริษัทปฏิบัติการในวันนี้ พวกเขาราคาหุ้นของบอกเรื่องราวของลุกขึ้นจากเป็นเจียมเนื้อเจียมตัว IPO ในปี 1970 ที่จะเป็นอุตสาหกรรมลีดเดอร์เกิดอะไรขึ้นกับเขา? อย่างไรก็ตามมืดเมฆสามารถถูกเห็นบนขอบฟ้าเป็นตอนนี้ที่เหมือนราคาสูงตลอดกาลราคาของเงิน 87/แบ่งปันอยู่ที่นี่เพื่อจะพักอยู่สักระยะหนึ่ง

ปัญหาของบริษัทที่ใหญ่เหมือน Walmart นั่นเพื่อที่จะส่งตัวใหญ่กว่าและดีกว่าผลลัพธ์เหมือนนักลงทุนคาดหวังให้มันมีแค่สองคนอื่นทำได้แล้:ขายมากกว่าและปรับปรุงในสินค้าและส่งของเพื่อลูกค้าไปเลย

ในการขายมากกว่านี้ใหม่จะวางขายปกติแล้วถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่อแต่ Walmart แล้วยักษ์โมบี้ดิคของปรับขนาด,ดังนั้นการปรับปรุงมาจากภายในจะเป็นหนทางที่ถูกต้องนะ ปัญหาจริงๆคือ scalability เป็นเหมือนพวกปรับปรุงไม่เพียงพอที่จะทำให้บริษัทที่อยู่ใกล้นักลงทุนความคาดหวังนะ เป็นจุดหมายสุดท้ายพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตีพิมพ์ในเดือนสิงหาคม 2015 เป็นผิดหวังและตอนนี้ Walmart คือแลกเปลี่ยนที่อยู่$64/แบ่งปันมากกว่ายี่สิบดอลล่าร์ด้านล่างว่า highs และฉันจะบอกว่าการเลื่อนมีเพียงแค่เริ่มขึ้นแล้ว

หลักเหตุผลที่ฉันต้องสำหรับทสรุปมาจากทางเทคนิคการวิเคราะห์รูปภาพที่มาจาก lows ในปี 1970 นและจนกว่าจะถึงวันนี้เรากำลังตามหานักดนตรีคลาสสิคหุนหันพลันแล่นไปหรือห้าคนโบกมือสมัครสมาน นี่คือ bullish และนั่นดูเหมือนว่าจะเสร็จสมบูรณ์กับเงิน 87/แบ่งปันไปแล้ว

การเลื่อนของพวกเราลาดหุ้นระบุว่าเป็นฝีมือของจีน devaluation และนี่อาจจะเป็นปัญหาย้ายไปที่เซฟเทมเบอประชุมตอนที่ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกากำลังเตรียมตัวที่จะเพิ่มการเต้นสำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 2008 ทางการเงินวิกฤตเลย

เป็นเลี้ยงสมาชิก Lacker บอกว่าคดีสำหรับอัตราการเพิ่มความแข็งแกร่งนัก ถ้าพวกเรากำลังสุดท้าย NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ปลดปล่อยไปคิดอย่างดีพร้อมกับคนที่สูงขึ้น revisions นั้นตามเป็นอัตราการปีนออกไปแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งเป็นไปได้

ถ้านั่นจะเป็นกรณีนี้งั้นหุ้นจะทรมานอย่างน้อยก็ในตอนแรกอย่างที่ด้านล่างหุ้นและสูงขึ้นสนใจการเต้นเป็นตัวแทนของเชื่อ correlation.

กลับไปที่รูปภาพทางเทคนิคตอนนี้นั่นเป็นห้าคลื่นโครงสร้างของหุนหันพลันแล่นไปร้อยแล้วเราควรจะถูกต้องมันและการแก้ไขส่วนใหญ่ครั้งไปและต้องใช้ค lows ในห้องก่อนสี่กคลื่นซัดเลยแฮะ มันหมายถึงไพรซ์ชอไป 52 ดอลล่าร์สำหรับ/แบ่งปันและในหนังสือของผมนี่คือที่ bearish ที่ bearish สามารถเป็นได้

ในบทสรุปให้ทางเลือกเป็น favored ไหนเด้งจากปัจจุบัน$64/แบ่งปันใน$68-$70/แบ่งปันระยะและนั่นจะเป็นสตีราคาขวางทางเลือก นี่เด้งคือควรจะมาถึงอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนให้ไม่ได้ปีนออกไปการเต้น,งั้นมันจะค่อนข้างน่าสนใจเซฟเทมเบอร์ สำหรับวันหมดอายุจะเป็นการใช้หนึ่งเดือนมดอายุเพื่อประโยชน์ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: